Bẽ bàng vì chồng không chịu động phòng đêm tân hôn

0
447

Khi tôi mong đợi một đêm nồng nàn, đáng nhớ thì anh đã giữ một người bạn ở lại và lấy lý cho nên để không động phòng

Tôi sinh năm 1980 nhưng đến năm ngoái mới lấy chồng. Tưởng rằng cuộc sống vợ chồng son sẽ luôn tràn đầy vui vẻ nhưng không ngờ rằng, sau khi kết duyên là những ngày bi lụy đang kì vọng tôi .

Chồng tôi có thể nói là một soái ca khi vừa có mẫu mã đẹp, vừa lịch sự nho nhã. Quan trọng nhất anh là người trước tiên làm cho tôi có cảm giác rung động thật sự. Đúng là không uổng phí mười mấy năm tôi kiếm tìm và chờ đợi, sau cuối cũng mua thấy hoàng tử bạch mã của đời bản thân mình.

Thời còn yêu nhau, ái tình của chúng tôi vô cùng yên ả, ngọt ngào. Do nhị đứa tôi đều đã lớn tuổi nên chỉ sau một thời điểm tìm hiểu, chúng tôi đã gấp rút quyết định kết hôn.

Có một nhân tố tôi vẫn cảm thấy thắc bận bịu vì trong khoảng trước đến giờ, anh chưa từng có cử chỉ niềm nở với tôi. Thậm chí, tôi chưa bao giờ cảm nhận được một nụ hôn nồng thắm đúng nghĩa. Quái đản hơn nữa, Tết vừa rồi tôi còn từng qua đêm tại nhà anh nhưng giữa chúng tôi vẫn không phải có chuyện gì xảy ra.

Khi tôi đem thắc bận rộn này kể với vài người bạn thân, họ đều nói tôi nên đòi hỏi anh đi khám sức khỏe nhưng tôi sợ khiến thương tổn anh nên đã không dám đòi hỏi anh làm cho vệc đó. Tuy quyết định cưới anh nhưng tôi vẫn mang trong lòng đa dạng câu hỏi chưa thể giải đáp tham gia cuộc hôn nhân của mình.

Đêm tân hôn, tôi đang hy vọng một đêm nồng nàn, đáng nhớ thì anh đã giữ một người bạn ở lại và lấy lý vì vậy để không động phòng. Nửa năm tiếp theo đó, thật sự chúng tôi chưa bao giờ là thê thiếp chồng đúng nghĩa. Tôi vẫn nghĩ có thể anh vẫn chưa quen được với chuyện có hiền thê nên tôi cũng cố gắng lánh né yếu tố này.

Sau này vì suy nghĩ tới điều con trẻ trong nhà, nhất là nhì đứa tôi đều đã lớn tuổi nên chúng tôi mới quyết định ngủ chung phòng và cảm giác anh chỉ ngủ để kết thúc trách nhiệm vợ chồng. Thế nhưng mỗi khi nhắc đến “chuyện ấy”, anh lại giận dữ và nói ví như tôi không chấp chiếm được thì ly hôn. Tôi không còn bí quyết nào khác nên đã mua mẹ anh thủ thỉ.

Mẹ anh khuyên tôi không nên hỏi thẳng vì sợ anh sẽ không chấp thu được sự thực. Bà khuyên tôi khám phá xem rốt cuộc anh bị điều tâm lý hay vấn đề sức khỏe. Nếu là yếu tố sức khỏe thì tốt nhất nên đi khám. Tôi cũng không biết bà đã nói gì mà anh nổi điên gọi máy tính bảng đuổi tôi ra khỏi nhà và không muốn nhìn thấy mặt tôi nữa. Thật sự trước giờ tôi chưa bao giờ thấy anh hot giận như thế.

Lúc đó, tôi nghĩ muốn bỏ thì bỏ nhưng rồi mọi người trong nhà lại khuyên giải nên tôi và anh vẫn tiếp tục sống với nhau dù rằng cuộc sống chả có gì là hòa thuận. Anh cho rằng, tôi đã khiến cho tổn thương anh gớm ghê  nên chỉ cần một chuyện rất gầy, chúng tôi đều có thể cãi nhau rất lớn.

Càng ngày tôi càng cảm thấy anh luôn dự phòng mọi thứ. Từ khi kết duyên, anh chưa từng đưa cho tôi đồng nào. Sau khi trả tiền nhà, còn lại bao nhiêu anh giữ tất để tiêu. Khi gượng nhẹ nhau, anh luôn nhắc đi nhắc lại rằng, nhà là do anh tìm, mọi thứ trong nhà đều là của anh nên có ly hôn thì tôi ra khỏi nhà anh với nhì bàn trắng tay.

Tuy chuyện ly hôn không thành nhưng chuyện bào chữa vã và chiến tranh trong nhà chúng tôi như cơm bữa. Vậy một người nam nhi như thế này thì tôi còn mong đợi gì nữa? Tuổi tôi cũng đã cao, giả dụ một vài năm nữa không có con, có thể tôi sẽ khó mà có cơ hội được làm cho mẹ. Nhưng giả dụ như ly  hôn, tôi ra đi tay trắng, không phải tôi mất cả chì lẫn chài hay sao?

Giờ đây cả ngày tôi chả muốn khiến gì và cũng không khiến được việc gì ngoài việc nghĩ mãi đến yếu tố này. Tuy hiện thời tôi rất đau lòng nhưng vẫn không thể vô tình với anh ấy được.

Hàng đêm nhìn chồng ngủ, tôi lại cảm thấy không đành lòng. Chúng tôi chỉ ở một thành phố bé nhỏ, ví như ly hôn, sau này cũng khó kiếm được một người ưng ý. Hơn nữa tôi sợ không tậu được bạn nào làm trái tim tôi rung động một lần nữa.

Nhưng đôi lúc nghĩ lại, thấy tuổi bản thân mình không còn trẻ và nếu như cứ tiếp diễn thế này thì không nhân thức rồi tương lai tôi sẽ đi đâu, về đâu? Quả thực tôi thấy mình thật sự cực kì mâu thuẫn.

Xem nhiều hơn: làm video ảnh 3D

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - CEO gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here