Kinh nghiệm để dễ chơi hóa và dành dụm chi phí cưới hỏi – Tin khuyến mãi

0
323
Khi lên chiến lược cho đám cưới, thực tiễn không ít cặp đôi bị chi phối bởi ngân sách, thông thường là không đủ so với dự kiến. Thường cô dâu chú rể mai sau có thiên hướng muốn chi phổ quát hơn ngân sách họ có nhưng chẳng hề lúc nào cũng quá rộng rãi. Một trong những phương pháp giúp bạn không chi phí vượt quá ngân sách, thậm chí trong hoặc thấp hơn, đó là hãy dễ chơi hóa các buổi lễ và tiệc. Cụ thể là dễ chơi hóa một vài khâu trong tổ chức sẽ giúp dè xẻn khá phổ thông chi tiêu và giảm áp lực về nguồn vốn không đáng có cho các đôi uyên ương.
 
1. Dùng hoa trang hoàng đám cưới cho phổ biến mục đích
Các phụ dâu thường cầm hoa trong suốt buổi lễ, nhưng sau khi cặp đôi chính thức được tuyên bố thành hoàng hậu chồng, các bó hoa dễ thương kia lập cập bị quên khuấy. Những bó hoa này có thể được tái dùng để trang hoàng bàn tiệc trong buổi tiệc sau lễ hôn phối. Bạn cũng có thể chia gầy bó hoa thành từng cành bé trang trí menu tiệc, điểm tham gia lưng ghế để tăng thêm phần lãng mạn…
Kinh nghiệm để đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí cưới hỏi
Hoa cầm tay của phụ dâu có thể được sử dụng triệt để khiến hoa trang hoàng cho đám cưới
 
 
2. Chú ý lượng bia rượu cần trong đám cưới
Một số cặp đôi mua đến dịch vụ trọn gói, tất nhiên bí quyết này có thể gây tốn chi phí cao hơn. Hai bạn có thể đặt giới hạn các loại thức uống có cồn thay vì trưng bày khách mời đa dạng các loại hàng điểm tâm như trong quán bar. Bạn cũng có thể sẵn sàng thực đơn đặc biệt với một hoặc hai sự chọn lựa về ăn uống có cồn cho khách mời, tất nhiên sẽ chọn lựa những loại quà bánh thông dụng như bia, soda tránh đặt những nhãn hiệu đắt tiền. Khách mời hẳn sẽ không quá lưu ý tham gia những tiểu tiết như thế nhưng đó quả thực là mối bận tâm của các cặp nhiều khi tiết kiệm chi tiêu đám cưới.Giữ vững lượng rượu bia giúp hạn chế chi phí đám cưới đáng kể
 
3. Bánh cưới truyền thống đơn giản
Bánh cưới càng phức hợp, chi tiêu càng lớn. Thay vì chọn kiểu dáng lạ và phức hợp, yên cầu sự tận tường và công lao, các đôi uyên ương có thể đặt những kiểu bánh trơn tru dễ chơi, dễ thi hành để cắt giảm chi phí một phần. Bánh cưới đơn giản nhiều kiểu trông cũng rất quý phái và thanh lịch chứ không khăng khăng tinh vi mới là đẹp.
 
4. Lọc lại danh sách khách mời đám cưới
Chọn lựa lọc khách mời sẽ làm cho chi tiêu doanh nghiệp đám cưới tăng phần hiệu quả. Sau khi đã có danh sách khách mời tiềm năng, hãy rà soát lại một lần nữa xem những vị khách nào thật sự cần phải mời và ai không cần, khác biệt là không có mối quan hệ quá thân mật. Nên luận bàn với cha mẹ nhị bên về việc tinh giảm lượng khách để giảm chi phí.
Nguồn Marry.vietnam
Bài trướcTop 5 studio tự sướng cưới cuốn hút nhất Đà Nẵng – Chuẩn bị cưới
Bài tiếp theoTuyệt chiêu khiến nàng không bao giờ dám bắt nhân tình
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!