Bigstar Media giới thiệu dịch vụ làm video Animation (video quảng cáo hoạt hình). Một hình thức truyền thông và quảng cáo mới được rất nhiều nhà quảng cáo và các công ty truyền thông sử dụng năm vài năm gần đây. Với tính chất tự nhiên, dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong việc truyền tải nội dung, đây là hình thức video quảng cáo đáng sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ làm video Animation của Bigstar Media là trọn gói (các công ty khác có thể chia nhỏ các mục ra để có báo giá rẻ hơn, tuy nhiên sẽ có nhiều phát sinh và cộng tổng có thể sẽ cao hơn. Hãy chọn một đối tác minh bạch giá dịch vụ như chúng tôi).

Video Animation là gì?

Animation là một hình thức sử dụng công nghệ đồ họa chuyển động (hoàn toàn không sử dụng hình ảnh hoạc quay video trực tiếp) nhằm tạo nên chuyển động, từ đó xây dựng được nội dung, truyền tải thông điệp đến người xem thông qua những hình ảnh hoạt hình được thiết kế dựa theo mục đích trước đó. Nghĩa tiếng Việt của video Animation chính là video hoạt hình.

Thông tin dịch vụ

Hãy là người bắt kịp xu thế với dịch vụ làm video Animation (Hoạt Hình) của chúng tôi. Bigstar Media cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm video quảng cáo độc đáo với giá rẻ nhất thị trường. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc và 2 thị trường chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Báo giá làm video Animation

Dám khẳng định với cách bạn đây là dịch vụ làm video quảng cáo animation giá rẻ nhất tại Việt Nam. Vì sao chúng tôi lại khẳng định được điều đó, vì chắc chắn trên thị trường không có một đơn vị nào nhận làm video quảng cáo chỉ từ 3.000.000đ mà chất lượng vẫn đảm bảo những yêu cầu mà phía khách hàng đề ra.

Lưu ý: Các gói bên dưới là “Trọn gói“, đã bao gồm toàn bộ chi phí thực hiện video hoàn chỉnh. Có thể quý khách so sánh với các bên khác giá chúng tôi cao hơn. Nhưng đây là giá trọn gói, các bên khác sẽ phát sinh nhiều chi phí ngoài như “Nhạc nền, thu âm…”, nên tổng lại sẽ cao hơn giá dịch vụ của Bigstar Media.

Liên hệ: 0989793207

Gói Đơn vị tính Đơn vị giá
Cơ bản 1 Phút Từ 2.000.000 đến 4.000.000
Chuyên nghiệp 1 Phút Từ 7.000.000 đến 10.000.000
Cao Cấp 1 Phút Từ trên 15.000.000

Cơ bản

Từ 2.000K /Phút
 • Video Motion Graphic cơ bản
 • Thu âm – Nhạc nền
 • Hỗ trợ xây dựng kịch bản
 • Thời gian hoàn thành 2 đến 3 ngày
 • Hỗ trợ sửa 2 lần miễn phí
 • Chất lượng Full HD
BEST

Chuyên Nghiệp

Từ 7.000K /Phút
 • Video Motion Graphic chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ dựng kịch bản, phân cảnh
 • Thu âm – Nhạc nền
 • Hỗ trợ sửa 3 lần miễn phí
 • Thiết kế theo yêu cầu có sẵn
 • Chất lượng Full HD
 • Thời gian hoàn thành 3 đến 4 ngày
HOT

Cao cấp

Từ 15.000K /Phút
 • Video Motion Graphic cao cấp
 • Hỗ trợ dựng kịch bản, phân cảnh
 • Thu âm – Nhạc nền
 • Thiết kế chi tiết theo yêu cầu
 • Hỗ trợ sửa 3 lần miễn phí
 • Vẽ storyboard
 • Chất lượng Full HD
 • Thời gian hoàn thành 4 đến 6 ngày
Gói cơ bản
Dịch vụ làm video quảng cáo – xu hướng của thời đại
01:33

 

Video thumbnail
Dịch vụ làm video quảng cáo – xu hướng của thời đại
01:33

 

Video thumbnail
Video Quảng Cáo Motion Graphic – Topick.vn
00:27

 

Gói chuyên nghiệp
Video quảng cái Motion Graphic – Animation VIETINBANK
02:30

 

Video thumbnail
Video quảng cái Motion Graphic – Animation VIETINBANK
02:30

 

Video thumbnail
Video Animation – Quảng Cáo Dịch Vụ Mua Hàng Quốc Tế
01:10

 

Gói chuyên nghiệp
Video Hướng Dẫn Du Lịch – Motion Graphic
01:47

 

Video thumbnail
Video Hướng Dẫn Du Lịch – Motion Graphic
01:47

 

Video thumbnail
Video Quảng Cáo Motion Graphic – Lịch Trình Du Lịch – Travel
01:55

 

Video thumbnail
Video Animation – Motion Graphic | Viral Film 2D ĐẠI VIỆT GROUP
02:04

 

Video thumbnail
Video Quảng Cáo Dịch Vụ Vận Chuyển – Motion Graphics
02:04

 

Dịch vụ làm video quảng cáo hoạt phù hợp với ai?

Nếu như bạn đang cần đến một video quảng cáo hoạt hình, nhưng vẫn còn đang phân vân về giá dịch vụ, thời gian cũng như chất lượng. Thì đây chính là bài viết có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên với một dịch vụ làm video quảng cáo hoạt hình giá rẻ.

Dịch vụ của chúng tôi hướng đến mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Chỉ cần bạn là nhà quảng cáo và đang có nhu cầu cần dựng một video quảng cáo hoạt hình animation, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi mức giá.

