Chàng “phù thủy” của những bức ảnh

0
689

Dù đã xuất hiện khá lâu, nhưng những bức ảnh nghệ thuật của anh vẫn luôn có sức lan chuyền cực mãnh liệt.

Chàng phù thủy của những bức ảnh là ai

Ngay lập tức, cư dân mạng truy tìm cho bằng được chủ nhân tài hoa của loạt ảnh gây bão mạng xã hội. Đó là một chàng trai trẻ 27 tuổi điển trai có tên là Tuyền với biệt danh vô cùng đáng yêu là Enbi Tuyền.Được hỏi vì sao bén duyên với nghề. Tuyền chia sẻ rằng, anh không có duyên với con đường học vấn, năm 18 tuổi Tuyền thi trượt đại học và xin bố mẹ theo con đường đam mê của riêng mình.

Phù thủy của những bức ảnh
Phù thủy của những bức ảnh


9 năm gắn bó với nghề là 9 năm của đam mê với nhiều tâm huyết. Tuổi nghề càng cao, tay nghề càng điêu luyện nhưng chưa bao giờ Tuyền cho phép mình lơ đãng, 1-3 tiếng là thời gian trung bình Tuyền bỏ ra để retouch một bức ảnh. Thay vì rút ngắn thời gian làm việc Tuyền chọn cách cẩn mẫn hơn trong từng tác phẩm nghệ thuật của mình, cho nên những sản phẩm của Tuyền đều vô cùng độc đáo và không bao giờ đụng hàng.
Xem thêm>> làm video ảnh

Cùng xem những bức ảnh đầy mê hoạc của chàng “phù thủy”

Phù thủy của những bức ảnh
Phù thủy của những bức ảnh
Phù thủy của những bức ảnh
Phù thủy của những bức ảnh
Phù thủy của những bức ảnh
Phù thủy của những bức ảnh
Phù thủy của những bức ảnh
Bài trướcHướng Dẫn Làm Video Bằng Phần Mềm Trên Máy Tính
Bài tiếp theoĐặt vé du lịch – chung vui cùng người thân
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here