Làm video quảng cáo hiện nay là xu thế của thời đại, đã qua cái thời của quảng cáo bằng tờ rơi, quảng cáo bằng chữ, quảng cáo bằng hình ảnh…. giờ đây video quảng cáo đang ở trên đỉnh cao của xu thế.

Vậy làm sao để ta có thể làm video quảng cáo một cách đơn giản nhưng vẫn đẹp, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ bí quyết làm video quảng cáo đơn giản mà vẫn đẹp.

Phần mềm làm video quảng cáo đơn giản mà vẫn dẹp

Tôi xin chia sẻ đến các bạn phần mềm VideomakerFX đây là phần mềm làm video quảng cáo đơn giản mà hữu ích nhất mà mình thấy.

Với phong cách motion graphic, phần mềm mang đến những video animation cực kỳ đẹp và đơn giản cho người dùng khi tùy chỉnh. Việc của bạn là sửa lại theo ý muốn trên style mà phần mềm này đã thiết kế.

Các bạn có thể tải và tham khảo phần mềm này tại địa chỉ trang chủ bên dưới:

[sociallocker id=3716]www.videomakerfx.com[/sociallocker]

Với giá vào khoảng 47$ tương đương với khoảng 1.000.000 là bạn đã có một phần mềm tiện ích để làm video quảng cáo rồi.

phần mềm videomakerfx
phần mềm videomakerfx

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VideomakerFX

Về cách thức sử dụng phần mềm làm video quảng cáo VideomakerFX cũng khá đơn giản. Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn chỉ cần mở phần mềm nên và đăng nhập email và pass bạn đã đăng ký sử dụng phần mềm.

Trong giao diện của phần mềm bạn nhấn : Create project bên góc trên trái của màn hình để tạo một project mới. Đây chính là file để bạn lưu lại những gì đã làm.

Sau khi tạo một project thành công, bên góc dưới bên trái nhận nhấn: ADD để thêm những hiệu ứng, những slide mà bạn thích để tạo thành video quảng cáo.

Phần mềm có rất nhiều slide riêng biệt và bạn có thể chọn từng phần trong slide đó để tạo thành một video theo ý mình. Ngoài ra bạn có thể lên trang chủ để mua thêm những slide mà bạn thấy thích về để add vào phần mềm và sử dụng.

Sau khi đã thêm các slide và sửa nội dung theo ý mình, bạn có thể xuất thành video bằng cách nhấn vào phần: Export project và chọn định dạng video cũng như địa điểm lưu chữ video và tiến hành xuất video.

https://youtu.be/tsjlTkMheks

Đánh giá về phần mềm làm video quảng cáo VideomakerFX

Đây là một phần mềm cực kỳ hữu ích để giúp bạn làm video quảng cáo animation một cách đơn giản. Nó rất tiện lợi và đẹp mắt và cùng với đó là giá cả cũng rất rất vừa túi tiền. Nhưng bên cạnh đó cũng có vài bất tiện về phần mềm nay như tùy biến rất khó, phải là theo khuôn mẫu của từng slide…. Nhưng đây vẫn là một phần mềm làm video quảng cáo đơn giản mà thú vị.

Nếu bạn cần đến nó, hãy mua phần mềm để ủng hộ những nhà phát triển cũng như mang lại tiện ích cho mình. Và đừng quên nếu bạn đang cần đến một dịch vụ làm video quảng cáo hãy nhớ đến tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ toàn quốc, các bạn có thể xem thêm về dịch vụ làm video quảng cáo này tại: Click here

Chúc các bạn làm được video quảng cáo theo ý mình, hãy luôn ghé thăm website dể tham khảo thêm nhiều dịch vụ cũng như thông tin mới hữu ích nhé.

Đánh giá 5* bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích.

Website làm video: bigstarmedia.vn

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here