Hình ảnh chụp, có một người lựa chọn dịch vụ của Bigstarmedia

Phim quảng cáo hiện nay đang là một trong những lĩnh vực HOT nhất trên thị trường, video quảng cáo đang góp phần rất lớn vào sự thành công của lính vực quảng cáo. Nhưng để kiếm được một Công ty sản xuất và quay phim quảng cáo chuyên nghiệp giúp mỗi nhà quảng cáo đạt được mục đích đề ra thì lại là một thử thách thật sự.

Bigstarmedia mang đến dịch vụ sản xuất phim quảng cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo Bigstarmedia

Được hình thành và phát triển từ đầu năm 2015 đến nay, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ của rất nhiều các đối tác khách hàng là những doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự là những freelancer trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi mang đến một đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao và sự nhiệt tình ở trong mỗi nhân viên.

Các gói dịch vụ linh hoạt cùng với nhiều tiện ích đ cùng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho phía khách hàng. Hiện tại đội ngũ chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ HOT nhất hiện nay như:

  • Làm video quảng cáo
  • Làm video quảng cáo animation
  • Motion graphic
  • Quay TVC quảng cáo doanh nghiệp
  • Chụp ảnh sự kiện
  • Quay phim sự kiện
  • Và các hình thức khác có thể liên hệ để biết thêm thông tin

Độc đáo với dịch vụ sản xuất video quảng cáo AnimationMotion Graphic đang là một xu hướng HOT của thị trường, với nền tảng video và hình ảnh mang tính chất viral chắc chắn sẽ là một dịch vụ đáng quan tâm và sử dụng.

Giá dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo

“Với phương châm mang đến một dịch vụ giá trị cao nhưng giá cả phù hợp nhất – khách hàng là nguồn thu nhập của bạn thân” Chúng tôi luôn lỗ lực mang đến một dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thê yên tâm sử dụng dịch vụ. Không chỉ dừng lại giá rẻ, chúng tôi đang cố gắng phát huy và nâng cao trình độ kỹ thuật và vật chất để mang đến những sản phẩm tốt nhất và độc đáo nhất.

Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ những kỹ thuật cao nhất đến đơn giản nhất, từ khâu lên kịch bản ý tưởng đến khâu bàn giao sản phẩm… chúng tôi đều cố gắng hết mình nhằm đạp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Bigstarmedia sự lựa chọn xứng đáng

Thanh toán tiện lợi khi sử dụng dịch vụ

Để có thể hợp tác với nhau lâu dài và mang đến một dịch vụ tốt nhất và minh bạch nhất cho cả 2 bên chắc chắn không thể thiếu đến yêu tốt hợp đồng trong công việc. Dù là một Công ty mới nhưng chúng tôi vẫn có những mẫu hợp đồng riêng để giúp khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ với một tâm lý thoải mái và yên tâm nhất. Các điều khoản sẽ được thống nhất giữa 2 bên trước khi đi đến ký kết nhằm mang đến sự hài lòng về yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với sự linh hoạt trong thanh toán, chúng tôi nhận bằng 2 hình thức hình là: Chuyển khoảnTiền mặt, các hình thức khác có thể thỏa thuận trong hợp đồng hoạc giữa 2 bên sao cho tiện nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại: 0974.80.6788 để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc.

Hoạc gửi thông tin về email: info@bigstarmedia.vn

Rất cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này, hãy luôn ghé thăm website: Bigstarmedia.vn để tương tác cùng chúng tôi.

Hãy tìm chúng tôi bằng từ khóa: dịch vụ làm video quảng cáo, quay video quảng cáo, công ty sản xuất phim quảng cáo nếu bạn cần đến chúng tôi nhé!

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - Admin của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here