Tổng Hợp Phần Mềm – Dịch Vụ Làm Video Ảnh Cưới

0
8505
Style Proshow Producer 2018 độc đáo

Dưới dây là một vài phần mềm làm video ảnh cực kỳ đơn giản và hơn thế nữa lại còn miễn phí, mong rằng sẽ giúp được nhiều bạn đang cần có một video ảnh.

Các phần mềm dưới đây là những phần mềm đơn giản nhất để các bạn có thể tự tạo một video ảnh theo ý mình mà không cần phải mất công suy nghĩ và tìm hiểu quá nhiều.

Dịch vụ làm video ảnh cưới 3D

Bigstar Wedding xin giới thiệu dịch vụ làm video ảnh cưới 3D, cung cấp dịch vụ làm video ảnh cưới 3D đẹp nhất và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn sắp làm đám cưới, nếu bạn chưa ưng ý với video ảnh cưới mà các studio làm free cho bạn, hãy đến với dịch vụ làm video ảnh cưới 3D của bún. Chỉ từ 500.000 đồng, bạn đã có một video ảnh cưới 3D cực kỳ đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Còn chờ gì nữa, chỉ với 500.000 là một khoản tiền không lớn nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ là một phần lớn góp vào giúp đám cưới của bạn đẹp hơn. Như một lời chúc mừng trong đám cưới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về dịch vụ qua Hotline.

Mẫu video ảnh cưới 3D đẹp mắt

 

 

Tổng hợp phần mềm làm video ảnh cưới đơn giản

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng biên tập Video từ ảnh. Dưới đây Bigstarmedia sẽ liệt kê cho bạn những phần mềm được sử dụng và đánh giá tốt nhất.

Phần mềm Proshow Producer

Sử dụng tạo Video, Flash với hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp. Hơn nữa, tiện ích bao gồm kho hiệu ứng khổng lồ, không giới hạn dung lượng và độ dài Video cho bạn tự do sáng tạo.

Tải Proshow Producer về máy tính.

Phần mềm Proshow Gold

Biên tập và chỉnh sửa Video kèm theo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh phong phú, thiết kế và lồng ghép ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Proshow Gold lâu dài bạn cần trả phí sau 30 lần dùng thử.

Tải phần mềm Proshow Gold

Phần mềm 3D Album

Phần mềm 3D Album là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ và độc đáo, đây đã từng là một phần mềm dựng video clip ảnh chất lượng nhất và mình hay dùng nhất.

Với nhiều style độc đáo và phong cách cực kỳ ấn tượng, đây chắc chắn là một trong những phần mềm đáng dùng nhất để làm video.

Phần mềm 3D album

Phần mềm PhotoFilmStrip

Ưu điểm: Miễn phí, dễ dàng sử dụng để tạo Video từ những bức ảnh.

Tải PhotoFilmStrip mới nhất

Phần mềm Slideshow Movie Creator

Biên tập Video trình chiếu đẹp mắt với hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D.

Tuy nhiên cài đặt và sử dụng Slideshow Movie Creator hơi phức tạp một chút.

Phần mềm After Effect

After Effect là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong  đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects là tạo ra được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Đây là một công cụ tuyệt vời cho ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình. Đặc biệt, After Effects CC tương thích với nhiều phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…

Phần mềm After Effect cc 2018

Thông tin liên hệ:

Bigstarmedia rất vui được phục vụ quý khách!

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - CEO gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here