Bài hướng dẫn làm video online bằng phần mềm miễn phí trên internet, giúp các bạn có thể tự mình thỏa sức tạo video ảnh mà không cần đến phần mềm phức tạp nào cả. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này nhé.
Đây là một trong những ứng dụng (phần mềm) làm video online mà bạn có thể sử dụng để tạo video ảnh theo ý mình. Như ở bài trước mình có hướng dẫn các bạn cách làm video online và được rất nhiều người hưởng ứng. Các bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn này nếu muốn có thêm một công cụ làm video nữa tại: Ghép ảnh thành video online – trực tuyến miễn phí.

Ở bài viết này mình cũng đã hướng dẫn các bạn làm video online rất chi tiết bằng một ứng dụng khác rồi. Hôm nay tiếp theo chuỗi hướng dẫn mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn làm video online bằng phần mềm có tên buildvideo

Hướng dẫn làm video ảnh online (trực tuyến) không cần phần mềm

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào trang Buildvideo.net

Để sử dụng ứng dụng cực kỳ độc đáo này, giao diện hiển thị các bạn có thể thấy như hình bên dưới

Bước 2: Click vào Login để đăng nhập vào phần mềm thông qua facebook để có thể làm video online. Bước này nhất thiết bạn phải đăng nhập facebook mới có thể sử dụng ứng dụng này được.

Bước 3: Bạn thấy giao diện quản lý trang cá nhân của mình. Nhấn “Tạo Video” để tiếp tục vào bước tạo video online trên ứng dụng.

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra, ở đây có rất nhiều style để bạn có thể lựa chọn và sử dụng, bạn có thể click vào từng style để xem demo nhé.

Bước 5: Sau khi chọn được một chủ đề ưng ý, của sổ popup hiện lên, các bạn click vào “chọn chủ đề này” để áp dụng và sử dụng

Bước 6: Tại bước này chúng ta có thể thay đổi style để biến chúng thành video của mình bằng cách thêm ảnh vào style hoạc thay đổi bài hát theo ý thích của bản thân.

Khi đã thêm ảnh và bài hát phù hợp, các bạn click “Tiếp tục” để sang bước thiếp theo. Tại bước này các bạn thêm tiêu đề và mô tả cho video nhé. Sau đó click vào “Tạo Video” để làm video

Bước 7: Bước cuối cùng là tạo video, bạn cần chở 1 lúc để ứng dụng có thể tạo video cho bạn và sử dụng

Trên đây là hướng dẫn làm video online độc đáo mà không cần dùng đến phần mềm phúc tạp, giúp các bạn có thể tự tay tạo video ảnh cực đẹp mà không cần mất nhiều công sức nghiên cứu.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một ứng dụng làm video online quốc tế khác cực kỳ độc đáo tại: Làm video online bằng Biteable để tham khảo và sử dụng ứng dụng làm video cực mạnh này nhé.

Các bạn có thể truy cập vào: Hướng dẫn làm video để có thể học thêm nhiều cách làm video khác nữa nhé. Và đừng quên ghé thăm Bigstarmedia để cập nhật nhiều tin tức về làm video mỗi ngày.

Chúc các bạn thành công và đừng quên đánh giá 5 sao bên dưới giúp mình.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here