Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những loại hình phim quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang sử dụng. Với nhiều ưu điểm nhìn thấy được ở loại hình này, chung tôi mang đến dịch vụ quay phim doanh nghiệp – cung cấp dịch vụ giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hiểu một cách đơn giản là hình thức video giới thiệu về doanh nghiệp, công ty… Thay vì những tập hồ sơ vô hồn, chúng ta dùng video để giới thiệu về doanh nghiệp, giúp người xem có thể hiệu được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Khác với hình thức sản xuất video quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, phim tự giới thiệu là một dạng video tổng quan, ở đó truyền tải được toàn bộ: quy mô công ty, lĩnh vực sản xuất, xứ mệnh, sản phẩm, nhân sự, môi trường… Giúp người xem hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và công ty, tạo sự tin tưởng đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Với sự tăng trưởng của các startup và doanh nghiệp, công ty ngày càng phát triển, nhu cầu nhận diện thương hiệu và quảng cáo hình ảnh của công ty đến với khách hàng ngày càng được quan tâm đầu tư. Cùng với đó là tính chuyên nghiệp trong truyền thông ngày càng được thể hiện trọng từng chiến dịch quảng cáo.

Chính vì vậy Bigstarmedia cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp, mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Được thành lập vào năm 2015 đến nay, chúng tôi đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, quay phim quảng cáo… Chúng tôi tự tin khẳng định rằng:

Bigstarmedia – đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tin – giá rẻ!

Với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, chúng tôi hướng đến một dịch vụ giá rẻ Uy tín và Chuyên nghiệp. Dịch vụ quay phim doanh nghiệp của Bigstarmedia luôn cố gắng hoàn thành xứ mệnh, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và vươn xa hơn trên con đường kinh doanh.

Với lượng khách hàng quay lại sử dụng chiếm 1/3 lượng khách, Bigstarmedia tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ đang cung cấp.

Bigstarmedia – cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo

Bảng báo giá quay phim doanh nghiệp

Với đặc điểm là loại hình dịch vụ và yêu cầu của mỗi khách hàng một về kịch bản và chất lượng khác nhau. Vậy nên báo giá quay phim doanh nghiệp dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách chỉ mang tính chất tham khảo về khoảng báo giá, giúp quý khách có thể chọn được mức giá phù hợp nhất.

Báo giá chi tiết sẽ có sau khi 2 bên trao đổi cụ thể và sẽ gửi qua email để xác nhận.

Gói dịch vụ Khoảng giá Phù hợp
Cơ bản 15.000.000 > 20.000.000 Với các doanh nghiệp nhỏ
Chuyên nghiệp 25.000.000 > 35.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cao cấp 35.000.000 > 100.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline:

Gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp cơ bản

Với giá dịch vụ giao động trong khoảng từ 15.000.000 đến 20.000.000, là một trong những khoảng giá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoạc các khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video quảng cáo. Một mức giá hợp lý với toàn bộ khách hàng để có thể sở hữu một video phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Với mức giá sản xuất trong khoảng từ 25.000.000 đến 35.000.000 phù hợp với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tính chuyên nghiệp cần thể hiện rõ trong video quảng cáo, đây là một mức giá cực hấp dẫn để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp cao cấp

Với mức giá sản xuất từ 40.000.000 đến 100.000.000. Chúng tôi mang đến cho các bạn 2 loại hình chính là: Phim tự giới thiệuMotion graphics – Animation. Phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp lớn, với sự chuyên nghiệp cao thể hiện trong video quảng cáo mang đến cái nhìn tông quan về doanh nghiệp. Đây chắc chắn là mức giá hợp lý cho một gói dịch vụ quay phim doanh nghiệp cao cấp.

Dạng video Motion graphics – Animation

Chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất tương ứng với mức tiền đâu tư của quý khách.

