Chia sẻ style intro Proshow Producer free đẹp mới nhất

0
1845

Intro là một đoạn rất quan trọng, gần như nó đóng vai trò quan trọng nhất của một đoạn video. Mọi sự mê hoạc, mọi thứ bắt đầu đều từ đoạn intro video đầu tiên. Chính vì thế hãy tạo một đoạn intro video bằng style Proshow Producer đẹp nhất.

Tải intro Proshow Producer hoàn toàn miễn phí

Bigstarmedia.vn tiếp tục chia sẻ bộ style cực đẹp trong chuỗi style của Proshow Producer miễn phí cho các bạn.  Đây là những style intro được thiết kế bởi Kecodon10, có hiệu ứng đơn giản nhưng rất đẹp mắt được nhiều người yêu thích, có thể giới thiệu được nhiều thông tin bên tron video chính của mình.

Demo video style intro Proshow Producer Kecodon10

Bạn cần 4 ảnh để chạy trong style này, thời gian slide khoảng 20 giây. Hãy nhớ lưu ý thay thế đúng các layer còn thiếu ở style để được video mở đầu như ý muốn nhé! Cùng xem video demo intro Proshow Producer Kecodon10 ngay và luôn nhé.

Link tải (like để hiển thị) : Đây

Hãy nhớ ghé thăm website bigstarmedia.vn để cập nhật thêm các kiến thức hữu ích nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài trướcTải style Proshow Producer Kecodon10 miễn phí
Bài tiếp theoTạo logo online miễn phí – chuyên nghiệp
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!