Ghép Ảnh Thành Video Online – Trực Tuyến Miễn Phí

8
42081

Hôm nay chúng mình sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết ghép rất rất nhiều ảnh thành video clip trực tuyến với cực nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng dễ thương, có nhạc và chèn được chữ tùy ý. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để “ghép ảnh online” hay “ghép đoạn ghi hình” tặng người ấy, bạn thân, anh em cùng cha khác ông nội, người thân trong gia đình nhân ngày đặc biệt nào đó và mang đến một thông điệp và một lời nhắn nhủ ý nghĩa.

Hướng dẫn tạo video từ ảnh trực tuyến (online) miễn phí

Thực ra bài này là bản thân mình sửa lại vì ngày trước là chính mình giới thiệu cho trang yome nhưng nhiều bạn kêu trang đó ghép đoạn ghi hình lâu quá nên chuyển qua sử dụng phần mềm của nước ngoài này cho để ghép cho với tốc độ cao và hiệu ứng đẹp hơn.

Bước 1: Các bạn truy tìm cập vào trang web tạo video clip online từ ảnh.

Like để hiển thị link vào phần mềm:

“Nếu bạn cần đến một video chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm video ảnh 3D giá cực rẻ tại dịch vụ làm video, chắc chắn bạn sẽ thích dịch vụ này. Và đây là những gì chúng tôi có thể làm được cho bạn: Xem ngay

Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây hoạc xem hướng dẫn bằng hình ảnh phía dưới.

Bước 2: Giao diện website như hình bên dưới mô tả, để khởi đầu cho công việc tạo đoạn video bạn lựa chọn “Get started” và đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo trương mục khác tùy bạn, như chính mình thì bản thân mình đăng nhập bằng Facebook cho nhanh, bấm đăng nhập “Sign up using Facebook” cho tiện mà cũng không cần gõ lại pass dài dòng.

ghép ảnh thành video online
ghép ảnh thành video online

Bước 3: Ấn tiếp vào “Create” để mở màn tạo đoạn video

tool làm video ảnh trực tuyến
tool làm video ảnh trực tuyến

Bước 4: Chọn lựa chủ đề cho đoạntạo video hình ảnh của bạn, có hầu hết tất cả những chủ đề  mà bạn có thể cần đến và sử dụng cho từng mực đích, ví dụ như tạo album cho trẻ thơ, tiệm tạm hóa, tiệc, cưới, du lịch, ngày lễ … nếu như không biết nhiều về tiếng anh bạn có thể chuột phải vào web và chọn lựa dịch sáng tiếng việt để có thể sử dụng dễ hơn và chọn các chủ đề đúng theo mục địch của mình.

List style và chủ đề của video
List style và chủ đề của video

Xem thêm: phần mềm làm video ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Bước 5: Sau khi chọn được chủ đề rồi ấn vào “Create Video” ở đây mình ví dụ lựa chọn chủ đề là ngày cưới mình vào tab wedding và chọn lựa chủ đề Up roses . 

chọn chủ đề mà bạn thích và cần làm
chọn chủ đề mà bạn thích và cần làm

Sau khi ấn Create Đoạn video hình ảnh bạn sẽ đươc chuyển vào phần mềm và chuyển đến chỗ để add ảnh, nhạc, chữ , hiệu ứng … với giao diện như hình bên dưới:

các chức năng của phần mềm
các chức năng của phần mềm

Lưu Ý:

  • Change style: Chọn lựa lại chủ đề ở bước 5 nếu bạn không thích chủ đề đã chọn trong khoảng trước
  • Add logo: Thêm ảnh đại diện cho đoạn ghi hình của bạn
  • Add pics: Thêm những ảnh mà bạn muốn ghép thành video
  • Add text: Thêm chữ vào ảnh
  • Add another song: Thêm bài nhạc của bạn để khiến cho nhạc cho đoạn ghi hình

Bản thân mình cũng không giải nghĩa chi tiết từng phần để các bạn hiểu hết được, chủ yếu mình hướng dẫn đi sâu vào phần Add pics thôi. Cả nhà chọn lựa vào Add pics để thêm những ảnh bạn muốn ghép thành đoạn ghi hình.

chọn ảnh cho vào ứng dụng
chọn ảnh cho vào ứng dụng

Chọn lựa đến nơi mà bạn đang lưu trữ hình ảnh để tải lên ứng dụng (phần mềm), nếu như đang để ở máy tính thì bạn lựa chọn dòng đầu tiên “Upload picture and video” còn giả dụ lưu trữ ở chỗ khác như facebook, instagram , flickr, dropbox thì lựa chọn cho thích hợp. Sau khi lựa chọn ảnh đợi một vài giây để ảnh được upload lên ứng dụng (phần mềm).

