Apple Motion 5 – Phần mềm dựng video dành cho Macbook

0
651

Apple, một ông lớn trong thị trường sản xuất máy tính và Laptop. Với hàng trăm nghìn chiếc macbook được bán ra mỗi năm đã khẳng định được vị thế thương hiệu Apple trong lòng khách hàng. Và để chiều lòng những khách hàng của mình Apple cũng luôn phát triển những phần mềm và ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành macOS. Và phần mềm Motion 5 được Apple phát triển dành riêng cho hệ điều hành macOS chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

Phần mềm Apple Motion 5
Phần mềm Apple Motion 5

Giới thiệu phần mềm Apple Motion 5 – Dựng video chuyên nghiệp

Bộ phần mềm này gôm 3 phần chính đó chính là:

  • Apple Final Cut Pro X – Dựng, chỉnh sửa phim
  • Apple Motion – Tạo hiệu ứng cho phim Apple Compressor – Nén phim
  • Apple Compressor – Xuất phim

Đây là 3 bộ phần mềm cực mệnh được Apple đưa ra với nhiều tinh năng và ưu điểm vượt chội trong mảng dựng phim.

Apple đem đến Motion 5.2 nhằm giúp người dùng tạo thêm nhiều hiệu ứng, ví dụ như Title 3D, chuyển động, tạo bóng… Có rất nhiều nguyên liệu để người dùng có thể tạo ra hiệu ứng chữ 3D, theo hãng cho biết có đến 90 nguyên liệu tích hợp sẵn như kim loại, gỗ, nhựa và bạn có thể thêm các thuộc tính khác. Ứng dụng cũng cho phép bạn kết hợp các lớp vật liệu để tạo vẻ độc đáo và lưu cấu hình dưới dạng preset.

Ngoài ra phần mềm còn chạy tốt trên hệ điều hành MacOS mà không cần đòi hỏi cấu hình cao, giúp người sử dụng các máy Macbook có thể sử dụng phần mềm một cách tốt nhất.

Tham khảo 1 video hướng dẫn cơ bản về phần mềm để hiểu hơn về các tính năng và sức mạnh đến từ phần mềm.

Tải phần mềm Apple Motion 5 cho máy tính Macbook

Link tải bộ công cụ, các bạn có thể tại ở link bên dưới bằng cách link hoạc chia sẻ sẽ hiện ra link tải nhé!

Nếu các bạn đang sử dụng máy tính Macbook hoạc Imac thì đây là bộ công cụ dựng video không nên bỏ qua. Với sức mạnh từ nhà sản xuất vô cùng nổi tiếng, chác chắn phần mềm này sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và tiện ích khi sử dụng.

Tham khảo thêm các phần mềm dựng video khác vô cùng mạnh mẽ và độc đáo tại chuyên mục: Phần mềm làm video chuyên nghiệp – ở đây chúng tôi tổng hợp rất nhiều phần mềm làm video độc đáo và chuyên nghiệp để các bạn sử dụng.

Đồng hành cùng Bigstarmedia và đón đọc các hướng dẫn và tham khảo các phần mềm dựng video độc đáo mỗi ngày!

Bài trướcVideo giới thiệu gói dịch vụ của công ty LENDBIZ
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!