0974806788

Bigstarmedia – Cung cấp dịch vụ sản xuất video

Bigstar Media (bigstarmedia.vn) chuyên trang cung cấp dịch vụ sản xuất video giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2015, với 2 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đem địch vụ tới hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Mang đến một dịch vụ giạ trị cao và tiện ích. Với dịch vụ đa dạng, nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và được nhiều Khách Hàng tin dùng nhất.

Trong thời gian qua, được sự tin tưởng và góp ý của khách hàng, chúng tôi đã và đang hoàn thiện hơn dịch vụ và mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn hơn nữa. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 3 dịch vụ làm video chính phù hợp với tất cả Khách Hàng. Với mong muốn mang đến dịch vụ giá rẻ và chất lượng cao nhất đến với nhiều khách hàng, hiện tại chúng tôi đang cung cấp 3 dạng dịch vụ chính. Tham khảo dịch vụ bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản Xuất Video Quảng Cáo

Dịch vụ làm video quảng cáo. Mang đến một dịch vụ sản xuất video quảng cáo giá rẻ thông qua hình ảnh và tư liệu có sẵn. Với giá thành từ 500.000 đến 1.000.000 là các bạn đã có thể sở hữu một video quảng cáo độc đáo rồi đó.
Xem thêm chi tiết dịch vụ tại: Làm video quảng cáo

Làm Video Theo Yêu Cầu

Cung cấp dịch vụ làm video ảnh cưới, làm video sinh nhật, làm video kỷ niệm… Với phương châm giá rẻ, giao động từ 200.000 đến 500.000 là quý khách đã có một video ảnh 3D độc đáo để trình chiếu rồi.
Xem thêm thông tin tại: Dịch vụ làm video

Sản Xuất Video Quảng Cáo

Cung cấp dịch vụ quay phim và sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau tương ứng với nhiều gói chất lượng, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo tốt nhất tại Hà Nội.
Xem chi tiết tại: quay video quảng cáo

Với mỗi dịch vụ chúng tôi có một mức giá riêng phù hợp với bản chất dịch vụ để làm sao mang dịch vụ đến với nhiều khách hàng nhất. Với giá cả phù hợp như kể trên, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu như bạn là nhà kinh doanh đang eo hẹp về kinh phí hay là một doanh nghiệp lớn mạnh, đây cũng sẽ là một trong những dịch vụ mà tôi tin chắc là bạn không lên bỏ qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Số Điện Thoại: 0974.80.6788

Email: info@bigstarmedia.vn

Mang đến dịch vụ sản xuất video uy tín và chuyên nghiệp

Chất lượng được xây dựng từ sự uy tín, khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ các bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín đến từ chúng tôi. Cam kết mang đến một dịch vụ sản xuất video uy tín nhất tại Việt Nam, không chậm trễ, không lừa đảo… Sửa video linh hoạt theo ý của khách hàng khi cảm thấy sản phẩm chưa hợp ý hoạc muốn bổ sung thông tin hoàn toàn miễn phí.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Chúng tôi nhận thanh toán bằng 2 hình thức chính là chuyển khoản và tiền mặt. Hình thức thanh toán sẽ dựa vào đàm phán giữa 2 bên giúp quý khách hàng chủ động trong công việc.

Thanh toán trước 50% khi sử dụng dịch vụ: Bạn chỉ cần thanh toán trước 50% khi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn thành và gửi bản demo sản phẩm. Khi đã ok về nội dung sản phẩm, chúng tôi nhận thanh toán 50% còn lại và bàn giao sản phẩm như đã thỏa thuận.

Lưu ý: Hình thức thanh toán trước 50% chỉ áp dụng với các dịch vụ không cần hợp đồng. Đối với các dịch vụ cần đến hợp đồng kinh doanh, hình thức thanh toán sẽ căn cứ vào thỏa thuận giữa 2 bên.

Video demo về sản phẩm và dịch vụ

Dưới đây là video demo về sản phẩm và dịch vụ giúp bạn có thể định hình dõ hơn về dịch vụ và sản phẩm chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng.

Video Quảng Cáo Hình Ảnh

Sản Xuất Video Theo Yêu Cầu

Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Hãy tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp. 

Xin chân thành cảm ơn!