Chia sẻ tool get image Shutterstock giúp bạn tải ảnh (100% free)

1
4007

Shutterstock không còn xa lạ với các nhà thiết kế hay những công ty quảng cáo trên thị trường hiện nay, một trang hữu ích với kho hình ảnh cực độc cực chất. Nhưng để lấy được nguồn nguyên liệu trên đó bắt buộc bản phải trả một khoản phí để có thể sở hữu. Điều này chở lên khó khăn bởi vì không ai cũng biết cách để thanh toán hoạc là đủ kinh phí để chi trả.

Tool tải ảnh từ trang Shutterstock không bản quyền miễn phí 100%

Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn một tool có thể giúp bạn thực hiện việc này mà không hề mất phí (Lưu ý là chỉ lấy được ảnh chứ không lấy được file vector hay video…, đây là một công cụ rất tuyệt vời mặc dù vẫn chưa có thể get được nhiều dạng tài nguyên).

Tool này được viết bởi tác giả có tên là Juno_okyo một người rất rất có sức ảnh hưởng.

Link tải tool hoàn toàn miễn phí bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng tool get image Shutterstock miễn phí 100%

Tai tool về và giải nén ra để có thể sử dụng phần mềm nhé, chạy file Shutterstock Downloader.exe (32 hoặc 64) bit tương ứng với máy của mình.
Bước 1: Vào facebook > Thiết lập > Chuột phải vào [Tạo quảng cáo] > sau đó nhấp chuột phải vào chọn  [Kiểm tra]

Chuột phải vào [Tạo quảng cáo] > sau đó nhấp chuột phải vào chọn [Kiểm tra]

Bước 2: Kích chuột vào [Tạo quảng cáo]

[Tạo quảng cáo]

Bước 3: Kích vào tab Network

Kích vào tab Network

Bước 4: Quan sát thấy list danh sách bên dưới chạy thấy có dòng access_token thì bấm nút Stop màu đỏ

dòng access_token thì bấm nút Stop màu đỏ

Bước 5: Copy đoạn token và paste vào tool

Bước 6: Vào trang www.shutterstock.com, tìm ảnh mình cần download và copy – paste vào tool

Bước 7: Chọn đường dẫn thư mục cần lưu, kích vào download để tải ảnh về.
Đây là một trang rất tốt giúp bạn có nguồn tài nguyên ảnh để xây dựng video hay thiết kế. Điều này là rất quan trọng và quan trọng hơn nếu bạn là một công ty sản xuất video quảng cáo nữa. Hãy sử dụng ngay nhé!

Chú ý: 1 token có thể dùng nhiều lần để download ảnh nên không cần thực hiện lại các bước này nhiều lần nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcGame về Naruto trên PC hay nhất – Naruto Shippuden 3
Bài tiếp theoTải hơn 1000 style proshow producer đẹp nhất 2017 miễn phí
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!