Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những loại hình phim quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang sử dụng. Với nhiều ưu điểm nhìn thấy được ở loại hình này, Bigstar Media mang đến dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp – cung cấp dịch vụ giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức video truyền tại nội dung, thông tin, thông điệp với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp, công ty… Thay vì những tập hồ sơ vô hồn, chúng ta dùng video để giới thiệu về doanh nghiệp, giúp người xem là khách hàng và các đối tác có thể hiểu được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Khác với hình thức sản xuất video quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, phim tự giới thiệu là một dạng video tổng quan, ở đó truyền tải được toàn bộ: quy mô công ty, lĩnh vực sản xuất, xứ mệnh, sản phẩm, nhân sự, môi trường… Giúp người xem hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và công ty, tạo sự tin tưởng đối với doanh nghiệp.

Xu hướng quảng cáo hiệu quả doanh nghiệp đang cần

Dưới đây là những thông số mới nhất được thống kê từ các chuyên gia đầu ngành về tiềm năng và xu hướng của Marketing và video quảng cáo. Bigstar Media xin trích lại để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

 • 64 triệu: Là số người đang sử dụng internet hàng ngày tại Việt Nam, trong đó 70 triệu người sử dụng smartphone. Trung bình 1 người bỏ ra 2h xem video mỗi ngày trên các nền tảng như Youtube, Facebook… Xu hướng chính là xem video về giải trí chiếm phần chính và dịch vụ đứng thứ 2.
 • 700%: Là con số tiếp cận của video quảng cao so với các hình thức quảng cáo thông thường.
 • 400%: Là số khách hàng có sự chú ý tới thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… mà video giới thiệu, quảng cáo mang lại so với hình thức quảng cáo thông thường
 • 65%: Thời gian tương tác với các mẫu video quảng cáo tăng 65% so với các dạng quảng cáo thông thường.
 • 55%: Là thời gian người dùng ở lại website lâu hơn khi website có video giới thiệu doanh nghiệp trên website.
 • 22%: sẽ thực hiện kêu gọi hành động theo video.
 • 12%: Đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm ngay lập tức khi xem video quảng cáo.
 • 59%: Số nhà lãnh đạo, người đưa ra quyết định thích xem video hơn là đọc một hồ sơ năng lực bằng text và hình ảnh theo kiểu truyền thống.

(Số liệu của comScore)

Những con số này cho thấy một điều, doanh nghiệp cần một phim giới thiệu doanh nghiệp để mang lại những hiệu quả quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Phim giới thiệu doanh nghiệp đàng ngày càng cần thiết và là một phần không thể thiếu giúp doanh nghiệp phát triển.

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Với sự tăng trưởng của các startup và doanh nghiệp, công ty ngày càng phát triển, nhu cầu nhận diện thương hiệu và quảng cáo hình ảnh của công ty đến với khách hàng ngày càng được quan tâm đầu tư. Cùng với đó là tính chuyên nghiệp trong truyền thông ngày càng được thể hiện trọng từng chiến dịch quảng cáo.

Chính vì vậy Bigstar Media cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp, mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Được thành lập vào năm 2015 đến nay, chúng tôi đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, quay phim quảng cáo… Chúng tôi tự tin khẳng định rằng:

Bigstarmedia – đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tin – giá rẻ!

Với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, chúng tôi hướng đến một dịch vụ giá rẻ Uy tín và Chuyên nghiệp. Dịch vụ quay video quảng cáo doanh nghiệp của Bigstar Media luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và vươn xa hơn trên con đường kinh doanh.

Với lượng khách hàng quay lại sử dụng chiếm 1/3 lượng khách, Bigstarmedia tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ đang cung cấp.

Bảng báo giá quay phim doanh nghiệp

Với đặc điểm là loại hình dịch vụ và yêu cầu của mỗi khách hàng một về kịch bản và chất lượng khác nhau. Vậy nên báo giá quay phim doanh nghiệp dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách chỉ mang tính chất tham khảo về khoảng báo giá, giúp quý khách có thể chọn được mức giá phù hợp nhất.

