Album ảnh cưới – Bên em ngày nắng

0
540

Không gian cho anh và em thật đẹp biết bao, sóng biển vỗ rì rào với bờ cát trắng ngập tràn ánh nắng vàng hay đơn giản là nơi chỉ có đôi ta, cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc của một tình yêu đẹp.

Lắng nghe từng con sóng vỗ như thì thầm một giai điệu của tình yêu, rất êm dịu, rất mơ màng, lời của biển là một chất xúc tác làm cho hạnh phúc giữa anh và em thêm dạt dào, sâu đậm
Anh thầm ước, luôn bên em suốt đời như bờ biển và bờ cát, rực rỡ dưới ánh nắng hè hay lung linh trong những buổi sáng trăng. Hãy vun vén cho hạnh phúc của chúng ta luôn đong đầy như đại dương bao la, em nhé!
Nào, mời các bạn cùng xem và cảm nhận bộ album ảnh cưới rất trong veo, pha lẫn một chút tinh nghịch nhưng cũng không kém phần nồng nàn và vô cùng hạnh phúc của đôi tình nhân ở bãi biển nhé!

Previous articleVideo ảnh cưới cực độc – intro
Next articleẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI NHA TRANG
Tôi là Bigstarmedia - Freelancer cung cấp dịch vụ dựng video clip. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở những freelancer chúng tôi vì đối với chúng tôi các bạn chính là những khách hàng trực tiếp!

Bình luận