Dịch Vụ Làm Video Ảnh Mừng Sinh Nhật Hà Nội – HCM

0
2495
Dịch vụ làm video ảnh thôi nôi
Làm video ảnh mừng sinh nhật không còn là một điều xa lạ với giới trẻ hiện nay. Nó thể hiện được tình cảm của bạn bè và người thân yêu luôn bên cạnh mình. Bên cạnh đó nó còn biến những bức ảnh kỷ niểm của chúng ta thành những video đầy cảm súc.

Dịch vụ làm video mừng sinh nhật tại Hà Nội

Bigstar Media xin giới thiệu dịch vụ làm video mừng sinh nhật giá rẻ tại Hà Nội. Chuyên thiết kế các video ảnh sinh nhật tặng bạn bè, tặng người yêu, và video sinh nhật cho bé yêu đối với các gia đình muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của con mình.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp là rẻ nhất và chất lượng gần như tốt nhất thị trường. Nếu bạn thật sự đang cần một video ảnh ý nghĩa hãy để Bigstarmedia giúp bạn làm điều đó, vì đây là một việc làm cực kỳ ý nghĩa và không phí của bạn một đồng nào hết.

  • Nếu bạn đang yêu, nếu người yêu của bạn sắp đến ngày sinh nhật, đây sẽ là móm quà độc đáo và bất ngờ rất để dành tặng người đó. Hãy làm người ấy bất ngờ trong ngày sinh nhật băng một móm quà có một không 2 này.
  • Nếu bạn đã có bạn gái đây chắc chắn sẽ là một món quà không bao giờ quên được đối với bạn gái của bạn, chó chứng mình cho tình yêu của bạn. Và dịch vụ làm video sinh nhật tặng bạn gái sẽ luôn đồng hành và mang đến những giây phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.
  • Nếu bạn đã có con, bạn đầu tư rất nhiều tiền chụp ảnh tại các studio để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của còn mình. Sao ta không mang đến niềm vui nhân đôi với dịch vụ làm video sinh nhật cho bé, đây sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa trước mắt tại buổi sinh nhật con yêu của mình.
  • Thể hiện được tình yêu thương của mình đối với con trước gia đình, người thân và bạn bè. Cùng với đó là một video rỗ dành bé mỗi khi bé bướng ăn, một video ảnh đầy kỷ niệm sau này bé lớn lên chắc chắn sẽ rất thích.

Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay:  0974.80.6788

Để có thể sử dụng dịch vụ làm video ảnh tặng người thân ngay hôm nay.

Một vài mẫu video mừng sinh nhật để tham khảo

Dưới đây là một vài mẫu video sinh nhật để quý khách có thể tham khảo về sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo nhiều loại hình dịch vụ sản xuất và tạo video sinh nhật 3D tại: Tạo video sinh nhật theo yêu cầu

Với dịch vụ làm video mừng sinh nhật của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng video cũng như thái độ phục vụ. Chúng tôi cam kết mang lại hơn những giá trị mà bạn mong đợi. Hãy để bún thay những gì bạn muốn nói.

Trên đây là một vài mẫu video ảnh mừng sinh nhật cực đẹp. Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ bún trong thời gian tới.

Hình thức thanh toán dịch vụ

Với dịch vụ làm video sinh nhật 3D, chúng tôi áp dụng 2 hình thức thanh toán chính là chuyển khoản và thanh toán tiền măt.

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần chuyển 50% giá trị đã thỏa thuận, 50% còn lại sẽ chuyển sau khi nhận demo và sửa chữa hoàn thành. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm video sinh nhật uy tín và chất lượng.

Dịch vụ tạo video sinh nhật theo yêu cầu

Liên hệ để làm video mừng sinh nhật