Chia sẻ cách làm video ảnh có nhạc online

1
1294

Làm video ảnh đang rất thịnh hành hiện nay, video đang là xu hướng chuyền tải thông đẹp của thị trường. Vậy làm sao để có một video ảnh? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm video ảnh có nhạc online (trực tuyến) đơn giản và miễn phí.

Hướng dẫn làm video ảnh có nhạc online miễn phí

Đầu tiên ta cần đến một công cụ hỗ trợ làm video ảnh online, ở trên mạng có rất nhiều công cụ làm điều này nhưng mà hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ của Yome, các bạn click vào đây để sử dụng ứng dụng này: yome.vn/tao-video-anh-online.html

Bước 2: Giao diện ứng dụng làm video ảnh trực tuyến hiện ra. Các bạn chọn style theo phong cách các bạn thích và điền các thông tin cần thiết.

Bước 3: Thêm ảnh cần làm video vào mục 4 trên ứng dụng, những bức ảnh này sẽ tự động đươc thêm vào video style mà bạn đã chọn ở trước đó. Cần chọn những bức ảnh chất lượng cao nhất và lưu ý xem hết style để chọn các bức ảnh đứng hoạc ngang sao cho phù hợp nhất với các style làm video ảnh online.
Bước 4: Chọn bài nhạc nền ưng ý để thêm vào video, sẽ có các chủ để âm nhạc để bạn lựa chọn. Nếu bạn cảm thấy những bài hàt đề xuất không ưng ý, bạn có thể chọn mục upload nhạc để thêm bài hát mình cần thêm.
 
Bước 5: Click vào tạo video album ảnh và ứng dụng sẽ bắt đầu tạo cho bạn một video ảnh online ghép nhạc theo ý. Video sẽ hoàn thiện trong vòng vài phút.

Lưu ý khi làm video ảnh ghép nhạc online

  • Bạn cần chọn các style ưng ý trước khi làm, điều này là rất quan trọng, khi làm video sẽ không làm mất thời giạn chọn lại.
  • Xem hết video style mẫu và ghi thứ tự các bức ảnh, xem thứ tự ảnh nào là ảnh dọc và ảnh nào là ảnh ngang để chúng ta có thể sắp xếp đúng trình tự.
  • Chọn bài hát yêu thích để up lên làm nhạc nền, kiểm tra bản quyền bài hát trước khi đăng lên để có thể thuận lợi cho việc đăng lên các mạng xã hội như FB, Youtube. G+.
  • Điền các thông tin đầy đủ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, nếu các bạn đang cần một ứng dụng làm video chi tiết hơn và đẹp hơn nữa, các bạn có thể tham khảo bài viết: làm video online này, chúng hình đã hướng dẫn rất chi tiết về việc làm video bằng một ứng dụng khác. Và đừng quên ghé thăm bigstarmedia.vn mỗi ngày để học làm video ảnh mỗi ngày nhé!

Bài trướcHướng dẫn làm video online(Trực Tuyến) bằng ứng dụng buildvideo
Bài tiếp theoDịch vụ làm video cover (Video bìa) Facebook
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!