Viva videophần mềm quay video và tạo ra cách video cực độc đáo, bài này sẽ hướng dẫn các bạn các chỉnh sửa video bằng phần mềm vivavideo.

Nếu bạn chưa cài phần mềm có thể tham khảo bài viết dưới đây để cài đặt:

Phần mềm VivaVideo quay video trên điện thoại

CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO VIVAVIDEO

Vivavideo là phần mềm chuyên hỗ trợ người dùng quay video một cách đẹp nhất, nó rất mạnh ở việc hỗ trợ chỉnh sửa video theo ý người dùng sao cho video tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Ban đầu người dùng khởi chạy ứng dụng chọn Studio như hình bên dưới (bạn cũng có thể chọn Chỉnh sửa để cắt video cho gọn – tuy nhiên chức năng này trong phần Studio cũng đã có sẵn, bạn có thể bỏ qua)

Phần mềm vivavideo
Phần mềm vivavideo

Tiếp theo là phần chọn video cần chỉnh sửa, bạn có thể chọn bất kỳ video được quay trên điện thoại hay vodeo được tải về để chỉnh sửa theo ý mình.

Thêm các style vào video

Khi chỉnh sửa video trên phần mềm Vivavideo chúng ta có thể thêm nhữngstyle có sẵn chèn vào video (những style đã được tối ưu từ trước giúp cho chúng sinh động và đặc sắc hơn). Có rất nhiều chủ đề mà bạn co thể chọn, tại đây bạn có thể tải các chủ đề như Miss You, My Movie, I’m Here…

Phần mềm vivavideo
Phần mềm vivavideo

Thêm nhạc chèn vào video theo ý thich

Viva video được mọi người yêu thích cũng chính bởi tính năng thêm nhạc vào video. Phần mềm này hỗ trợ thêm nhạc vào video đơn giản và tốt nhất. Bạn có thể tùy chọn bản nhạc theo y thích hoạc theo các style có sẵn để phù hợp với các hiệu ứng hơn.

Phần mềm vivavideo
Phần mềm vivavideo

Chỉnh sửa video trên phần mềm Vivavideo

Đây là phần quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý, khi vào chức năng Chỉnh sửa, người dùng có những lựa chọn như: Chỉnh sửa Clip (cắt bỏ những đoạn không cần thiết), Thêm chữ, Hiệu ứng (FX), Hình dán, Âm thanh, Bộ lọc, Hiệu ứng chuyển tệp, ghép thêm clip.

Phần mềm vivavideo
Phần mềm vivavideo

Các bạn cần chọn các phần để sử dụng chúng, ví dụ bigstarmedia.vn muốn thêm text cho clip của mình thêm sinh động chúng tôi chọn Chữ sau đó thêm Text mà mình muốn, thêm xong có thể chọn phông, chọn kiểu hiển thị, chọng khung lồng… sau khi xong nhấn biểu tượng dấu tích bên trên cùng góc phải để xác nhận.

Phần mềm vivavideo
Phần mềm vivavideo

Mình vừa hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Vivavideo tại bigstarmedia.vn. Ngoài việc quay video bằng Vivavideo cũng như chỉnh sửa video trên đó, các bạn hoàn toàn có thể làm video từ ảnh bằng nhiều ứng dụng độc đáo bằng những bức ảnh bằng cách sử dụng các phần mềm làm video ảnh trên điện thoại để tạo ra nhiều video dành tặng cho bạn bè của mình.

làm video ảnh
làm video ảnh

Nếu thấy hữu ích đánh giá 5* giúp mình phía dưới nhé!

làm video quảng cáo

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here