Ảnh đã load lên bạn có thể thêm nhạc, thêm chữ, chỉnh hiệu ứng … như mình có ghi ở bên trên và chú thích tính năng ứng dụng, sau khi biên tập video ảnh kết thúc, để ứng dụng khởi động và bắt đầu ghép ảnh thì bạn ấn vào “Preview Video” như mình có khoanh đỏ ở ảnh bên dưới

chọn ảnh cần làm đưa vào ứng dụng
chọn ảnh cần làm đưa vào ứng dụng

Đợi một vài giây hoạc vài phút nếu nhiều hình ảnh để kết thúc quá trình tạo video hình ảnh và ấn vào “PRODUCE”  để thêm vài thông tin cho album.

Đặt tiêu đề video và chia sẻ video đó
Đặt tiêu đề video và chia sẻ video đó
  • Title: tiêu đề của video

  • Date: Ngày tháng 5
  • Producer: Người tạo đoạn ghi hình
  • Description: Mô tả về đoạn ghi hình
  • Bên phải là định dạng video bạn có thể chuyên chở về với chất lượng 480p, 720p , 1080p càng cao chất lượng video càng tốt

Và ấn “Finish” để video được tạo, thời gian phụ thuộc rât nhiều vào hình ảnh, hiệu ứng bạn chọn lựa, càng nhiều hình ảnh thì thời gian tạo video càng lâu.

Sau khi đoạn ghi hình tạo kết thúc ấn Download để chuyên chở video về máy hoặc share lên mạng phố hội.

Bạn có thể tải về máy hoạc chia sẻ lên MXH
Bạn có thể tải về máy hoạc chia sẻ lên MXH

Chọn chất lượng đoạn video hình ảnh mà bạn muốn dowload về ấn vào cái nút MP4 là bạn có thể tải về máy rồi đó.

chọn định dạng , chất lượng video và chia sẻ hoạc tải về

Ok ngon rồi đó cả nhà.

Đây là một ứng dụng khá hay để cho mọi người có thể sử dụng để làm được rất nhiều việc khác. Một vài ví dụ mà bên mình đã sử dụng ứng dụng này để sản xuất video quảng cáo cực độc đáo, mọi người có thể tham khảo tại: Mẫu làm video quảng cáo Bigstarmedia, để xem các mẫu video mà bên mình đã hoàn thành.

Làm video online không dễ như bạn nghĩ

Nếu bạn nghĩ là làm video online cực dễ thì bạn đã nhầm. Với từng đó ưu điểm thì đi liền với nó cũng không ít nhược điểm như: không theo bố cục mình muốn, không theo style mình thích… Thế nên để làm được một video độc đáo cần rất nhiều công sức để nghiên cưu và chọn lựa các style độc đáo để tạo ra một video hoàn hảo. Vậy nên hãy định hình trước cho mình một phong cách mà bạn thích trước khi bắt tay vào tạo video online nhé.

Ngoài ra nếu bạn là người bận rộn với công việc hay không thể tìm kiếm được một style ưng ý, mà lại đang rất rất cần có một video trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng một dịch vụ làm video theo yêu cầu để giúp bạn làm điều đó. Tôi tin chắc là bạn sẽ ưng ý khi sử dụng các dịch vụ làm video ảnh 3D trên thị trường. Hiện tại bạn có thể tham khảo dịch vụ làm video ảnh của chúng tôi bằng cách click vào link bên cạnh: Xem tại đây

Với giá dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp để bạn có thể sở hữu 1 video ảnh 3D chỉ 150.000, thật là quá rẻ và đáng sử dụng phải không.

Nếu bạn là người ham học làm video và phương án làm video online này chưa đủ sức thuyết phục với bạn thì có thể tham khảo các bài hướng dẫn khác tại: Hướng dẫn làm video. Nó sẽ giúp các bạn có thể học thêm nhiều các để làm video đó.

Nếu thấy hay và hữu ích, hãy giúp bigstarmedia một việc, chia sẻ bài hướng dẫn lên facebook để nhiều bạn bè cùng biết đến. Đây là một cách giúp cộng đồng cùng phát triển.

vinhbloginfo

Bài trướcTÍNH NĂNG LÀM VIDEO SINH NHẬT TRÊN FACEBOOK
Bài tiếp theoGhép Nhạc Vào Ảnh Tạo Video Trên Điện Thoại
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!