Cách giúp nàng dễ thụ thai nhất khi gần gụi

0
458

Tinh trùng sẽ phải bơi qua quãng trục đường khoảng 20cm, lên buồng tử cung rồi vào ống dẫn trứng.

Tại sao có những thanh nữ kết duyên ngừng muốn có con ngay nhưng sau một số năm vẫn chưa mang thai, trong khi đi viện kiểm tra nhì vợ chồng đều hoàn toàn tầm thường?

Theo cắt nghĩa của chưng sĩ, có thể thời gian quan hệ không thích hợp chính là một trong những cỗi nguồn khiến họ không dễ dàng thụ thai. Vậy thời gian nào sẽ giúp thiếu phụ dễ thụ thai nhất?

 

Thời điểm rụng trứng là thời điểm dễ thụ thai nhất. Tinh trùng có thể sống được trong âm đạo trong khoảng 2-3 ngày nhưng trứng chỉ có thể sống trong 12-24 giờ. Cho nên cần phải biết được thời điểm rụng trứng của phụ nữ.

Mỗi một cơ thể đàn bà sẽ có chu kỳ kinh khác nhau. Với những  đàn bà có chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, trứng thường rụng vào ngày thứ 14 tính trong khoảng ngày đầu của chu kỳ kinh. Cho nên, tham gia khoảng ngày 11 đến ngày 15 của chu kỳ kinh, trứng sẽ đạt kích thước tối đa và rụng.

Nếu như vòng kinh là 30 hoặc 32 ngày, thời gian từ ngày thứ 16 – 18 sẽ là khoảng thời gian trứng rụng. Tất nhiên hình thức tính này không có tính năng với những thiếu nữ có chu kỳ kinh không định hình. Bởi vậy có thể dùng chính sách khác để đoán thời gian rụng trứng.

Bình thường, vào thời điểm rụng trứng, bạn có thể theo dõi sự thay đổi của thân nhiệt, nhiệt độ thân thể thường tăng lên 0.5 độ so với lúc bình thường.

Hình như, tham gia thời kỳ rụng trứng do buồng trứng tiết estrogen, bạn có thể thấy cổ hủ tử cung giãn nở và mềm hơn. Âm đạo ẩm mốc hơn bởi chất nhầy và dịch tiết âm đạo tăng lên. Bầu ngực căng đau. Đây chính là thời gian rụng trứng và là “thời điểm quà” giúp thụ thai dễ nhất.

Công nghệ đã chứng minh, trong vòng 12 giờ sau trứng rụng là thời gian kỹ năng thụ tinh mạnh nhất. Trong vòng 15-18 giờ vẫn có khả năng thụ thai, vượt quá 24 giờ, trứng cơ bản mất khả năng thụ thai.

Trước khi thụ tinh sẽ có những thay đổi về hình thái và sinh hóa. Đây gọi là quá trình capacitation. Sau khi tinh trùng xâm nhập tham gia trứng và bắt đầu thời kỳ thụ tinh.  

Bình thường mỗi lần quan hệ, đại trượng phu có thể phóng ra hàng trăm triệu tinh trùng vào âm đạo của bạn tình. Trong âm đạo, hàng trăm triệu con tinh trùng khởi đầu “xuất phát” từ những địa điểm khác biệt. Tinh trùng khởi đầu bơi qua “cửa ải” gian khổ chính là vùng chất nhầy để sắm  trứng.

Trong quá trình này, tinh trùng sẽ phải bơi qua quãng đường khoảng 20cm, lên buồng tử cung rồi vào ống dẫn trứng. Điểm hứa của tinh trùng và trứng là đoạn một phần ba phía ngoài ống dẫn trứng. Tại đây, “chàng tinh trùng” khỏe mạnh vượt lên được chướng ngại vật sẽ gặp gỡ được “nàng trứng” đang chờ và giai đoạn thụ tinh sẽ diễn ra.

Tóm lại, muốn thụ tinh cần phải bảo đảm tinh trùng được gặp gỡ trứng trong vòng 24 giờ sau khi trứng rụng. Cũng có thể nói, đợi trứng rụng rồi mới quan hệ tức thị trứng sẽ đợi tinh trùng sẽ là thời gian có xuất sắc thụ tinh cao nhất. Tương tự, trước và sau thời điểm trứng rụng 1 ngày, hai phi tần chồng quan hệ sẽ là giúp dễ thụ thai nhất.

Cung phi chồng muốn có con cần phải hiểu được đâu là thời gian giúp dễ thụ thai nhất sẽ giúp bạn sớm thoả mãn.

Đọc thêm: làm video clip cưới

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - CEO gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here