Làm video quảng cáo như Kiot Viet
Làm video quảng cáo như Kiot Việt

Chào các bạn, rất cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Bigstar Media trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo tại thị trường Việt Nam.

Gần đây chúng tôi có nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng tư vấn về loại hình video quảng cáo như Kiot Việt. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ và giải thích rõ hơn với quý vị và các bạn về loại hình video quảng cáo mà Kiotviet đang sử dụng và đã đạt được rất nhiều hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ.

Video quảng cáo KiotViet sử dụng là gì?

Về loại hình này có tên là: Motion graphic, các bạn có thể click vào để tham khảo thêm về định nghĩa và hiểu thêm về loại hình video này.

Đây là một loại hình không còn xa lạ ở thế giới cũng như Việt Nam. Thậm chí đây là loại hình video quảng cáo đã được Bigstar Media cung cấp từ rất lâu. Nếu các bạn đang quan tâm đến loại hình video quảng cáo này, có thể tham khảo chi tiết tại: Dịch vụ làm video Motion Graphic. Bigstar Media đã ghi rõ mức giá cho từng phân khúc yêu cầu, đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng.

Một cái tên khác cũng hay được sử dụng đó chính là: “Animation“, cái tên này cũng có thể sử dụng để gọi cho hình thức này. Nhưng với mẫu video quảng cáo như của KiotViet thì tên gọi Motion graphic là chính xác nhất.

Điểm độc đáo của Motion Graphic

Như các bạn đã thấy, video quảng cáo của KiotViet đã và đang mang lại rất nhiều hiệu quả. Không chỉ ở thị trường thế giới, hiện nay các nhà quảng cáo đang rất quan tâm đến hình thức video Motion graphic và là sự lựa chọn hàng đầu trong những loại hình video quảng cáo.

Một vài chi tiết dưới đây sẽ nêu bật nên nguyên nhân vì sao loại hình này lại hiểu quả và được nhiều người sử dụng để làm video quảng cáo:

  • Lạ mắt, với phong cách thiết kế độc đáo, dễ tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên.
  • Chi phí sản xuất video Motion Graphic khá rẻ, thấp hơn quay video quảng cáo.
  • Phù hợp với mọi loại sản phẩm và dịch vụ.
  • Dễ đi sâu vào tiềm thức của khách hàng.
  • Thể hiện nội dung và thông điệp cần truyền tải tốt nhất.

Còn rất nhiều ưu điểm khác mà loại hình này đã và đang thể hiện được, nhưng với 5 ưu điểm này cũng là quá đủ để bạn lựa chọn sử dụng để làm video quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Các mẫu video quảng cáo Motion Graphic độc đáo

Nếu bạn còn hoài nghi về điều này, hãy cùng tham khảo 10 video Motion Graphic – Animation hay nhất năm 2017, chắc chắn bạn sẽ rất thích nó cho mà xem.

Ở dưới đây chúng tôi cũng xin cung cấp một vài mẫu video motion graphic và Bigstar Media đã sản xuất để quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp.

Và còn rất rất nhiều các sản phẩm khác mà chúng tôi đã thực hiện hoàn chỉnh cho khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực.

Liên hệ Hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí về dịch vụ

Bigstar Media – Quảng cáo không giới hạn.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here