100% khách hàng phàn hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp . Nếu quý khách hàng đang cần giới thiệu “Thương hiệu, quy mô, văn hóa, nhân sự…và sứ mệnh” của doanh nghiệp mình tới đối tác và khách hàng tiềm năng, đây chính là một trong những loại hình phim quảng cáo mà quý khách đang tìm kiếm.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức video truyền tại nội dung, thông tin, thông điệp với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp, công ty… Thay vì những tập hồ sơ vô hồn, chúng ta dùng video để giới thiệu về doanh nghiệp, giúp người xem là khách hàng và các đối tác có thể hiểu được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Bảng giá phim doanh nghiệp

Với đặc điểm là loại hình dịch vụ và yêu cầu của mỗi khách hàng một về kịch bản và chất lượng khác nhau. Vậy nên báo giá quay phim doanh nghiệp dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách chỉ mang tính chất tham khảo về khoảng báo giá, giúp quý khách có thể chọn được mức giá phù hợp nhất.

Báo giá chi tiết sẽ có sau khi 2 bên trao đổi cụ thể và sẽ gửi qua email để xác nhận.

Gói dịch vụ Phim Doanh Nghiệp Phù hợp với
Cơ bản 15.000.000 > 20.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng, shop…
Chuyên nghiệp 25.000.000 > 35.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty
Cao cấp 35.000.000 > 100.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0989793207

Gói cơ bản

Với giá dịch vụ giao động trong khoảng từ 15.000.000 đến 20.000.000, là một trong những khoảng giá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video quảng cáo. Một mức giá hợp lý với toàn bộ khách hàng để có thể sở hữu một video phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Gói chuyên nghiệp

Với mức giá sản xuất trong khoảng từ 25.000.000 đến 35.000.000 phù hợp với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tính chuyên nghiệp cần thể hiện rõ trong video quảng cáo, đây là một mức giá cực hấp dẫn để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Gói cao cấp

Với mức giá sản xuất từ 40.000.000 đến 100.000.000. Chúng tôi mang đến cho các bạn 2 loại hình chính là: Phim tự giới thiệuMotion graphics – Animation. Phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp lớn, với sự chuyên nghiệp cao thể hiện trong video quảng cáo mang đến cái nhìn tông quan về doanh nghiệp. Đây chắc chắn là mức giá hợp lý cho một gói dịch vụ quay phim doanh nghiệp cao cấp.

Dạng video Motion graphics – Animation

Chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất tương ứng với mức tiền đầu tư của quý khách.

Phương châm của chúng tôi là mang đến một dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Bigstar Media cam kết mức giá dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Khâu Nội Dung Cơ bản Chuyên nghiệp Cao cấp
Tiền Kỳ
1 Ý tưởng Gợi ý Hỗ trợ xây dựng Trọn gói
2 Kịch bản Hỗ trợ xây dựng kịch bản Hỗ trợ xây dựng kịch bản Trọn gói
Thực hiện
1 Đạo diễn Không
2 Quay phim full HD 01 ngày 01 – 02 ngày > 03 ngày
3 Boom tay, thiết bị trợ giúp Không có hỗ trợ có hỗ trợ
4 MC , diễn viên Không Thỏa thuận Thỏa thuận
HẬU KỲ
1 Thu âm Có (cơ bản) Có (Chuyên nghiệp) Lựa chọn
2 Kỹ sảo hình ảnh Cơ bản Chuyên nghiệp Cao cấp
3 Nhạc nền Lựa chọn Lựa chọn Lựa chọn
4 Thời lượng 3 – 5 phút 5 – 7 phút Thỏa thuận
5 Kỹ thuật dựng phim Cơ bản Phức tạp Cao cấp
6 Số lần sửa miễn phí 02 03 04
HỖ TRỢ
1 Hỗ trợ đăng Youtube
2 Hỗ trợ đăng Website

Hiệu quả của phim giới thiệu doanh nghiệp

 • Giúp tiết kiệm kinh phí trong quá trình quảng bá thương hiệu.
 • Tăng doanh số từ 120% đến 300% sau khi sử dụng hình thức phim quảng cáo, giới thiệu công ty.
 • Tăng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu từ 500% đến 700%.
 • Quảng bá toàn diện về quy mô, tính chuyên nghiệp, hình ảnh… của doanh nghiệp.
 • Thể hiện trực quan quy mô & vị thế của doanh nghiệp.
 • Thể hiện được tính “đặc trưng” của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất

Để làm phim quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, chúng tôi luôn có một quy trình được tổng hợp từ các chuyên gia đã có kinh nghiệm trong các công ty Producer về media và truyền thông. Quy trình làm phim doanh nghiệp giúp tối ưu thời gian, giúp cho giá thành sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ theo nhu cầu thực của khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xin các thông tin cần thiết từ phía khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu đã được thống nhất giữa 2 bên.

quy trình sản xuất phim ảnh của chúng tôi
Quy trình tiếp nhận yêu cầu và báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng với các điều khoản đã thống nhất về dịch vụ. Hai bên sẽ thống nhất các yêu cầu cũng như trách nhiệm trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng lên kịch bản và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng thành bản phác thảo của video. Gửi kịch bản tham khảo cho khách hàng, và chốt kịch bản cuối cùng.