Phương châm của chúng tôi là mang đến một dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Và chúng tôi cam kết mức giá dịch vu của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ưu điểm phim giới thiệu doanh nghiệp

Thể loại phim tự giới thiệu, mục đích sử dụng có thể linh hoạt hơn so với TVC quảng cáo, không mang nặng tính chất như phim quảng cáo. Thường được sử dụng để giới thiệu các hoạt động, sản phẩm mới, dây chuyền….

Về bản chất thì phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty có thể coi là một phim quảng cáo quy mô nhỏ, phục vụ với mục đích quảng cáo trong các chiến dịch giới thiệu mô hình hay sản phẩm của công ty.

 • Phim tự giới thiệu có thời gian rất dài so với phim quảng cáo, chính vì vậy có rất nhiều thời gian để chúng ta có thể giới thiệu toàn bộ công ty bằng lời bình luận và hình ảnh, nêu được hết điểm độc đáo của Công ty.
 • Với TVC quảng cáo thì cầu kỳ về ý tưởng hình ảnh, thì phim tự giới thiệu lại cần nhấn mạnh hơn ở lời bình luận và nội dung trực quan gửi đến người xem.
 • Phim tự giới thiệu vẫn có thể phát trên truyền hình, ngoài ra có thể dùng làm tự liệu quảng cáo, in ra đầu bằng đĩa, phát triên các phương tiện khác có thể tận dụng.
 • Kinh phí sản xuất phim tự giới thiệu không quá cao, chỉ khoảng từ 10.000.000 là đã có thể sản xuất một phim tự giới thiệu và có thể dùng để quảng cáo trên các kênh truyền thông.

Với những ưu điểm trên hãy sử dụng hình thức sản xuất phim tự giới thiệu để thay thế các phương thức quảng cáo và tiếp cận khách hàng khác, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả quảng cáo và bán hàng được cải thiện ngay lập tực. Còn gì bằng khi khách hàng nhìn thấy được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất, đó chính là cách tạo lòng tin với khách hàng tối ưu nhất mà mỗi là quảng cáo và doanh nghiệp luôn hướng đến.

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hiện tại Bigstarmedia đang áp dụng quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp từ các chuyên gia đã có kinh nghiệm trong các công ty Producer về media và truyền thông. Quy trình của chúng tôi giúp tối ưu thời gian, giúp cho giá thành sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp như sau:

 • Tư vấn về dịch vụ theo nhu cầu thực của khách hàng.
 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xin các thông tin cần thiết từ phía khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng lên kịch bản sao cho hợp lý nhất.
 • Gửi kịch bản tham khảo cho khách hàng, và chốt kịch bản cuối cùng
 • Ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
 • Gửi khách hàng kịch bản chi tiết
 • Sản xuất video ( giao đoạn quay, dựng, sản xuất video từ phía Bigstar Media và khách hàng)
 • Gửi khách hàng video demo, bản thảo… để khách hàng phản hồi.
 • Sửa chữa theo phản hồi từ phía khách hàng (nếu có).
 • Bàn giao sản phẩm, thanh lý hợp đồng giữa 2 bên.

Với 10 bước trong quy trình trên, Bigstarmedia chắc chắn mang đến một quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đảm bảo các quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được từ phía Công ty sản xuất phim quảng cáo Bigstarmedia.

Đội ngũ nhân viên sản xuất phim tự giới thiệu giàu kinh nghiệm

 • Bigstar Media là đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất video với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim doanh nghiệp.
 • Với đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, vui vẻ, trình độ chuyên môn tốt.
 • Hợp tác với nhiều DOP, các KOLs nổi tiếng đẩm bảo có thể mang đến những sản phẩm phim quảng cáo chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị đầy đủ, có đủ loại phục vụ được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.
 • Chúng tôi đề cao vấn đề chi phí, và luôn luôn mang đến những tư vấn tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn đã thống nhất với khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại các thị trường lớn trên cả nước như: Bắc Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vũng Tàu…

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn về dịch vụ và hợp tác với quý khách trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hãy đến với Bigstarmedia để sử dụng dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu Uy tin – Chuyên nghiệp. Chúng tôi lấy Uy tín 5 năm để cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Việt Nam.