Video Animation là một trong những hình thức ưa thích của nhà quảng cáo nội dung trực tuyến. Do tính khả thi và độc đáo dễ dàng thu hút khán giả cùng với khả năng hiển thị trực tuyến nhanh và tỷ lệ chuyển đổi cực cao đã được thống kê từ rất nhiều tổ chức uy tín.

Hôm nay, Bigstar Media đã chọn 10 video Animation để bạn có thể lấy cảm hứng từ để tạo chiến dịch video tiếp thị động tiếp theo của mình. Đây không phải là một việc dễ dàng, vì có rất nhiều video hoạt hình tuyệt vời trên thư viện internet! Nhưng chúng tôi đã thực hiện tìm kiếm tinh chỉnh nhằm mang đến những video hoạt hình chất lượng, có sức mạnh tương tác cao và sản xuất video chất lượng tốt nhất trong số những sản phẩm tuyệt vời nhất!

video animation
Video Animation độc đáo

10 video Animation quảng cáo độc đáo 2017

Nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm video animation của chúng tôi, mọi video demo các bạn có thể tham khảo tại: Sản phẩm video animation

Video Animation – Nguyên Nhân

Một nguyên nhân lớn thậm chí còn lớn hơn nếu nó được thực hiện thông qua một video giải thích tuyệt vời như vậy! Toàn bộ video animation nguyên nhân dựa trên ý tưởng “một phút có thể tạo sự khác biệt” cho các công ty phi lợi nhuận. Nó được chế tác với một thiết kế mát mẻ và đầy màu sắc, nơi thậm chí cả kiểu chữ còn sống!

Video Animation – Mint

Mint.com cung cấp một cách tốt hơn để theo dõi tài chính của bạn, và video tiếp thị hoạt hình của họ mang lại một cách thông minh để thể hiện quá trình đăng ký! Việc sử dụng các yếu tố 3D tuyệt vời làm cho nó thú vị và thêm một mặt ưa thích cho nó. Âm nhạc vui nhộn bổ sung thêm nhịp điệu lý tưởng. Cuối cùng, lời gọi hành động là một kiệt tác hấp dẫn, yêu cầu người xem “đăng ký và bắt đầu sau chưa đầy 5 phút”.

Đối tác của YouTube

Video hoạt hình cho chương trình đối tác của YouTube khá đặc biệt. Nó làm cho việc sử dụng không có tiếng nói trên nhưng thêm một số âm nhạc lạnh thay vào đó. Các hình ảnh đang kể mọi thứ bạn cần biết và hoạt hình sinh động tuyệt vời giúp giữ cho nó giải trí. Rất đơn giản và hiệu quả!

Video Animation của Norton

Norton quyết định tham gia một hoạt hình 3D tiên phong. Cố ý, nó giống với hình ảnh động ngừng hoạt động trường học cũ, thêm một phong cách cổ điển tuyệt vời cho nhân vật và kịch bản. Ý tưởng đằng sau video khá đơn giản, nhưng họ đã nắm vững cách kể chuyện 60 giây ở một cấp độ khác.

Video Mustang Customizer

Video tiếp thị hoạt hình của Mustang là hoạt hình đồ họa chuyển động ở mức tốt nhất mà bạn từng thấy. Những hình ảnh rất mang tính biểu tượng và sống động! Các yếu tố đồ họa liên tục biến đổi thành những yếu tố mới, thêm một tài nguyên kể chuyện thú vị. Một lựa chọn hậu sản xuất tuyệt vời khác trong video này là sử dụng hiệu ứng âm thanh tuyệt vời trong hầu hết các phần. Và, nhịp rất tốt đến mức bạn không thể chán được!

Video Animation Triggermail

Bạn đã từng tưởng tượng một nhà tiếp thị ăn mặc như một ninja chưa? Đó là một trong những khả năng hoạt hình vô tận và lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó rất nhiều! Để tạo video giải thích này, chúng tôi đã quyết định đưa đồ họa chuyển động và kỹ thuật hoạt hình hoạt hình cùng nhau (một kết hợp yêu thích từ nhân viên sáng tạo của chúng tôi); các nhân vật 2D mang đến khía cạnh con người của câu chuyện trong khi đồ họa gọn gàng trong chuyển động là một cách tuyệt vời để thể hiện cách dịch vụ hoạt động.

Video Animation Walmart

Như bạn đã biết, Walmart là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trên thế giới và điều này là bởi vì họ quan tâm đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Xem video giải thích này mà chúng tôi đã thực hiện cho Trung tâm nhà cung cấp của Walmart , nơi bạn có thể cho biết lợi ích của việc có dữ liệu sản phẩm cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Video Animation Tortilla Land

Đối với quảng cáo truyền hình dễ thương này, chúng tôi quyết định chọn một video hoạt hình đầy đủ. Thông qua đoạn video, một vài nhân vật đáng yêu trên nền màu gọn gàng nhảy múa cùng với một tiếng leng keng ban đầu dính. Không có gì giống như một hoạt hình vui nhộn, hấp dẫn và được chế tác đẹp mắt để cho phép cảm xúc phát triển trong lòng khán giả.

Video Animation Spigit

Đây là hình thức tạo Whiteboard animation

Không làm mất đi bản chất của hoạt ảnh bảng trắng cũ, chúng tôi quyết định thêm một số hoạt ảnh nhân vật, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động. Đó là một cách mới để giải quyết sản xuất video bảng trắng với tất cả các lợi ích của hoạt ảnh kỹ thuật số. Chưa kể rằng video giải thích thú vị này cũng quản lý để giải thích một dịch vụ phức tạp và phát triển một câu chuyện hấp dẫn trong thời gian chờ đợi.

Video Animation Gadget Cover

Cuối cùng trong danh sách hôm nay là video animation hình này đã giúp khách hàng của chúng tôi phân phối 30 giây tuyệt vời! Chỉ trong vòng nửa phút, chúng tôi đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn, giải thích cách dịch vụ hoạt động và thêm một chút hài hước cho nó. Kiểu vẽ đơn giản như nó được, nhưng đôi khi ít hơn là nhiều hơn, video duy nhất này đã mang lại hơn 40.000 lượt truy cập trong YouTube.

Trên đây là 10 video animation độc đáo nhất năm 2017, các bạn có ý kiến gì về hình thức này, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận ở dưới bài viết.

Bigstar Media – Animation mang đến những dịch vụ sản xuất video tốt nhất.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here