Đối tượng phù hợp nhất cho loại hình này bao gồm:

 • Cá nhân có nhu cầu làm video quảng cáo Animation độc đáo.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quảng cáo sản phẩm hoạc dịch vụ.
 • Các doanh nghiệp lớn cho nhu cầu sử dụng làm ấn phẩm nội bộ, xây dựng thương hiệu hoạc môi trường làm việc cho công ty…

Hiệu quả của video Animation

Với những thế mạnh mà hình thức này đã chứng minh, dưới đây là những hiệu quả mà quảng cáo animation có thể mang đến cho quý vị.

 • Tăng lượng tương tác của khách hàng trên quảng cáo hoạc website.
 • Tăng thời gian ở lại xem quảng cáo hoạc trên website.
 • Một dạng content chất lượng thay cho text và hình ảnh.
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Mang đến trải nghiệm tốt với người xem.
 • Xây dựng thương hiệu và thúc đẩy sale tốt.
hiệu quả của quảng cáo animation
Tình hiệu quả của quảng cáo Animation

Chúng tôi hướng đến những khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ, cần đến những video quảng cáo đơn giản, chuyển tải đủ thông tin mà giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí cho các bạn. Chính vì vậy giá cả chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, nhưng đi cùng với nó thì chất lượng về dịch vụ cũng vẫn giữ nguyên và đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn.

Không chỉ mang đến dịch vụ làm video hoạt hình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm video tổng hợp và đặc biệt chuyên nghiệp khác mà giá dưới 2.000.000.

Không tin ư? các bạn có thể xem những video đó và tham khảo dịch vụ tại: Làm video quảng cáo

Chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn cho các bạn về những hình thức quảng cáo mà bạn có thể sử dụng tại link bên trên.

Xu hướng làm video Animation

Chắc chắn bạn cũng đã hiểu qua về hiệu quả của video quảng cáo chất lượng và chuyền tải thông đệp tốt sẽ thay đổi chất lượng cũng như phát triển kinh doanh như nào. Hiện nay trên facebook hay trên các phương tiện thông tin đại chúng có rất nhiều video quảng cáo hoạt hình, điển hình chúng ta có thể kể đến quảng cáo sữa vinamilk, hello kity….

Đó là những video quảng cáo có chất lượng và làm mưa làm gió trong kênh truyền thông. Điều đó đã chứng minh rằng những video quảng cáo Animation có sức viral lớn và dễ đi vào tâm trí khách hàng bởi những hình ảnh mà nó thể hiện.

Đây quả thực là một xu hướng quảng cáo mới mà các nhà quảng cáo cần lưu tâm và sử dụng nó thúc đẩy quảng cáo và nhận diện thương hiệu. Với những gì mà loại hình video animation mang lại, xu hướng này sẽ còn phát triển trong nhiều năm tới và là loại hình mang đến nhiều hiệu quả.

Mẫu video Animation

Dưới đây là một vài mẫu video quảng cáo hoạt hình độc đáo và đơn giản mà chúng tôi đang cung cấp với giá video quảng cáo Animation chỉ từ 2.000.000đ, cực rẻ so với thị trường. Đảm bảo video mang tính chất thư giãn và có tính viral cao.

Trên đây là mẫu video quảng cáo hoạt hình mà bạn có thể tham khảo, mong rằng những video mẫu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ làm video quảng cáo hoạt hình mà chúng tôi đang cung cấp.video animation bt bigstarmedia

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hãy ghé thăm website: Bigstar Media mỗi ngày để cập nhất những thông tin và hướng dẫn làm video mới nhất cũng như các phần mềm làm video miễn phí nhé!

Hướng dẫn làm video Animation

Đây là chuỗi giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng nhằm cung cấp thêm các thông tin hữu ích. Với mục đích hỗ trợ khách hàng  và mang đến nhiều giá trị nhất, đây sẽ là bài hướng dẫn cơ bản để làm video quảng cáo hoạt hình, giúp các bạn có thể tự làm video hoạt hình – Animation đơn giản tại nhà.

Bước 1: Tham khảo bài viết hướng dẫn làm video quảng cáo hoàn hảo để bạn có thể lên kịch bản cho một video quảng cáo hoạt hình tốt nhất. Bài hướng dẫn này bạn có thể tham khảo bằng cách click vào đây để đến bài hướng dẫn làm video quảng cáo.

Bước 2: Đây là bước quan trong nhất trong quá trình này, đó chính là việc bản học và thực hành kỹ thuật dựng video quảng cáo Animation của riêng bạn. Nếu bạn chưa tốt về bước này, có thể tham khảo và đi học các khóa học làm video animation nhé. Nhưng thật may, ở đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn một bài hướng dẫn làm video animation cơ bản hoản toàn miễn phí.

Bước 3: Hậu kỳ và hoàn thành video, ở bước này, hãy dựng theo ý tưởng và kịch bản đã lên ở bước 1, hoạn thiện và cắt bỏ những phần thừa. Lúc này bạn sẽ có một video quảng cáo animation độc đáo để quảng cáo rồi.

Phần mềm làm video Animation

Nhằm mang đến những sản phẩm video animation tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sử dụng những phần mềm làm video hoạt hình tốt nhất và mạnh nhất hiện nay.

Đây là những phần mềm với những tính năng vượt trội nhằm mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi xem video, giúp truyền tải cảm xúc và thông điệp tốt nhất.

 • Phần mềm Adobe After Effect
 • Phần mềm Adobe Premiere
 • Phần mềm Anime Studio
 • Phần mềm Moho Studio

Với những phần mềm trên, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất và dịch vụ giá trị nhất đến với khách hàng.