Hiện nay, nhiều công ty và doanh nghiệp đang càng ngày càng nhiều và có quy mô phát triển rộng tại Việt Nam. Với xu hướng khởi nghiệp và được rất được hỗ trợ rất nhiều từ các chính sách hỗ trợ của nhà nước, tinh thần khởi nghiệp đang thật sự lớn mạnh tại Việt Nam.

Vậy làm sao để mỗi công ty, doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác của mình, thể hiện mình là một công ty có tiềm năng, có năng lực và thật sự chuyên nghiệp. Đó là lúc mỗi công ty và doanh nghiệp cần đến dịch vụ làm video giới thiệu công ty, để có thể xây dựng thương hiệu và tạo dựng lòng tin với khách hàng.

Vì sao cần làm video giới thiệu công ty?

Xu hướng Digital marketing hiện nay đang chú trọng vào hình thức quảng cáo trên nền tảng video. Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cá nhân bỏ ra hàng triệu thậm chí hàng trăm triệu để có video giới thiệu về công ty thật chuyên nghiệp để giới thiệu về Công ty của mình. Nhưng nếu chúng ta chưa cần đến một video chuyên nghiệp và đắt đỏ như vậy, chúng ta cần một video giới thiệu vừa đủ chuyển tải nội dung mà chúng ta cần với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy đến với Bigstar Media, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ làm phim giới thiệu công ty với mức giá tiết kiệm nhất.

Dịch vụ làm video giới thiệu công ty

Hãy sở hữu cho công ty, doanh nghiệp của bạn ngay một video giới thiệu thật tốt với mức chi phí thấp nhất qua dịch vụ làm video giới thiệu công ty của Bigstarmedia.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng một video giới thiệu một cách chuyên nghiệp, đơn giản nhưng đẩy đủ thông tin cần cung cấp đến với đối tác và khách hàng.

Bảng giá làm video giới thiệu công ty

Dưới dây là bảng giá dịch vụ làm video quảng cáo, giới thiệu mà Bigstarmedia đang cung cấp. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu của khách hàng để có báo giá chính xác nhất

Gói dịch vụ

Báo giá

Yếu tố

Gói cơ bản

15.000.000 > 20.000.000

 

Gói chuyên nghiệp

25.000.000 > 40.000.000

Có Flycam

Gói cao cấp

> 50.000.000

Có Flycam

Đa dạng loại hình dịch vụ, với nhiều thể loại video giới thiệu, giúp quý khách có nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các hình thức video quảng cáo khác, phù hợp với xu thế của thế giới hiện nay: Tại Đây. Để có thêm nhiều lựa chọn cho phương án truyền thông và Marketing của công ty.

Bigstar Media cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, giúp khách công ty, doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng tiềm năng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ qua Hotline, để được tư vấn miễn phí với nhiều phương án tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu video quảng cáo giới thiệu công ty chuyên nghiệp

https://youtu.be/tiZesalNcds

https://youtu.be/yKFti1TWLoc

https://youtu.be/vPFFbFmI46M

https://youtu.be/nffR96pb38I

Lợi ích của video quảng cáo công ty

  • Phim quảng cáo công ty có ưu thế hơn về thời lượng với thời gian khoảng dưới 10 phút. Nhờ có thời lượng dài, nên lời bình phim tự giới thiệu có thể chuyển tải bao quát được nội dung mà không nhất thiết phải dàn dựng hình ảnh cầu kỳ như sản xuất phim quảng cáo TVC.
  • Trong khi phim TVC cầu kỳ về ý tưởng, hình ảnh, diễn viên thì phim tự giới thiệu có lời bình hấp dẫn, khái quát được hoạt động của doanh nghiệp, rồi còn có phỏng vấn khách hàng, người tiêu dùng, nhà sản xuất…
  • Ngoài việc phát sóng trên truyền hình, doanh nghiệp còn có thể dùng làm đĩa tư liệu để tặng khách hàng hoặc hỗ trợ việc thuyết trình tại hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm, đưa lên website để khách hàng hiểu thêm về năng lực của công ty.
  • Kinh phí thấp: Kinh phí làm phim tự giới thiệu thấp hơn so với sản xuất video giới thiệu công ty với nhiều mức giá khác nhau. Với kinh phí thấp từ 6 – 10 triệu đồng, doanh nghiệp vẫn có thể làm được phim tự giới thiệu để phát sóng trên các đài truyền hình.
  • Không tác động nhanh, mạnh mẽ như phim quảng cáo.
  • Chưa thể tạo ấn tượng sâu sắc ngay trong lòng người xem.
  • Do có lời bình nên đôi khi nhà làm phim ít coi trọng về hình ảnh trong phim tự giới thiệu nên hình ảnh không chau chuốt, mang đậm tính thẩm mỹ như trong phim quảng cáo.

Với những lợi ích mà hình thức làm video giới thiệu doanh nghiệp mang đến, đây chắc chắn là hình thức quảng cáo và truyền thông mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần.

Hãy để Bigstar Media cùng doanh nghiệp bứt phá trong truyền thông online, giúp doanh nghiệp phát triển trong tâm trí của khách hàng.

Bigstar Media rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here