Báo giá chi tiết sẽ có sau khi 2 bên trao đổi cụ thể và sẽ gửi qua email để xác nhận.

Gói dịch vụPhim Doanh NghiệpPhù hợp với
Cơ bản15.000.000 > 20.000.000Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ
Chuyên nghiệp25.000.000 > 35.000.000Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cao cấp35.000.000 > 100.000.000Phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0974.80.6788

Gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp cơ bản

Với giá dịch vụ giao động trong khoảng từ 15.000.000 đến 20.000.000, là một trong những khoảng giá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video quảng cáo. Một mức giá hợp lý với toàn bộ khách hàng để có thể sở hữu một video phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Với mức giá sản xuất trong khoảng từ 25.000.000 đến 35.000.000 phù hợp với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tính chuyên nghiệp cần thể hiện rõ trong video quảng cáo, đây là một mức giá cực hấp dẫn để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp cao cấp

Với mức giá sản xuất từ 40.000.000 đến 100.000.000. Chúng tôi mang đến cho các bạn 2 loại hình chính là: Phim tự giới thiệuMotion graphics – Animation. Phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp lớn, với sự chuyên nghiệp cao thể hiện trong video quảng cáo mang đến cái nhìn tông quan về doanh nghiệp. Đây chắc chắn là mức giá hợp lý cho một gói dịch vụ quay phim doanh nghiệp cao cấp.

Dạng video Motion graphics – Animation

Chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất tương ứng với mức tiền đầu tư của quý khách.

Phương châm của chúng tôi là mang đến một dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Bigstar Media cam kết mức giá dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hiệu quả phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại

Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể linh hoạt hơn so với TVC quảng cáo, không mang nặng tính chất như phim quảng cáo, nhưng lại mang đến một hiệu quả cực tốt nếu doanh nghiệp đang có mục đích thể hiện được quy mô của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

 • Quảng bá toàn diện về quy mô, tính chuyên nghiệp, hình ảnh… của doanh nghiệp.
 • Thể hiện trực quan quy mô & vị thế của doanh nghiệp.
 • Thể hiện được tính “đặc trưng” của doanh nghiệp.
 • Phim tự giới thiệu có thời gian rất dài so với phim quảng cáo, chính vì vậy có rất nhiều thời gian để chúng ta có thể giới thiệu toàn bộ công ty bằng lời bình luận và hình ảnh, nêu được hết điểm độc đáo của Công ty.
 • Với TVC quảng cáo thì cầu kỳ về ý tưởng hình ảnh, thì phim tự giới thiệu lại cần nhấn mạnh hơn ở lời bình luận và nội dung trực quan gửi đến người xem.
 • Phim tự giới thiệu vẫn có thể phát trên truyền hình, ngoài ra có thể dùng làm tự liệu quảng cáo, in ra đầu bằng đĩa, phát triển các phương tiện khác có thể tận dụng.
 • Kinh phí sản xuất phim tự giới thiệu không quá cao, chỉ khoảng từ 15.000.000 là đã có thể sản xuất một phim tự giới thiệu và có thể dùng để quảng cáo trên các kênh truyền thông.
Hiệu quả khi sử dụng video giới thiệu doanh nghiệp
Hiệu quả khi sử dụng video giới thiệu doanh nghiệp

Với những ưu điểm trên hãy sử dụng hình thức sản xuất phim tự giới thiệu để thay thế các phương thức quảng cáo và tiếp cận khách hàng khác, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả quảng cáo và bán hàng được cải thiện ngay lập tực. Còn gì bằng khi khách hàng nhìn thấy được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất, đó chính là cách tạo lòng tin với khách hàng tối ưu nhất mà mỗi là quảng cáo và doanh nghiệp luôn hướng đến.

