Cung Cấp Dịch Vụ Tạo Video Clip Tại Hà Nội

0
839
lồng tiếng quảng cáo

Dịch vụ làm video clip

Điện ảnh là môn nghệ thuật thứ 7, nó đóng một vai trò đặc biệt trong cuộc sống của con người. Điện ảnh phản ánh cuộc sống, hướng con người tới những giá trị sống tốt đẹp hơn. Đó là một món ăn tinh thần không thể thiếu được với mỗi chúng ta.

Chiêm nghiệm những thước phim hay, ý nghĩa là quyền thưởng thức nghệ thuật của bất kì ai. Trong thời kì hội nhập toàn cầu, sự giao lưu văn hóa quốc tế diễn ra mạnh mẽ, lượng phim nước ngoài nhập khẩu ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Để giúp con người cảm nhận về các bộ phim dễ dàng hơn, tạo Sub video, đọc lời thuyết minh video clip được phát triển hơn bao giờ hết.

Ngày nay video quảng cáo đang ngày càng được nhiều người sử dụng và ứng dụng. Đặc điểm của video quảng cáo là có sức thuyết phục gấp 10 lần quảng cáo thông thường. Với việc tận dung được việc lồng tiếng thu âm vào video quảng cáo sẽ giúp quảng cáo đó hiệu quả hơn nhiều lần với video không có lồng tiếng.

Dịch vụ làm video quảng cáo lồng tiếng, thuyết minh.

dịch vụ thu âm, lồng tiếng quảng cáo

Với dịch vụ làm video quảng cáo của chúng tôi, quý khách có thể sử dụng luôn dịch vụ thu âm và lồng tiếng, giúp video quảng cáo của bạn chở lên độc đáo và thu hút khách hàng hơn nhiều lần. Hiệu quả kinh doanh sẽ được tăng đáng kể mà chi phí bỏ ra chỉ từ 1.000.000 VND

Bên cạnh những thế mạnh về dịch thuật chuyên ngành sản xuất video. Freelancer Làm Video Quảng Cáo tự hào là đơn vị sở hữu nhiều kinh nghiệm và khả năng nổi trội trong lĩnh vực: sản xuất TVC quảng cáo, làm video quảng cáo hình ảnh… Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng nhuần nhuyễn các phần mềm chuyên dụng như: Premiere, Aegisub, Subtitle Workshops, Corel Video Studio Pro, Audio to deo Mixer , Ulead Video Studio,v.v..

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ sản xuất video quảng cáo TỐT NHẤT – UY TÍN NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT, giúp khách hàng có thể đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ

Dịch sub phim ảnh, lồng tiếng, thuyết minh của Freelancer Làm Video Quảng CáoVới những yếu tố trên, Team Freelancer rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách.

Trân trọng cám ơn.

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - CEO gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here