Nếu bạn đang cần tìm một style độc đáo để làm video ảnh cưới. Đây sẽ là style đầu băng đám cưới mà bạn đang cần tìm. Với style này, bạn sẽ không phải đi đâu tìm nữa, vì nó quá đẹp và độc đáo. Hãy cùng Bigstar Wedding tham khảo mẫu style này bên dưới nhé.

Rất cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Bigstar Wedding trong thời gian qua. Các Style Proshow Producer bên mình chia sẻ miễn phí các bạn đã tải về và sử dụng được hết chưa? và bên mình cũng luôn cố gắng cập nhật và mang đến nhiều style mới mẻ để các bạn có thể tải về và sử dụng theo ý của mình. Dù xấu hay đẹp và miễn phí hay có phí, chỉ cần các bạn luôn ủng hộ Bigstar Media thì chắc chắn chúng mình sẽ cố gắng mang đến nhiều style và các sản phẩm mới thú vị gửi đến các bạn.

Ngày hôm nay, không giống như những lần chia sẻ khác, mình xin gửi đến các bạn mẫu Style đầu băng đám cưới 2019 – 2020 cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Đây là style thật sự rất đẹp và chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự làm một video ảnh cưới theo ý bạn với một phong cách rất trang trọng.

Do được đầu tư kỹ lưỡng, chính vì vậy đây là một style không phải miễn phí, nhưng chắc chắn nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho lễ cưới.

Bigstar Wedding cam kết mang đến một style độc đáo và đẹp mắt nhất và sẽ không làm các bạn thất vọng.

Video Style đầu băng đám cưới 2019 – 2020

Dưới đây sẽ là video thể hiện cho style đầu băng đám cưới để các bạn tham khảo qua và đưa ra quyết định xem có nên mua hay không.

https://www.youtube.com/watch?v=X4e56pLn6cs

Mình gửi giá bên dưới này để các bạn tham khảo qua nhé:

Đầu băng đám cưới Vol 6

  • Đơn giá: 499.000 VND.
  • Phần mềm sử dụng: Adobe premiere
  • Dung lượng: 1.8GB

Đầu băng đám cưới 2019

  • Đơn giá: 499.000 VND.
  • Phần mềm sử dụng: Adobe premiere
  • Dung lượng: 1.1GB

Do Style này được thiết kế rất chuyên nghiệp nên khá nặng và nhiều hiệu ứng. Nhưng đã có video hướng dẫn và đảm bảo các bạn không biết gì cũng có thể làm được.

Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu style và muốn tải về miễn phí, hãy truy cập vào danh mực: Tổng hợp style proshow producer của Bigstar Wedding, ở đây có rất nhiều mẫu style được chúng tôi chia sẻ miễn phí đến cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline:

Bigstar Media – Quảng cáo không giới hạn!

làm video quảng cáo

3 BÌNH LUẬN

  1. Bạn ơi, mình đang cần, mình có nhắn tin qua fanpage rồi đó ạ, bạn check giúp mình nhé. Mình đang quan tâm đến các style proshow producer này ạ. Đẹp quá!

  2. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Bigstarmedia. Bạn cần hỗ trợ các vấn đề về dựng video, có thể inbox qua Fanpage nhé. Bigstarmedia sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể ạ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here