Album ảnh cưới – Bên em ngày nắng

0
688

Không gian cho anh và em thật đẹp biết bao, sóng biển vỗ rì rào với bờ cát trắng ngập tràn ánh nắng vàng hay đơn giản là nơi chỉ có đôi ta, cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc của một tình yêu đẹp.

Lắng nghe từng con sóng vỗ như thì thầm một giai điệu của tình yêu, rất êm dịu, rất mơ màng, lời của biển là một chất xúc tác làm cho hạnh phúc giữa anh và em thêm dạt dào, sâu đậm
Anh thầm ước, luôn bên em suốt đời như bờ biển và bờ cát, rực rỡ dưới ánh nắng hè hay lung linh trong những buổi sáng trăng. Hãy vun vén cho hạnh phúc của chúng ta luôn đong đầy như đại dương bao la, em nhé!
Nào, mời các bạn cùng xem và cảm nhận bộ album ảnh cưới rất trong veo, pha lẫn một chút tinh nghịch nhưng cũng không kém phần nồng nàn và vô cùng hạnh phúc của đôi tình nhân ở bãi biển nhé!

Bài trướcVideo ảnh cưới cực độc – intro
Bài tiếp theoẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI NHA TRANG
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!