Cách ghép nhạc vào video đơn giản trên điện thoại

0
22163

Dưới dây là hướng dẫn cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại cực đơn giản và dễ sử dụng cho toàn bộ các bạn trẻ đang muốn có thể tự tay làm video tăng bạn bè, video lyric hay video karaoke… Hướng dẫn này có thể áp dụng cho toàn bộ các điện thoại như Iphone hay các điện thoại chạy hệ điều hành Android trên thị trường hiện nay.

Hiện giờ có hầu hết ứng dụng giúp chúng ta có thể ghép hình thêm nhạc thành một video. Nhưng ở trong bài viết này Bigstar Media sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một video cực nhanh từ ảnh và nhạc ngay trên chiếc điện thoại của bạn bằng ứng dụng có tên là VivaVideo.

Đây là một ứng dụng tạo video từ hình ảnh và nhạc trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo bằng phần mềm hoàn toàn miễn phí này. Đây là ứng dụng được tập thể khách hàng bình chọn rất cao vì nó hoàn toàn miễn phí, có giao diện đã mắt rất dễ dàng sử dụng cho mọi người, tích thích hợp phổ thông hiệu ứng biên tập màu sắc, hình ảnh, đẹp, rất dị… giúp bạn có thể tiện lợi tạo ra những đoạn video hình ảnh rất chuyên nghiệp chỉ sau ít phút.

Cách làm video trên điện thoại

Để làm được việc này trước tiên bạn cần phải tải phần mềm VivaVideo về để có thể thực hiện làm video trên điện thoại.

Tải phần mềm Vivavideo

Tải App trên: IOSAndroid

Chú ý: là hãy chọn lựa đúng link dowload ứng dụng tương ứng với dòng máy điện thoại và máy tính bảng mà bạn đang dùng.

Vivavideo là một ứng dụng làm video trên điện thoại miễn phí được rất rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Với bản pro có giá hơn 60.000/ tháng bạn sẽ dùng được nhiều tính năng độc đáo hơn. Nhưng nếu bạn chỉ cần dùng ở mức cơ bản, miễn phí vẫn đáp ứng đủ nhu cầu làm video bằng điện thoại cho bạn.

Hướng dẫn ghép nhạc vào video bằng Vivavideo

Đây là giao diện chính của VivaVideo. Sẽ có nhiều lựa chọn cho công việc và ở bài này chỉ dẫn ghép ảnh nhạc thành video trên phần mềm này.

Bước 1: Chọn “Chỉnh sửa” để bắt đầu làm video trên điện thoại.

Làm video ảnh bằng điện thoại
Làm video ảnh bằng điện thoại

Bước 2: Phần mềm sẽ đưa bạn tới album ảnh trong máy điện thoại, hãy chọn lựa ảnh muốn tạo thành video. Khi đã lựa chọn xong những bức ảnh cần thêm vào phần tạo video, chọn Tiếp Theo (góc trên bên phải) phần mềm sẽ bắt đầu chuyển sang bước thực hiện làm video cho bạn.

Cách làm video bằng điện thoại
Cách làm video bằng điện thoại

Bước 3: Ở đây sẽ có nhiều chủ đề, bạn hãy chọn lựa một chủ đề cho phù hợp và có thể xem trước chủ đề đó bằng cách nhấn vào nút Play bên dưới màn hình.

Làm video ảnh trên điện thoại
Xem trước và chọn style video mong muốn

Bước 4: Khi đã lựa chọn được chủ đề hợp ý bạn hãy chọn tiếp phần Âm nhạc và xuất lưu video về máy điện thoại bằng cách nhận nút Chia Sẻ (trên cùng bên trái) và nhận Lưu vào Thư viện ảnh.

lưu video đã làm về điện thoại

Bước 5: Bạn có thể upload ngay lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram… thì hãy chọn một trong các tượng trưng logo và giả dụ muốn lưu đoạn ghi hình lại tham gia máy thì hãy lựa chọn Xuất sang thư viện. Quá trình xuất video sang thư viện có thể diễn ra trong ít phút tùy vào độ dài ngắn của đoạn video vừa ghép. Video được xuất ra nằm trong phần Album ảnh của máy.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc ghép ảnh vào nhạc làm video trên điện thoại đơn giản chỉ cần 5 bước.

Ok, như vậy là Bigstar Media vừa hoàn thành bài hướng dẫn cách thức tạo đoạn video từ ảnh và nhạc trên phần mềm vivavideo trên điện thoại Iphone dùng hệ điều hành IOS, nhưng bạn cũng có thể sử dụng phần mềm làm video này cho tất cả các máy máy tính bảng Android hay điện thoại chạy Android khác như: Oppo, Asus Zenfone, Sony, Sony xperia, HTC…

Tổng Kết

Hiện nay có rất nhiều bạn thường làm lyric và video karaoke, bằng cách làm video trên điện thoại, các bạn có thể tùy biến để có thể làm video lyric bằng điện thoại, làm video karaoke bằng điện thoại rất đơn giản để có thể sử dụng hoạc khoe với bạn bè.

Và hướng dẫn này mong rằng có thể giúp các bạn tự làm video ảnh và nhạc trên điện thoại đơn giản nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một giải pháp làm video mà không cần điện thoại, có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn: làm video online để có thể tự tạo video mà không cần điện thoại hay cài bất cứ phần mền nào nữa.

Như vậy là bạn đã có một video cực kỳ đơn giản bằng hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh, mong rằng những hướng dẫn của chúng mình sẽ mang đến nhiều kiến thức và giúp các bạn thực hiện và làm được video một cách đơn giản và dễ dàng.

Chúc các bạn thành công và làm được một video độc đáo từ chính chiếc điện thoại của mình.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here