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Để làm phim quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, chúng tôi luôn có một quy trình được tổng hợp từ các chuyên gia đã có kinh nghiệm trong các công ty Producer về media và truyền thông. Quy trình làm phim doanh nghiệp giúp tối ưu thời gian, giúp cho giá thành sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ theo nhu cầu thực của khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xin các thông tin cần thiết từ phía khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu đã được thống nhất giữa 2 bên.

quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của Bigstarmedia
Quy trình tiếp nhận yêu cầu và báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng với các điều khoản đã thống nhất về dịch vụ. Hai bên sẽ thống nhất các yêu cầu cũng như trách nhiệm trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng lên kịch bản và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng thành bản phác thảo của video. Gửi kịch bản tham khảo cho khách hàng, và chốt kịch bản cuối cùng.

Quy trinh san xuat phim gioi thieu doanh nghiep
Ký hợp đồng và xây dựng kịch bản

Bước 5: Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp và tiền hậu kỳ. Mang trang thiết bị quay phim đến doanh nghiệp để quay phim.

Bước 6: Thực hiện hậu kỳ, dựng video demo theo kịch bản đã thống nhất trước đó. Bước này chúng tôi sẽ dựng video từ những cảnh quay đã thực hiện trước đó.

Quy trình quay phim quảng cáo doanh nghiệp
Quay phim và dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 7: Gửi khách hàng video demo, bản thảo… để khách hàng tham khảo, duyệt sản phẩm cũng như phản hồi các phân đoạn cần sửa. Sửa chữa theo phản hồi từ phía khách hàng (nếu có).

Bước 8: Bàn giao sản phẩm Final, thanh lý hợp đồng giữa 2 bên. Đây là bước mà Bigstar Media cùng khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm theo hợp đồng và yêu cầu giữa 2 bên đã thống nhất trước đó. Chúng tôi sẽ xuất phim theo đúng định dạng khách hàng yêu cầu với các thông số phố biến nhất, giúp khách hàng có thể sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp trên mọi nền tảng.

Quy trình thực hiện sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp
Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm video Final

Với 10 bước trong quy trình trên, Bigstarmedia chắc chắn mang đến một quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đảm bảo các quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được từ phía Công ty sản xuất phim quảng cáo Bigstarmedia.

Vì sao chọn dịch vụ của Bigstar Media

KINH NGHIỆM TRÊN 5 NĂM

Bigstar Media là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Bigstar Media đã từng cộng tác với rất nhiều công ty và các đài truyền hình lớn, nên có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, vui vẻ, trình độ chuyên môn tốt. Có quá trình hợp tác với nhau trong một thời gian dài, giúp công việc luôn luôn có sự phối hợp hoàn hảo nhất, giúp thời gian hoàn thành nhanh nhất và chất lượng sản phẩm phim quảng cáo doanh nghiệp luôn tốt nhất.

Hợp tác với nhiều DOP, KOLs nổi tiếng đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm phim quảng cáo chuyên nghiệp.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị đầy đủ, có đủ loại phục vụ được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho video giới thiệu doanh nghiệp. Trang thiết bị đầy đủ phụ vụ tới khách hàng từ video cơ bản đến chất lượng 4K, 8K đáp ứng đủ mọi yêu cầu phức tạp nhất.

Trang thiết bị hiện đại dùng trong dịch vụ quay phim doanh nghiệp
Trang thiết bị tối rân, hiện đại.

GIÁ QUAY PHIM PHÙ HỢP

Chúng tôi đề cao vấn đề giảm thiểu chi phí, và luôn luôn mang đến những tư vấn tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Với nhiều gói và mức giá khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đa dạng mức giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn đã thống nhất với khách hàng. Đặc biệt, đến với Bigstar Media, chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ toàn diện, với chi phí quay phim quảng cáo doanh nghiệp hợp lý cùng giá trị mang lại cho khách hàng cao nhất.

Trên 500 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Bigstar Media và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 40% khách hàng quay lại sử dụng các dịch vụ của Bigstar Media là một minh chứng tốt nhất cho sự chuyên nghiệp và uy tín mà chúng tôi đang cung cấp.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại các thị trường lớn trên cả nước như: Bắc Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vũng Tàu…

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn về dịch vụ và hợp tác với quý khách trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hãy đến với Bigstarmedia để sử dụng dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu Uy tin – Chuyên nghiệp. Chúng tôi lấy Uy tín 5 năm để cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Việt Nam.