Làm Video ảnh cưới Hà Nội

0
522

Dịch vụ làm video ảnh cưới, ảnh kỷ niệm giá rẻ toàn quốc

Đã bạn nào thử chụp ảnh cưới bên bãi biển chưa? hay tự tay mình xếp những bức hình đó bên bãi biển vào một chiều sóng nhẹ để ghi lại những khoảnh khắc đó. Hẳn là nhiều bạn đã làm điều đó, hoặc là đã và đang nghĩ đến làm điều đó nhưng chưa được hoạc do không có khả năng để làm. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc đó với dịch vụ làm video ảnh cưới của chúng tôi.

Dịch vụ làm video ảnh cưới mang đến cho bạn những gì?

Dưới đây tôi xin gửi đến các bản một vài bản demo video ảnh cưới cực đẹp.
 

làm video ảnh cưới
Làm Video ảnh cưới Hà Nội


Thật tuyệt vời đúng không các bạn. Sự lãng mạn pha lẫn thứ âm nhạc đầy cảm suc luôn mang đến cho chúng ta sự hứng khởi, VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA?
 

Liên hệ làm video ảnh cưới giá rẻ toàn quốc

Web: http://bigstarmedia.vn
SDT: 0974.80.6788
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 

Quy trình để đăng ký làm video ảnh.

Bước 1
 Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng.

 
Bước 2:

Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

 
Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 
Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.
 
Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.
 
Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với mình ngay hôm nay để sở hữu một video ảnh cưới tuyệt vời cho riêng bạn nhé!

Comments

comments

dich vu lam video quang cao
dich vu lam video quang cao
dich vu lam video quang cao
dich vu lam video quang cao
Bài viết trướclàm video ảnh cực đẹp theo phong cách 3D
Bài kếVideo Ảnh Cưới Cực Đẹp 3D
Tôi là Bigstarmedia - Freelancer cung cấp dịch vụ dựng video clip. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở những freelancer chúng tôi vì đối với chúng tôi các bạn chính là những khách hàng trực tiếp!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here