Bông tai cho cô dâu phụ kiện khó thiếu trong ngày cưới

0
667

Đánh giá bài viết Trang sức và bông tai luôn là phụ kiện cần thiết giúp cô dâu xinh tươi, ranh ma hơn trong ngày vu quy. Những đôi hoa ta nụ bé bỏng xinh, bông tai đính đá màu sắc hay hao tai phiên bản lớn đều sẽ mang đến cho cô dâu vẻ đẹp cuốn hút ở mọi góc nhìn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trưng bày đến bạn gái những mẫu bông tai cho cô dâu phù hợp với từng “vóc dáng’ khuôn mặt nhé. Trong khi những món đồ trang sức nổi lập cập như dây chuyền, vòng kiềng hay lắc tay thì đôi lúc hoa tai thường bị các cô dâu xem nhẹ, ít xem xét đến.

Như các bạn nhân thức đấy, những đôi hoa tai đẹp cho cô dâu “tí hon mà có võ” giúp tôn vóc dáng gương mặt người con gái. Dù cô dâu lựa chọn kiểu tóc nào đi nữa như tóc búi, tóc tết hay làm xoăn nhẹ… thì hoa tai vẫn luôn là phụ kiện hoàn hảo tôn vẻ đẹp tuyệt vời đẹp mọi góc nhìn cho tân nương. Ngoài đôi hoa tai vàng cô dâu có thể cân nhắc tới các chất liệu khác như bạc, bạch kim hay mỹ ký, bông tai bằng cách thức chất liệu cao cấp…. Bông tai cho cô dâu sẽ là một điểm nhấn hấp dẫn, mang đến cho tân nương vẻ quý phái, sang trọng giúp gương mặt thư thái hơn. Mỗi mẫu bông tai đẹp cho cô dâu dưới đây, sẽ giúp cô dâu có được vẻ đẹp “mười phân vẹn mười” trong ngày vu quy. Đôi hoa tai đính đá, buông rủ dịu dàng sẽ gia tăng vẻ gợi cảm, hấp dẫn cho cô dâu
những mẫu hoa tai cho cô dâu đẹpNhững đôi bông tai cho cô dâu có thiết kế to bản, màu sắc đối chọi với màu váy cưới luôn là điểm nhấn hoàn hảo, kiểu bông tai này thích hợp hơn với cô dâu thời trang.

Những đôi bông tai dáng dài, kiến tạo mảnh khảnh như thế này luôn được cô dâu ưa đẳng cấp dịu dàng, dịu dàng chọn lựa. Khi chọn lựa hoa tai cô dâu cũng cần xem xét tới sự kết hợp với các kiểu trang sức khác như vòng cổ, lắc tay và cả váy cưới nữa nhé những mẫu hoa tai đẹp cho cô dâu mớiĐôi khi đôi bông tai nhỏ dại xinh, đơn giản như thế này cũng đã giúp cô dâu cute, thu hút hơn bội phần rồi. Bông tai dài đặc biệt phù hợp với cô dâu có gương mặt tròn, to, giúp cô dâu “ăn lận” chiều dài gương mặt, tạo cảm giác thon thả gọn, bằng phẳng
Tham khảo thêm: làm video

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - CEO gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here