Chào các bạn, chắc chắn các nhiều bạn đã gặp tình huống muốn giảm giá nếu là khách hàng, và tình huống không biết phải làm thế nào khi khách hàng yêu cầu giảm giá nếu là nhà cung cấp dịch vụ. Vậy thì ngày hôm nay các bạn hãy cùng Bigstarmedia nhìn vào vấn đề từ 2 phía nhé.

Ngày hôm nay, chúng ta nói về vấn đề này là để mong khách hàng hiểu rằng “Tất cả dịch vụ đều có cái giá của nó”. Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến hỏi tôi “anh gơi, bên em đang cần làm video quảng cáo, bên em có máy quay rồi vậy có được giảm giá không anh?” Tôi bất ngờ trước câu hỏi và không biết phải trả lời bạn ấy thế nào. Một câu hỏi trong đầu tôi bất trợt hiện ra rằng “máy quay đó là gì? liệu nó có quay được không? liệ mình có biết sử dụng nó hay không….? thật sự là rất ngang trái, và rồi cũng phải trả lời bạn ấy. Rất mong bên phía bạn thông cảm, bên mình sử dụng máy quay chuyên dụng để sản xuất video quảng cáo, các máy quay khác bên mình chưa test, chưa biết chất lượng… điều đó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm đến khâu hâu kỳ… nên thường sẽ sử dụng máy quay của bên mình để quay.

Và thật may mắn khi khách hàng hiểu và chấp nhận sử dụng dịch vụ bên mình, nhưng một điều đặt ra rằng, vì sao khách hàng lại luôn muốn được giảm giá, luôn muốn đưa ra một lý do rằng bên tôi có cái “ABC” này thì giá có được giảm không mà quên rằng, chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào công cụ… thậm chí sản phẩm video đó sẽ mất đi giá trị vốn có chỉ vì chất lượng có thể sẽ kém đi khi sử dụng công cụ của khách hàng có sẵn. Với một nhà cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo có tâm như bigstarmedia, việc mang đến mốt sản phẩm kém chất lượng quả thật là điều không thể chấp nhận được và chúng tôi sẵn sàng từ chối nếu như cảm thấy sản phẩm đầu ra có thể không đạt chất lượng như mong muốn.

Vậy nên hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy nhìn xa hơn đến chất lượng sản phẩm và bạn sẽ ngạc nhiên khi nó mang về cho bạn những điều không tưởng. Hãy làm như FPT Telecom với quảng cáo 0 đồng của họ. Vì một tương lai phát triển doanh nghiệp thêm lớn mạnh hơn.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here