Báo giá chi tiết các dịch vụ dựng video, làm video theo yêu cầu. Cam kết giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm video ảnh đang được cung cấp, mỗi nhà cung cấp lại có những mức giá khác nhau để phục vụ người dùng. Dù có nhiều mức giá nhưng hầu như tất cả đều có sự tương đồng theo từng phân vùng dịch vụ.

Báo giá dịch vụ làm video ảnh

Gần như các báo giá làm video ảnh hiện nay phân làm 2 loại là video ảnh 3D và dạng Video 2D, tiếp theo sau đó sẽ đến thời lượng tương đương với số thời gian mà khách hàng cần làm (thường đo lượng bằng phút).

Hình ảnh tag PriceBảng báo giá làm video theo ảnh yêu cầu

Bigstar Media sẽ đưa ra một bảng báo giá tham khảo để giúp các bạn đình hình được giá cả trước khi sử dụng dịch vụ làm video.

Chúng ta sẽ chia ra làm 2 dạng chính là làm video ảnh 3D và 2D bao gồm tất cả các hạng mục từ làm video sinh nhật, làm video đám cưới, làm video kỷ niệm….

Báo giá ở đây chỉ là mức chung bình giúp các bạn tham khảo nên đừng căn cứ vào nó quá nhiều nhé, nếu cần sử dụng dịch vụ hãy gọi đến số điện thoại: 0974.80.6788 để được tư vấn nhé!

 3phút5 phút7 phút10 phút15 phút20 phút>20 phút
2D200.000300.000400.000550.000800.000900.000Thỏa Thuận
3D350.000600.000840.0001.100.0001.700.0002.000.000Thỏa Thuận

Báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo

Nếu bạn đang quan tâm đến báo giá làm video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, các bạn có thể tham khảo thêm tại: Báo giá làm video quảng cáo

Đây là với các dịch vụ làm video ảnh thông thường. Còn với dịch vụ làm video quảng cáo mực giá sẽ khác tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ làm video mà phía chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. Với mỗi một đơn vị có một bảng báo giá khác nhau, có thể đắt hơn có thể rẻ hơn. Việc cần làm là nghe tư vấn từ phía nhà cung cấp, kiểm định chất lượng và đưa ra quyết định.

Bigstarmedia cung cấp dịch vụ làm video giá rẻ – chuyên nghiệp.

Hiện tại với quá nhiều dịch vụ có mặt trên thị trường, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tin lại là một việc khó đối với khách hàng.

Vậy làm sao để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín cũng như những biểu hiện nào để xác định đó là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ làm video uy tín.

  • Có website giới thiệu dịch vụ.
  • Chia sẻ địa điểm cụ thể để mọi người tham khảo.
  • Chia sẻ thông tin cụ thể để mọi người tham khảo.
  • Có nhiều video mẫu để khách hàng tham khảo.
  • Có công ty (điều này có thì tốt không có cũng không sao).
  • Thanh toán bằng nhận tiền mặt hoạc chuyển khoản vơi các thông tin rõ ràng.
  • Gửi video demo để khách hàng xem trước.

Đây là những tiêu chí mà bạn cần lưu ý khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ làm video, hãy chú ý đến những đánh giá mà người dùng viết về nhà cung cấp dịch vụ, đôi khi điều đó rất quan trọng để bạn quyết định có lựa chọn họ hay là không.

Tiện đây chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm video theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video uy tin và chất lượng mà giá cả phù hợp với túi tiền. Nhận làm tất cả video theo yêu cầu của khách hàng từ dễ đến kho, chúng tôi cam kết là dịch vụ uy tín và không lừa đảo.

Nếu bạn đang cần đến một dịch vụ làm video ảnh theo yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ làm video giá rẻ uy tin và chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

Hoạc liên hệ với chúng tôi qua sô điện thoại: 0974.80.6788 để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Mọi thông tin về các dịch vụ bạn có thể tham khảo thêm tại: Công ty sản xuất phim quảng cáo hoạc liên hệ với Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, nhớ đánh giá 5 sao bên dưới nếu thấy hữu ích nhé.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here