Trang chủ Dịch Vụ Làm Video Sinh Nhật Dịch Vụ Làm Video Sinh Nhật Cho Bé Cưc Dễ Thương

Dịch Vụ Làm Video Sinh Nhật Cho Bé Cưc Dễ Thương

0
3831
Hình ảnh thôi nôi - 1 tuổi bé yêu
Bé đủ 1 tuổi - Thôi nôi
Bạn đang có một tình yêu kháu khỉnh, bạn đang có một dự định độc đáo trong sinh nhật con. Bạn đang muốn bé có một sinh nhật đáng nhớ trong tình yêu gia đình. Hiện tại đang có rất nhiều ảnh của con muốn làm một video để kỷ niệm nhưng bạn lại không biết làm sao cho đẹp. Đó là lúc bạn càn đến chúng tôi, cần đến dịch vụ làm video ảnh sinh nhật cho bé.

Cung cấp dịch vụ làm video sinh nhật cho bé

Làm video sinh nhật cho bé theo phong cách đang yêu và ngộ nghĩnh nhất. Các bé sẽ được lạ vào sứ sở thần tiên, có hoa và những con vật đầy ngộ nghình đáng yêu. Một vài bài nhạc bé thích hay một vài clip lúc con chơi đùa mà bạn quay được, chắc chắn bạn sẽ có một video đầy ý nghĩa dành cho bé.

Không chỉ là một món quà trong ngày sinh nhật, video sinh nhật còn mang một ý nghĩa rất lớn về tình yêu thương mà bạn muốn chuyền tải đến bé. Nếu tình yêu không thể diễn tả hết bằng lời nói, hãy để hình ảnh giúp bạn làm điều đó.

Cùng đắm chìm trong thế giới cổ thích cùng bé ngay bên dưới nhé:

Liên hệ: 0974.80.6788

 

Hãy để tình yêu của chính ta có một tuổi thơ thật đẹp, dù trong xã hội phát triển mỗi chúng ta không có nhiều thời gian ở bên chúng. Những hãy luôn gửi đến bé những điều ngọt ngào nhất từ trái tim mình, từ trái tim những bậc sinh thành.

Một vài trăm nghìn sẽ không còn đáng bao nhiêu nếu như món quà đó làm các bé hạnh phúc, các bé hiểu và yêu quí cha mẹ hơn.

dịch vụ tạo video sinh nhật

Cách thức sử dụng dịch vụ và thanh toán

Bước 1: Bạn có thể tham khảo các mẫu video mà chúng tôi cung cấp trên website và gửi yêu cầu làm theo hoạc tùy biến theo ý của bạn.

Bước 2: Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

Bước 3: Bạn chuyển tiền vào tài khoản:

Sau khi thống nhất về giá dịch vụ làm video ảnh, các bạn có thể chuyển 50% giá trị đã thỏa thuẩn, 50% còn lại sẽ chuyển sau khi nhận video demo và sửa hoàn chỉnh qua hình thức chuyển khoản hoạc tiền mặt.

Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)

Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.

Chú ý:

Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày. Vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu, sau khi làm xong sản phẩm.

Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe…

Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với mình ngay hôm nay để sở hữu một video ảnh cưới tuyệt vời cho riêng bạn nhé!

Xem thêm các dịch vụ tạo video khác tại: làm video sinh nhật

Nếu bạn thấy hài lòng hay thấy dịch vụ hữu ích hãy đánh giá 5* bên dưới giúp tôi nhé!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Hotline: 0989793207
Chat Facebook
Gọi điện ngay