Vợ nhảy đầm lên nắp capô tiến công tị chồng và bạn thân

0
187

Clip vợ nhẩy lên xe ô tô của chồng đánh bồ gây phẫn nộ

Trong clip, một người phụ nữ mặc áo khoác, quần soóc được cho là hậu phi, trèo lên nắp capô ô tô của chồng, liên tiếp hò hét khi bắt chạm mặt chồng có mối quan hệ lập lờ với người thanh nữ khác. Thậm chí, chị bà xã còn sử dụng gậy đập liên tục vào cửa kính ô tô, miệng không xong xuôi chửi mắng: “Bạn thân, thân thế à?” và đòi hỏi nhị người ra ngoài.

Người thiếu phụ ngồi trong ô tô được cho là bạn thân của chị cung phi,  là chủ một khu chợ áo quần ở Ba Vì. Sự việc xảy ra khi người thiếu nữ này đang cùng chồng của “bạn thân” đi mua hàng ở chợ Ninh Hiệp (quận Gia Lâm, Thủ đô). Bị người thê thiếp bắt gặp, trèo lên nắp ca pô tấn công tị, cả hai vẫn cương quyết cố thủ trong xe, không chịu ra ngoài.

Cặp đôi khăng khăng không chịu ra ngoài thì thầm với người hiền thê (ảnh: Facebook)

Clip có tên “Bạn thân cướp chồng” sau khi được san sớt đã gây xôn xao dư luận. Chị C.L, người chứng kiến và quay lại cảnh tiến công ghen tuông cho hay, sự việc diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 5/9. Trước sự hiếu kỳ của đám đông, đấng phu quân cố tình nhấn ga ô tô đi thêm, bất chấp phi tần đang ngồi trên nóc capô.

Nghe chị thê thiếp nói, chồng chị ta đem xe nhà chở bồ đi lấy hàng về bán khi mà ba đứa con ở nhà đang nhỏ. Tôi chạy đến cửa ô tô, nói với đấng phu quân: “Nam nhi dám làm cho dám chịu, xuống xe rỉ tai cho đàng hoàng, đứng đây tắc con đường làm ảnh hưởng tới người khác”. Anh ta nói: “Chị bảo nó xuống cho em đi, chứ hiện nay em mà xuống nó tấn công em chết”. Rồi người dân xì lốp xe cho cặp đôi này không đi được”, chị L. kể lại.

Xem clip tấn công tị, phổ biến người để lại bình luận phẫn nộ trước hành động của đấng phu quân trong clip. Vài cư dân mạng còn vui nhộn gọi đây là “Ái tình không có lỗi, lỗi ở người bạn thân” phiên bản đời thực. Được biết, ngay sau đó, nhóm chức năng đã xuất hiện giải quyết sự việc.

Đây không phải lần trước tiên cộng đồng mạng được chứng kiến cảnh tấn công ganh trên nóc capô ô tô. Lúc trước, đã có không ít clip đánh dấu màn tấn công ghen dữ dội của vợ khi bắt gặp chồng đem xe nhà đi chở người thương.

Xem thêm: làm video ảnh 3D

Comments

comments

dich vu lam video quang cao
dich vu lam video quang cao
dich vu lam video quang cao
dich vu lam video quang cao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here