Khóa Học Làm Video Ảnh – Cầm Tay Hướng Dẫn Hà Nội

1
2593

Giới thiệu khóa học làm video ảnh của Bigstar Media

Bạn có rất nhiều những bức ảnh đẹp? Bạn là một người thích chụp ảnh cùng bạn bè và người thân? Bạn muốn dựng video để tạo content Kinh Doanh hoạc chới GA. Hay đơn giản là bạn đang muốn làm một video ảnh thật đẹp và ý nghĩa.

Nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu, đó là lúc bạn cần đến khóa học làm video ảnh – học thiết kế và dựng video ảnh của Bigstar Media.

Thông tin liên hệ và tư vấn miễn phí!

Bạn học được gì từ khóa học làm video ảnh?

học dựng video bằng phần mềmNếu bạn nghĩ làm video ảnh rất khó, nếu bạn nghĩ bạn sẽ không thể làm được một video ảnh đẹp thì tôi sẽ là người làm bạn thay đổi suy nghĩ đó. Bạn sẽ không học những thứ cao siêu máy móc, bạn sẽ không học những thứ mà bạn không thể nhớ. Khóa dạy học làm video ảnh này sẽ dạy bạn làm sao để làm được một video ảnh nhanh nhất và đẹp nhất.

Đến với khóa học làm video, chúng tôi cam kết sau khi học xong bạn có thể tự tay làm một sản phẩm video độc đáo mà chắc chắn trước đó bạn nghĩ rằng mình không thể làm được. Thực hành tạo ra sản phẩm ngay sau khi học xong và cảm nhận được sự đơn giản của nó.

Bạn nhận được gì từ khóa học dựng video trực tiếp

Đến với khóa học làm video cầm tay chỉ việc của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được giá trị cốt lõi từ việc chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dựng video 1-1 từ chính những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video.

Học và thực hành dựng videoNgoài ra bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt những phần mềm cần thiết và chuyên nghiệp nhất để sử dụng làm video. Đây là những phần mềm mạnh nhất trên thị trường và tối ưu nhất giúp bạn có thể làm được mọi video ảnh ở mức chuyên nghiệp.

 

Học viên sẽ được cung cấp thêm 20 video hướng dẫnbài hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh để về ôn tập, giúp học viên có thể học và thực hành mọi lúc, mọi lơi sau khi học xong.

Sau khi học xong bạn sẽ làm được những gì?

Chúng tôi cam kết sau khi học xong bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những video ảnh theo sở thích của mình một cách độc đáo và đẹp mắt. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ cài những phần mềm mạnh nhất vào máy tính để sử dụng và thực hành mọi lúc mọi nơi:

  • Phần mềm Adobe premiere.
  • Phần mềm Adobe After Effect.
  • Phần mềm Adobe Photoshop.
  • Phần mềm Proshow Producer.
  • Phần mềm Sony Vegas.

Đây là những phần mềm cực mạnh để làm video và dựng video một cách chuyên nghiêp.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng kho tài nguyên Style được chúng tôi tổng hợp và cung cấp, nhằm mang đến tính tiện nơi cho các học viên khi tham gia khóa học.

Đây là những video ảnh mà các bạn sẽ được cung cấp để làm video ảnh mẫu, để các bạn thực hành cũng như là tư liệu để các bạn làm video ảnh sau này. Dưới đây là một vài mẫu, còn ty tỷ mẫu video ảnh nữa, mong rằng tôi có thể giúp ban và gửi đến bạn trong khóa học.

Lưu ý: Vì mình đi làm ban ngày nên chi dạy vào chiều thứ 7 và ngày CN.

Học phí: 1.000.000 / 6 tiếng (bạn có thể tự chọn ngày).

Cam kết sau khi học xong có thể hiểu về cách sử dụng các phần mềm ở mức căn bản, và nâng cao để tận dụng vào làm những video ảnh và video giới thiệu độc đáo.

Yêu câu:

  • Có máy tính hoạc Laptop để mang đi học.
  • Máy tính cấu hình tối thiểu I3 chở lên + Ram 4 đến 8G + Card rời nếu có.
  • Ổ cứng lơn thừa lưu lượng lớn hơn 50G để copy tài liệu.

Những mẫu video mà học xong bạn có thể làm và còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra nếu bạn đang cần đến dịch vụ làm video ảnh, bạn có thể tham khảo tại: Click Here

Trên đây là một vài mẫu video để các bạn tham khảo trước nhé, có nhiều trường phái và phong cách khác nhau. Nếu như bạn thất sự không có thời gian, bạn thật sự sợ theo học những khóa học cao siêu… Thì đây chính là khóa học dành cho bạn, bạn sẽ không phải nghĩ đến việc không thực hành nhiều quên nghề. Vì những kiến thức tôi dậy các bạn sẽ mãi mãi có thể nhớ và vận dụng để làm video ảnh.

Ngoài ra tôi còn tặng các bạn các phần mềm làm video độc đáo để làm video quảng cáo, video giới thiệu… nếu bạn đăng ký khóa học làm video , hãy đồng hành với tôi và phát triển bản thân.

Các bạn có thể học thêm nhiều kiến thức mỗi ngày từ Fanpage của mình chuyên chia sẻ những kiến thức từ phần mềm, hướng dẫn… về làm video tại địa chỉ: Học làm video clip Bigstar media

Mong rằng được gặp các bạn trong một ngày không xa với dịch vụ dạy học làm video ảnh của Bigstarmedia

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - Một nhân viên gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!