Ngành công nghiệp sản xuất video đang rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Không còn là một kênh quảng cáo xa lạ với mọi người, video đang ngày càng thể hiện được vị thế là phương tiện quảng cáo tốt nhất của thế kỷ 21. Với những con số không thể phủ nhận từ hiệu quả từ video như: Tỷ lệ tiếp cận gấp 10 lần, tỷ lệ chuyền tải thông tin đến khách hàng gấp 7 lần… và rất nhiều con số ấn tượng khác, chắc chặn bạn đã nhận thấy đây là phương tiện quảng cáo cực kỳ tiềm năng.

Ngày hôm nay Bigstarmedia xin chia sẻ đến các bạn 5 đặc điểm của một công ty sản xuất video quảng cáo mà chắc chắn bạn cần biết để có thể lựa chọn cho mình được một công ty gửi gắm niềm tin vào sản phẩm quảng cáo của họ.

Vậy: 5 đặc điểm của công ty sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp là gì?

Điểm đặc biệt của các công ty sản xuất video chuyên nghiệp

Có thâm niêm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo

Chắc chắn rồi, sẽ chả có công ty trẻ nào có thể khẳng định được vị thế của mình và khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ ngay được. Đây là một cuộc chơi nguy hiểm nếu bạn đặt niềm tin vào những công ty quảng cáo trẻ mới bước chân vào nghề, họ có thể mang đến một dịch vụ giá cả hợp lý với bạn nhưng sản phẩm chưa chắc đã đúng ý của bạn.

Lời khuyên của tôi là hãy chọn các công ty với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành, với 3 năm bạn có thể chắc chắn răng họ có sự uy tín và chuyên nghiệp, có khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần thì công ty đó mới có thể sống được đến 3 năm. Và bạn có thể đặt lòng tin vào dịch vụ của họ, chắc chắn đây là một sự lựa chọn chắc chắn và không mang tính chất hên xui.

Kinh nghiệ trong nghề

Có website và địa chỉ cụ thể

Nhưng công ty chuyên nghiệp thường có ít nhât một website để có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng, bạn có thể tìm kiếm các thông tin về sản phẩm cũng như thông tin dịch vụ mà công ty đó đang cung cấp, và tất nhiên tất cả các thông tin liên hệ và trụ sở đều có tại website. Điều này là bắt buộc vì không có website thì công ty đó gần như không có bộ mặt của mình trên thị trường thông tin internet, và điều đó không một công ty chuyên nghiệp nào muốn mắc phải.

Bên cạnh đó không phải cứ có website là sẽ chuyên nghiệp, vì hiện tại cũng có rất nhiều website free để bạn có thể tạo, điều này rất nguy hiểm đối với khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty đó mà không điều tra kỹ, vì các website miễn phí này có thể bỏ đi bất cứ lúc nào và bạn sẽ không thể tìm ra họ nếu có phát sinh không hay diễn ra.

Website chuyên nghiệp

Hãy chọn một công ty có website chuyên nghiệp và gây được cảm tình đối với bạn.

Các thông tin được công khai và có thể tìm được nhiều thông tin trên internet

Điều này là rất quan trọng để chọn một công ty nào đó đáng để tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Đối với các nhu cầu lớn cần đến hợp đồng thì không cần phải bàn, đây là điều bắt buộc của cả 2 phía, nhưng nếu là nhu cầu nhỏ thì sao? chúng ta đang cần gấp và chi phí đó cũng không đáng cần đến hợp đồng và các giao dịch đều là online. Vậy chúng ta cần có những thông tin về công ty đó công khai, và có thể tìm kiếm rộng trên internet.

Khi có phát sinh không mong muốn, chính những thông tin này có thể giúp bạn vạch mặt những công ty không uy tín hoạc có thể giúp bạn lấy được lại số tiền đã chuyển.

Lời khuyên của chúng tôi là hãy luôn ghi lại những thông tin về công ty mà các bạn chuẩn bị sử dụng dịch vụ, thường các thông tin này luôn luôn ở ngay trang chủ hoạc ở email mà công ty đó sử dụng để trao đổi với các bạn.

Thông tin công khai trên internet

Hay xuất hiện trang các trang quảng cáo và tuyển dụng

Sẽ như thế nào nếu một công ty không bao giờ xuất hiện trên các trang quảng cáo và tuyển dụng? Vì sao chúng tôi lại nói đến điều này như một yếu tố giúp bạn đánh giá một công ty có uy tín và chuyên nghiệp hay không!

Chắc chắn nó luôn luôn có nguyên nhân của nó. Một trong những điều mang đến thương hiệu cho công ty đó chính là công ty luôn đầu tư quảng cáo thương hiệu và đánh bóng tên tuổi. Điều đó thể hiện công ty muốn mang hình ảnh của mình đến với khách hàng, và nó chỉ thường xuất hiện ở những công ty lớn, nhỏ và chuyên nghiệp. Sự đầu tư của họ đã được tính toán và không một công ty nào mang tiền đi đầu tư quảng cáo nếu họ không có một dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra nếu bạn tìm thấy thông tin tuyển dụng của một công ty nào đó, cũng là một dấu hiệu nhận biết đó có là công ty uy tín và chuyên nghiệp không. Điều đó thể hiện công ty đang cần nhân lục để phục vụ cho công việc, có thể do nhân viên cũ nghỉ việc hoạc có thể là họ đang phát triển dịch vụ. Nhưng nếu bạn thấy công ty nào đăng tuyển nhân viên nhiều thì cũng là một yếu tố để bạn tin công ty đó và có thể đặt niềm tin.

Không bao giờ báo giá ngay lập tức

Một điều nghịch lý là các công ty sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp, họ rất ít khi báo giá ngay khi khách hàng hỏi về dịch vụ làm video quảng cáo mà họ đang cung cấp.

Vì sao đây lại là một điểm giúp bạn nhận biết được công ty đó có chuyên nghiệp hay không?

Tất cả các công ty chuyên nghiệp họ đều hiểu rằng không thể báo giá ngay nếu chưa hiểu yêu cầu của khách hàng hiện tại là như thế nào. Tất cả đều dựa trên yêu cầu và kịch bản mà khách hàng để ra để có thể báo giá cho khách hàng được, điều này đảm bảo báo giá luôn chuản nhất với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Vậy khi bạn hỏi về báo giá mà bên công ty đó yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin thì hãy đưa ra cho họ những thông tin hữu ích nhất và mô tả được yêu cầu của bạn, khi đó báo giá sẽ chính xác hơn cho việc báo giá.

Báo giá sản phẩm luôn chuẩn nhất

Trên đây là 5 đăch điểm giúp các bạn có thể phân biệt được đâu là công ty làm video chuyên nghiệp và đáng để bạn tin tưởng và đầu tư. Mong rằng Bigstarmedia có thể giúp bạn được phần nào đó để có thể chọn lựa được một công ty uy tín phù hợp với yêu cầu của các bạn.

Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách tham khảo dịch vụ sản xuất video quảng cáo: Tại Đây

Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ làm video quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here