Intro, một đoạn video mở đầu không thể thiếu đối với tất cả những video, nó rất quan trọng với video. Video có đủ sức khiến người xem video đó tiếp tục xem và ở lại hay không chính là ở đoạn intro này. Bản thân luôn sưu tầm và chia sẻ những style intro Proshow Producer đẹp mới nhất để giúp tất cả các bạn có thể làm những đoạn video intro thật ấn tượng và hấp dẫn.

Riêng ở bài viết này, mình xin chia sẻ với các bạn 02 style intro Proshow Producer đẹp, độc đáo được thiết kế bởi Minh Kì Đông – một trong những tên tuổi được nhiều người yêu thích Proshow Producer biết đến.

intro Proshow Producer đẹp miễn
intro Proshow Producer đẹp miễn

Ở phần dưới có video mẫu để mọi người tham khảo style cho nó sinh động và thiết thực hơn là nhìn ảnh, video được thực hiện bởi Đỗ Bảo Nam. Sau khi xem demo, nếu các bạn thích style intro Proshow Producer này, các bạn có thể tải style về và add vào phần mềm Proshow Producer của mình.

Video demo style intro Proshow Producer đẹp my MKĐ

Ở video trên mình có thêm một style khác đê ngăn cách giữa 2 style intro Proshow Producer của MKĐ. Khi các bạn tải style intro về và sử dụng hãy chú ý viết các đoạn text sao cho tương đồng với màu nền của video để sao cho đoạn video mở đầu của các bạn được đẹp nhất.

https://youtu.be/rkM2srGDVYY

Tải style intro Proshow Producer đẹp miễn phí by MKĐ

Nếu các bạn thích 02 style intro được demo ở trên, các bạn có thể tải những style này về và sử dụng theo đường link dưới đây:

Link tải style (Like để hiển thị):
[sociallocker id=3716]Click để Download style intro Proshow Producer[/sociallocker]

Ngoài ra, nếu bạn đang sưu tầm những style Proshow Producer đẹp mới nhất để làm video từ những hình ảnh bằng phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tham khảo thêm những style dưới đây, chắc chắn những style này sẽ giúp bạn thiết kế những video đẹp mắt, độc đáo mới lạ và biết đâu có thể “chinh phục được người ấy”.

Chúc các bạn có một video intro đầy độc lạ, đánh giá 5 sao giúp mình ở phía dưới nếu bạn thấy hữu ích nhé.

làm video quảng cáo

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here