Chiến dịch chống ế – Triển Lãm Ảnh Cưới 2016

0
835
chiến dịch chống ế
chiến dịch chống ế

Sau thành công của phần 2 “Chiến dịch chống ế”. Một lần nữa, bộ 3 “gái ế” Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi tiếp tục gây chú ý người xem khi bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh mặc váy cưới, cùng nhau chụp ảnh tập thể và đẹp lộng lẫy như những nàng công chúa lạc trong khu rừng huyền bí. Khiến người hâm mộ đặt nghi vấn đây có phải là cảnh quay đặc biệt trong phần 3 “Chiến dịch chống ế”?

Album ảnh “Chiến dịch chống ế”

album ảnh chiến dịch chống ế
Bộ 3 gái ế Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi gây chú ý người hâm mộ bằng loạt ảnh cưới đầy ma mị trong khu rừng bí ẩn.
Qua  phần 1 và phần 2 của bộ phim sitcom “Chiến dịch chống ế”, bộ 3 gái ế Cami (Sĩ Thanh)Linh Đan (Diệu Nhi)Quỳnh Lam (Yaya Trương Nhi) đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ trong chặng đường chống ế bởi các tình tiết siêu hài hước.
album ảnh chiến dịch chống ế
Sau thành công của phần 2 “Chiến dịch chống ế”. Một lần nữa, bộ 3 “gái ế” Sĩ ThanhDiệu NhiYaya Trương Nhi tiếp tục gây chú ý người xem khi bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh mặc váy cưới, cùng nhau chụp ảnh tập thể và đẹp lộng lẫy như những nàng công chúa lạc trong khu rừng huyền bí. Khiến người hâm mộ đặt nghi vấn đây có phải là cảnh quay đặc biệt trong phần 3 “Chiến dịch chống ế”?
album ảnh chiến dịch chống ế
Tuy nhiên, thực chất đây là những hình ảnh trong một dự án triển lãm cưới với chủ đề “For Your Princess” có sự tham gia của 3 mỹ nhân “chống ế” trong vai trò khá thú vị hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ, dự kiến tổ chức vào 26 và 27/3 tới tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Park View số 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận.
 
 
album ảnh chiến dịch chống ế
album ảnh chiến dịch chống ế
 
 
album ảnh chiến dịch chống ế
 
album ảnh chiến dịch chống ế
 
album ảnh chiến dịch chống ế
Mời quý bạn đón đọc thêm các album ảnh cực chất khác tại: Album ảnh cưới đẹp
Bài trướcTop 6 phần mềm làm video ảnh chuyên nghiệp trên “IPHONE” miễn phí
Bài tiếp theoKhám phá xu hướng chụp ảnh cưới năm 2016
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here