Ghép Nhạc Vào Ảnh Tạo Video Trên Điện Thoại

0
10728
LVA.COM sự lựa chọn xứng đáng

Dưới dây là hướng dẫn cách làm cho video trong khoảng hình ảnh và nhạc trên điện thoại hoạc máy tính bảng Android như Samsung, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Philips, Honor, Mobell, Bavapen, Q-Mobile, Wiko, Sky… và các máy iOS như iPhone, iPad… bằng ứng dụng khiến cho đoạn ghi hình VivaVideo.

Hiện giờ có hầu hết ứng dụng giúp chúng ta có thể ghép hình thêm nhạc thành một video. Nhưng ở trong bài viết này bigstarmedia sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một video cực nhanh từ ảnh và nhạc ngay trên chiếc điện thoại của bạn bằng ứng dụng có tên là VivaVideo.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa đoạn quay hình hoạc hình ảnh cho máy tính bảng hoạc điện thoại được tập thể khách hàng bình chọn rất cao vì nó được cung cấp miễn phí có giao diện đã mắt rất dễ dùng, tích thích hợp phổ thông hiệu ứng biên tập màu sắc, hình ảnh, đẹp, rất dị… giúp bạn có thể tiện lợi tạo ra những đoạn ghi hình rất chuyên nghiệp chỉ sau ít phút.

Hướng dẫn bí quyết ghép nhạc vào ảnh làm video chuyên nghiệp trên điện thoại

Để làm được việc này trước tiên bạn hãy click vào link bên dưới để tải phần mềm VivaVideo về.

Link tải phần mềm:

Chú ý: là hãy chọn lựa đúng link dowload ứng dụng với dòng máy máy tính bảng và điện thoại mà bạn đang dùng.

Đây là giao diện chính của VivaVideo. Sẽ có nhiều lựa chọn cho công việc và ở bài này chỉ dẫn ghép ảnh nhạc thành video nên bạn sẽ chọn phần Trình chiếu .

hướng dẫn làm video bằng viva

Nó sẽ đưa bạn vào album ảnh trong máy và bạn hãy chọn lựa ảnh muốn tạo thành video. Khi đã lựa chọn xong những ảnh cần tạo thì chọn Hoàn thành để kết thúc phần lựa chọn ảnh.

chỉnh sửa và tùy chọn

Tiếp tục, ở đây sẽ có nhiều chủ đề. Bạn hãy chọn lựa một chủ đề cho phù hợp và nhấn nút play để xem thử.

Chọn hiệu ứng

Khi đã lựa chọn được chủ đề hợp ý bạn hãy chọn tiếp phần Âm nhạc như hình trên.

Chọn lựa qua Thư viện của tôi để chèn 1 bài nhạc mà bạn thích có trong máy tham gia video.

Đọc thêm: Hướng dẫn ghép ảnh thành video online

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh thời lượng đoạn ghi hình, cắt chỉnh sửa, thêm chữ, thêm nhãn dán… vào trong video. Và khi đã cảm thấy hợp ý với đoạn ghi hình vừa ghép rồi bạn hãy lựa chọn Chia sẻ .

Ví như bạn muốn upload ngay lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram… thì hãy chọn một trong các tượng trưng logo và giả dụ muốn lưu đoạn ghi hình lại tham gia máy thì hãy lựa chọn Xuất sang thư viện. Qúa trình xuất video sang thư viện có thể diễn ra trong ít phút tùy vào độ dài ngắn của đoạn video vừa ghép. Video được xuất ra nằm trong phần Album ảnh của máy.

Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách sử dụng dịch vụ: làm video ảnh, dịch vụ sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm video cực độc đáo.

Ok, như vậy là Bigstarmedia.vn vừa hoàn thành bài hướng dẫn cách thức tạo đoạn video từ ảnh và nhạc trên công cụ máy tính bảng Samsung Galaxy nhưng bạn cũng có thể xem thêm và áp dụng cho tất cả các máy máy tính bảng Android khác như Oppo, Asus Zenfone, Sony, Sony xperia, HTC… và cả cho các máy iOS như iPhone, iPad…

Xem thêm: Khóa học làm video tại Hà Nội

Chúc bạn thành công, có được những đoạn video hình clip đẹp, ý nghĩa và sau cùng đừng quên share bài hướng dẫn này lên các mạng thị trấn hội để ủng hộ bigstarmedia đấy nhé!

Nguồn: yeualo

Nếu thấy hữu ích, hãy đánh giá 5* bên dưới giúp mình nhé!

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - Một nhân viên gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!