Dịch Vụ Làm Video Giới Thiệu Công Ty – Doanh Nghiệp

0
2438
Dịch vụ sản xuất video marketing

Hiện nay các cá nhân,  tổ chức đang càng ngày càng nhiều và có quy mô rộng tại Việt Nam, vậy làm sao để mỗi cá nhân, tổ chức, công ty đó tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác của mình?

Dịch vụ làm video giới thiệu công ty, tổ chức, doanh nghiệp

Xu hướng digital marketing hiện nay đang chú trọng vào hình thức quảng cáo bằng video. Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cá nhân bỏ ra hàng triệu thậm chí hàng trăm triệu để có một video TVC giới thiệu về công ty mình. Nhưng nếu chúng ta chưa cần đến một video chuyên nghiệp và đắt đỏ như vậy, chúng ta cần một video giới thiệu vừa đủ chuyển tải nội dung mà chúng ta cần với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hãy đên sở hữu cho công ty, doanh nghiệp của bạn ngay một video giới thiệu thật tốt với mức chi phí thấp nhất qua dịch vụ làm video giới thiệu công ty của chúng tôi để làm mới hơn về mình nhé! Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ xây dừng một video giới thiệu một cách chuyên nghiệp, đơn giản nhưng đẩy đủ thông tin cần cung cấp đến với khách hàng. Có nhiều loại video giới thiệu để Anh/Chị có thể lựa chọn đa dạng về mẫu mã video để có thể chọn lấy một mẫu video chuyên nghiệp phù hợp với công ty hoạc doanh nghiệp của bạn.

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ tự làm mới mình, chuyên nghiệp hơn trong mắt những các bạn và đối tác. Dưới đây là 1 video giới thiệu loại để Anh chị em tham khảo.

Hãy gọi ngay: 0974.80.6788 để được tư vấn về những thông tin nhé.

Bảng báo giá dịch vụ sản xuất video quảng cáo

Dưới dây là bảng giá dịch vụ làm video quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, công ty. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu của khách hàng để có báo giá chính xác nhất

Gói dịch vụ Báo giá Yếu tố
Gói cơ bản 8.000.000 > 15.000.000
Gói nâng cao 15.000.000 > 25.000.000 Có Flycam
Gói chuyên nghiệp 25.000.000 > 50.000.000 Có Flycam

 

Lợi ích của video quảng cáo doanh nghiệp

  • Phim tự giới thiệu có ưu thế hơn về thời lượng với thời gian khoảng dưới 10 phút. Nhờ có thời lượng dài, nên lời bình phim tự giới thiệu có thể chuyển tải bao quát được nội dung mà không nhất thiết phải dàn dựng hình ảnh cầu kỳ như sản xuất phim quảng cáo TVC.
  • Trong khi phim TVC cầu kỳ về ý tưởng, hình ảnh, diễn viên thì phim tự giới thiệu có lời bình hấp dẫn, khái quát được hoạt động của doanh nghiệp, rồi còn có phỏng vấn khách hàng, người tiêu dùng, nhà sản xuất…
  • Ngoài việc phát sóng trên truyền hình, doanh nghiệp còn có thể dùng làm đĩa tư liệu để tặng khách hàng hoặc hỗ trợ việc thuyết trình tại hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm, đưa lên website để khách hàng hiểu thêm về năng lực của công ty.
  • Kinh phí thấp: Kinh phí làm phim tự giới thiệu thấp hơn so với sản xuất phim quảng cáo với nhiều mức giá khác nhau. Với kinh phí thấp từ 6 – 10 triệu đồng, doanh nghiệp vẫn có thể làm được phim tự giới thiệu để phát sóng trên các đài truyền hình.
  • Không tác động nhanh, mạnh mẽ như phim quảng cáo.
  • Chưa thể tạo ấn tượng sâu sắc ngay trong lòng người xem.
  • Do có lời bình nên đôi khi nhà làm phim ít coi trọng về hình ảnh trong phim tự giới thiệu nên hình ảnh không chau chuốt, mang đậm tính thẩm mỹ như trong phim quảng cáo.

Trên đây là một video giới thiệu mẫu để các bạn tham khảo. Hãy gọi ngay Hotline để được hỗ trợ về các thông tin nhé.

Xem thêm các mẫu video ảnh 3D nếu bạn đang có nhu cầu làm một video ảnh kỷ niệm cho riêng mình.

BigstarMedia rất hân hạnh được phục vụ quý khách!