Hướng dẫn chi tiết làm video bằng Proshow producer

0
988

Bài hướng dẫn chi tiết cách làm video ảnh bằng phần mềm Proshow producer cực dễ sử dụng.

Video bên dưới là bài hướng dẫn chi tiết làm video bằng phần mềm Proshow producer, chắc chắn khi các bạn xem qua ai cũng có thể tự tạo cho mình một video ảnh, video ảnh cưới, video ảnh kỷ niệm cực kỳ dễ dàng.
Hãy bắt đầu ngay nhé các bạn:

Dịch vụ lam video ảnh 3D cực kỳ đẹp

Nếu các bạn quan tâm đến làm video và muốn sở hữu cho mình một video 3D thì có thể xem video này. Đây là một trong những video ảnh 3D demo mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn. Hãy xem và cảm nhận nhé
Video ảnh cưới 3D
Video ảnh cưới 3D

Quy trình để làm video ảnh cưới cũng rất đơn giản.

Bước 1
Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng.
Bước 2:

Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương

Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.

Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.

Bài trướcHướng dẫn làm video ảnh bằng phần mềm Proshow Producer cực dễ
Bài tiếp theoWedding Quang Tường – Phượng Linh
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!