Dịch Vụ Sản Xuất Phim Tự Giới Thiệu Hà Nội – TPHCM

Phim tự giới thiệu là một trong những loại hình video quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang sử dụng. Với nhiều ưu điểm nhìn thấy được ở loại hình này, chung tôi mang đến dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu – cung cấp dịch vụ đến thị trường Việt Nam.

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu

Với sự tăng chưởng của các starup và các công ty ngày càng phát triển, nhu cầu nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo hình ảnh của công ty đến với khách hàng ngày càng nhiều. Cùng với đó là tính chuyên nghiệp trong quảng cáo ngày càng được thể hiện trọng từng chiến dịch quảng cáo.

Chính vì vậy Bigstarmedia cung cấp dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015 đến nay, chúng tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, quay phim quảng cáo… Chúng tôi tự tin khẳng định rằng “Bigstarmedia là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ Uy tin – Chất lượng” trên thị trường Việt Nam.

Một trương những dịch vụ chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng sử dụng đó chính là dịch vụ sản xuất video tự giới thiệu hay còn một tên gọi khác là phim tự giới thiệu. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, Bigstarmedia hướng đến một dịch vụ giá rẻ Uy tín và Chuyên nghiệp.

Bigstarmedia – Sản xuất phim tự giới thiệu tại Việt Nam

Bảng giá dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu

Với đặc điểm là loại hình dịch vụ đặc thù với mỗi khách hàng một yêu cầu về kịch bản và chất lượng khác nhau, vậy nên báo giá dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách chỉ mang tính chất tham khảo về các mốc dịch vụ. Báo giá chi tiết và cuối cùng sẽ có sau khi 2 bên trao đổi cụ thể.

Gói dịch vụ Khoảng giá Phù hợp
Cơ bản 8.000.000 > 15.000.000 Với các doanh nghiệp nhỏ
Nâng cao 15.000.000 > 25.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Chuyên nghiệp 25.000.000 > 50.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp lớn

 

Gói phim tự giới thiệu cơ bản: Với giá dịch vụ giao động trong khoảng từ 8.000.000 đến 15.000.000, là một trong những khoảng giá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoạc các khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video. Một mức giá hợp lý với toàn bộ khách hàng để có thể sở hữu một video phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Gói phim tự giới thiệu nâng cao: Với mức giá sản xuất giao động từ 15.000.000 đến 25.000.000 phù hợp với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tính chuyên nghiệp cần thể hiện rõ trong video quảng cáo, đây là một mức giá cực hấp dẫn để sản xuất phim tự giới thiệu.

Gới phim tự giới thiệu Chuyên nghiệp: Với mức giá sản xuất từ 25.000.000 đến 50.000.000 chúng tôi mang đến cho các bạn 2 loại hình chính là: Video giới thiệu dạng quay và dạng Motion graphics – Animation. Phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn, với sự chuyên nghiệp cao thể hiện trong video quảng cáo mang đến cái nhìn tông quan về doanh nghiệp. Đây chắc chắn là mức giá hợp lý cho một gói dịch vụ chuyên nghiệp.

Dạng video Motion graphics – Animation.

Điệm độc đáo của dạng phim tự giới thiệu khác với video quảng cáo là gì?

Thể loại phim tự giới thiệu, mục đích sử dụng có thể linh hoạt hơn so với TVC quảng cáo, không mang nặng tính chất như phim quảng cáo. Thường được sử dụng để giới thiệu các hoạt động, sản phẩm mới, dây chuyền….

Về bản chất thì phim tự giới thiệu có thể coi là một phim quảng cáo quy mô nhỏ, phục vụ với mục đích quảng cáo trong các chiến dịch giới thiệu mô hình hay sản phẩm của công ty.

  • Phim tự giới thiệu có thời gian rất dài so với phim quảng cáo, chính vì vậy có rất nhiều thời gian để chúng ta có thể giới thiệu toàn bộ công ty bằng lời bình luận và hình ảnh, nêu được hết điểm độc đáo của Công ty.
  • Với TVC quảng cáo thì cầu kỳ về ý tưởng hình ảnh, thì phim tự giới thiệu lại cần nhấn mạnh hơn ở lời bình luận và nội dung trực quan gửi đến người xem.
  • Phim tự giới thiệu vẫn có thể phát trên truyền hình, ngoài ra có thể dùng làm tự liệu quảng cáo, in ra đầu bằng đĩa, phát triên các phương tiện khác có thể tận dụng.
  • Kinh phí sản xuất phim tự giới thiệu không quá cao, chỉ khoảng từ 8.000.000 là đã có thể sản xuất một phim tự giới thiệu và có thể dùng để quảng cáo hay chiếu trên truyền hình.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline:

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại các thị trường lớn trên cả nước như: Bắc Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vũng Tàu…

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn về dịch vụ và hợp tác với quý khách trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam.

Hãy đến với Bigstarmedia để sử dụng dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu Uy tin – Chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi lấy Uy tín 3 năm để cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Comments

comments