Đặt vé du lịch – chung vui cùng người thân

0
459

Nếu bạn đang băn khoăn đặt vé máy bay ở đâu cho tiện, nếu bạn đang băn khoăn đặt vé máy đâu để săn vé giá rẻ. Tại sao không thử đến với dịch vụ đặt vé máy của chúng tôi – để cùng gia đình vi vu trong mùa hè này.

Đặt vé máy bay tại Abay.vn

Cùng Abay – bay ngay khi thích, chi tiết vui lòng xem tại link baner bên dưới. Rất nhiều ưu đãi đang chờ các bạn.
Click vào baner bên dưới để nhận nhiều ưu đãi nhé:
ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. ABAY có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.ABAY.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.
Xem thêm: Làm video ảnh

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau ABAY.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.
Trong nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu thị trường của ABAY đã đặt phòng khách sạn, mua vé tàu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website nặng nề, khó dùng với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã tạo nên động lực để chúng tôi tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do ABAY ra đời.
Với ABAY, chúng tôi quyết tâm tạo ra website đặt vé máy bay trực tuyến tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà ABAY có thể mang đến cho khách hàng. Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, cho đến nay ABAY đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với hơn 100 nhân viên, 4 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, hơn 1000 khách hàng mỗi ngày và sẽ còn vươn xa hơn nữa. Trong tương lai, ngoài mảng vé máy bay, ABAY có kế hoạch xây dựng tổ hợp dịch vụ trực tuyến gồm: đặt vé máy bay, tour du lịch, du thuyền, khách sạn…. để tiến tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp OTA thành công đầu tiên tại Việt Nam.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Ngay trong năm đầu đi vào hoạt động, ABAY đã gặt hái được thành tựu đáng nể như: Đại lý Top 1 của VietJet Air và Jetstar Pacific miền Bắc, 1 trong số ít doanh nghiệp trở thành thành viên câu lạc bộ GM của Vietnam Airlines, Sản phẩm tin cậy- dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu được người tiêu dùng bình chọn…
Năm 2012

  • Giải thưởng Sao vàng của VietJet Air
  • Đối tác vàng của Jetstar năm 2012
 
Năm 2013

  • Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013
  • Top 5 Đại lý tăng trưởng cao nhất miền Bắc của Abacus
  • Đại lý đạt doanh thu cao nhất miền Bắc năm 2013 của Jetstar
 
Năm 2014

  • Top 50 thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng năm 2014
  • Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2014
 
Năm 2015

  • Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2015
 
CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ABAY
Số ĐKKD: 0105795184 – Mã số thuế: 0105795184
Ngày thành lập: 20/02/2012
Giám đốc: Ông Phạm Tuấn Nam
Website chính thức: www.abay.vn
ĐỊA CHỈ:
ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
347 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà nội
Email: [email protected]
Tel: 19006091 – Fax: (+04) 35 33 5559

ABAY TẠI TP HỒ CHÍ MINH
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Tel: 19006091 – Fax: (+08) 38 48 7160