Quý trinh san xuat phim gioi thiêu sự nghén
Ký hợp đồng và xây dựng kịch bản

Bước 5: Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp và tiền hậu kỳ. Mang trang thiết bị quay phim đến doanh nghiệp để quay phim.

Bước 6: Thực hiện hậu kỳ, dựng video demo theo kịch bản đã thống nhất trước đó. Bước này chúng tôi sẽ dựng video từ những cảnh quay đã thực hiện trước đó.

Quay số quay phim Quảng cáo
Quay phim và dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 7: Gửi khách hàng video demo, bản thảo… để khách hàng tham khảo, duyệt sản phẩm cũng như phản hồi các phân đoạn cần sửa. Sửa chữa theo phản hồi từ phía khách hàng (nếu có).

Bước 8: Bàn giao sản phẩm Final, thanh lý hợp đồng giữa 2 bên. Đây là bước mà Bigstar Media cùng khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm theo hợp đồng và yêu cầu giữa 2 bên đã thống nhất trước đó. Chúng tôi sẽ xuất phim theo đúng định dạng khách hàng yêu cầu với các thông số phố biến nhất, giúp khách hàng có thể sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp trên mọi nền tảng.

Quy trình của chúng tôi
Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm video Final

Với 10 bước trong quy trình trên, Bigstarmedia chắc chắn mang đến một quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đảm bảo các quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được từ phía Công ty sản xuất phim quảng cáo Bigstarmedia.

Vì sao chọn dịch vụ của Bigstar Media

KINH NGHIỆM TRÊN 5 NĂM

Bigstar Media là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Bigstar Media đã từng cộng tác với rất nhiều công ty và các đài truyền hình lớn, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt công việc chúng tôi đang làm.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, vui vẻ, trình độ chuyên môn tốt. Có quá trình hợp tác với nhau trong một thời gian dài, giúp công việc luôn luôn có sự phối hợp hoàn hảo nhất, giúp thời gian hoàn thành nhanh nhất và chất lượng sản phẩm phim quảng cáo doanh nghiệp luôn tốt nhất.

Hợp tác với nhiều DOP, KOLs nổi tiếng đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, Bigstar Media có nhiều đối tác trong ngành, giúp mang đến một nguồn giọng thu âm quảng cáo chuyên nghiệp. Điều này mang đến trải nghiệm cực kỳ độc đáo và chuyên nghiệp khi xem phim giới thiệu doanh nghiệp sau khi thực hiện bởi Bigstar Media.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị đầy đủ, có đủ loại phục vụ được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho video giới thiệu doanh nghiệp. Trang thiết bị đầy đủ phụ vụ tới khách hàng từ video cơ bản đến chất lượng 4K, 8K đáp ứng đủ mọi yêu cầu phức tạp nhất.

Chúng tôi mang đến những trang thiết bị hiện đại như:

 • Các dòng máy quay chuyên nghiệp phục vụ riêng cho quay phim.
 • Canon 5D Max IV
 • Back magic 4K
 • Sony A7 SII
 • Flycam
 • Boom
 • Doly…
Trang thiết bị điện tử, trong khi quay phim quay phim
Trang thiết bị tối rân, hiện đại.

GIÁ QUAY PHIM PHÙ HỢP

Chúng tôi đề cao vấn đề giảm thiểu chi phí, và luôn luôn mang đến những tư vấn tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Với nhiều gói và mức giá khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đa dạng mức giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn đã thống nhất với khách hàng. Đặc biệt, đến với Bigstar Media, chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ toàn diện, với chi phí quay phim quảng cáo doanh nghiệp hợp lý cùng giá trị mang lại cho khách hàng cao nhất.

Trên 500 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Bigstar Media và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 40% khách hàng quay lại sử dụng các dịch vụ của Bigstar Media là một minh chứng tốt nhất cho sự chuyên nghiệp và uy tín mà chúng tôi đang cung cấp.

Hãy đến với Bigstar Media để sử dụng dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu Uy tin – Chuyên nghiệp. Chúng tôi lấy Uy tín 5 năm để cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Việt Nam.