Thông tin Style Proshow Producer tết

Bạn đang muốn làm video từ ảnh và nhạc để lưu giữ những hình ảnh đẹp, bạn đang muốn làm video ảnh để dành tặng bạn bè, người thân, đăng lên MXH, khoe bạn bè. Bạn đang cần tìm những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer để thực hiện công việc này?

Hôm nay Bigstar Media sẽ có tất cả những gì bạn cần. Tại website này, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm, thậm chí hàng nghìn style Proshow Producer với đa dạng về chủ đề, như sinh nhật, đám cưới, style tình yêu, giới thiệu công ty… Các hiệu ứng được Bigstar media chia sẻ đều là những style Proshow Producer đẹp nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu làm video của bạn.

Và trong bài viết này, Bigstar media tiếp tục chia sẻ một số hiệu ứng đẹp để bạn làm video từ ảnh và nhạc trên phần mềm Proshow. Các hiệu ứng này khá độc đáo, bạn có cảm giác như đang xem ảnh trên chính máy tính bảng hay smartphone của mình. Với lợi thế sử dụng video background khi thiết kế, do vậy các hiệu ứng của style được đánh giá là rất chuyên nghiệp như bạn đang làm trên phần mềm After Effect.

Video demo style Proshow Producer đẹp

Ở video ngay dưới đây, Bigstar media có làm một video ngắn để demo cho các hiệu ứng mà mình chia sẻ. Video có sử dụng một số hình ảnh được sưu tầm trên trang web chia sẻ ảnh trực tuyến Flickr. Mời các bạn đón xem video demo, và nếu bạn thấy những hiệu ứng này phù hợp với bạn, bạn có thể download style Proshow Producer ở phía dưới video.

Download style Proshow Producer

Không để bạn phải chờ lâu, Bigstarmedia sẽ chia sẻ toàn bộ các hiệu ứng được demo trong video ở trên. Bộ style này gồm 06 style, mỗi style có thời gian khoảng 10-13 giây chạy slide, 03 giây chạy transition. Đa số các style này đều sử dụng 01 layer ảnh, vì vậy khi chọn style cho ảnh, bạn chỉ cần add style là xong, và thời gian làm video của bạn trở nên nhanh hơn nhiều.

Bộ style ban đầu là một project Proshow Producer được thiết kế và chia sẻ bởi grandpajanek. Tuy nhiên để bạn tiện sử dụng hơn, và dễ dàng kết hợp với các style khác trong thư viện của mình, Bigstarmedia đã chuyển đổi sang các style. Do vậy việc sử dụng kết hợp với các hiệu ứng khác là rất dễ dàng.

Link tải video:

Download style Proshow Producer

Pass: dobaonamblog.com

hông tin về những hiệu ứng Proshow trong video demo

  • Project thiết kế bởi: grandpajanek
  • Chuyển đổi sang style và share: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Mật khẩu giải nén: Xem bên dưới link download
  • Lưu ý: Sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên để giải nén.
  • Style tương thích với Proshsow Producer 9.0.3771 hoặc cao hơn, các phiên bản thấp hơn chưa được test.

Ngoài ra, khi bạn làm video trên phần mềm Proshow, nếu bạn có những vấn đề chưa hiểu, hoặc có những câu hỏi cần được giải đáp, bạn có thể comment nội dung ở ngay dưới bài viết này. Hoặc bạn có thể comment tại kênh Youtube và Facebook chính thức của Bigstar Media. Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/bigstarmediavn
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCUYql6ydAPTz8SrbZuMypYg
  • Website: https://bigstarmedia.vn
làm video quảng cáo

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here