Dịch Vụ Làm Video Ảnh Thôi Nôi – Sinh Nhật Cho Bé

Dịch vụ làm video sinh nhật “Thôi Nôi” cho các bé cực độc đáo và đẹp mắt. Mang đến một dịch vụ sản xuất và làm video ảnh sinh nhật 3D dành riêng cho các bé, giúp gia đình và các bé có một ngày sinh nhật độc đáo.

Thôi nôi là gì?

Thôi nôi là phong tục tập quán có từ rất lâu đời của người Việt Nam. Thôi nôi tức là khi bé yêu đủ 12 tháng (1 tuổi) sẽ không nằm nôi nữa (thôi không lằm nôi nữa). Lễ này cũng nhằm cảm ơn các Bà Mụ đã góp công nặn ra những đứa trẻ. Mỗi một vùng miền sẽ có những phong tục cúng bái và thực hiện khác nhau.

Đây là một phong tục tốt đẹp của người Việt Nam, không những để cảm ơn các bà mụ mà còn tạ ơn trời phật đã che trở cho đứa bé và đồng thời cũng cầu xin sự an lành, bình yên cho đứa bé.

Ngày nay các bậc cha mẹ thường tổ chức sinh nhật cũng là ngày thôi nôi luôn cho bé yêu, và chỉ đơn giản là thắp hương khấn tổ tiên, không quá cầu kỳ.

Dịch vụ làm video ảnh thôi nôi 3D

Như mọi người đã biết, thôi nôi là dịp rất đặc biệt của các bé, đây là sinh nhật đầu tiên của bé yêu khi vừa đủ 12 tháng tuổi. Không chỉ quan trọng với bé mà với gia đình cũng là dịp rất quan trọng, một dịp để thể hiện tình yêu thương đối với bé yêu nhà mình.

Hình ảnh thôi nôi - 1 tuổi bé yêu
Bé đủ 1 tuổi – Thôi nôi

Hiện nay đã và đang có rất nhiều hình thức tổ chức sinh nhật và các dịch vụ tổ chức sinh nhật phục vụ mọi người. Nhưng sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi một video sinh nhật dành riêng cho bé, điểm lại những hình ảnh 1 năm qua mà bé và gia đình đã trải qua bên nhau. Như một lời nhắc và một lời cảm ơn đến mọi người đã luôn ở bên bé cho đến thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy mà dịch vụ làm video thôi nôi của chúng tôi được hình thành. Với mục đích mang đến những ngày sinh nhật độc đáo và mang đến những giây phút hạnh phúc nhất. Còn điều gì bằng khi gia đình quây quần cùng xem những bức ảnh của bé và mọi người, cùng cắt miếng banh sinh nhật, cùng nhâm nhi cốc nước ngọt và gửi đến bé những lời chúc mừng. Chắc chắn đây sẽ là một điểm nhấn giúp những thành viên trong gia đình sát lại gần nhau hơn.

Liên hệ:0989793207

Để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về giá cũng như phương thức tiếp nhận và bàn giao sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

Biá dịch vụ làm video sinh nhật – thôi nôi 3D

Hình thức Đơn vị tính Đơn giá
2D – Slide show Phút 60.000
Video 3D độc đáo Phút 120.000

Với dịch vụ làm video thôi nôi, chúng tôi đang cung cấp một dịch vụ sản xuất video giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Với giá chỉ từ 180.000 là bạn đã có ngay một video thôi nôi đẹp, giúp đưa bé vào trong một thế giới tràn đầy màu sắc và tình yêu thương của gia đình. Không chỉ là còn là hình thức show lên những bức ảnh, video bây giờ sẽ đưa chúng ta vào một câu chuyện thật sự giúp video sinh nhật độc đáo hơn bao giờ hết.

Mẫu video sinh nhật thôi nôi phong cách 3D

Dưới đây là mẫu video sinh nhật độc đáo mang phong cách 3D mà mọi người có thể tham khảo.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”video sinh nhat” width=”1068″ height=”601″ src=”https://www.youtube.com/embed/tnsPzq1SBJk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen] [wpcc-iframe loading=”lazy” title=”video ảnh sinh nhật bé yêu” width=”1068″ height=”601″ src=”https://www.youtube.com/embed/-g5Mr4BXiTw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

[wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://www.youtube.com/embed/2vtpJ-ovSJA” width=”560″ height=”314″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Trên đây là 3 mẫu video để mọi người có thể xem qua và hình dung dễ hơn về video mà chúng tôi đang cung cấp. Mọi người có thể xem thêm nhiều video hơn bằng cách click vào: Làm Video Sinh Nhật để xem video trong từng bài.

Ngoài ra chúng tôi cũng câp cấp rất nhiều hình thức làm video sinh nhật khác và hướng đến nhiều đồi tượng hơn. Các bạn có thểm tham khảo chi tiết về dịch vụ cũng như vì sao chúng ta cần có video sinh nhật trong những dịp lễ tại: dịch vụ làm video sinh nhật 3D.

Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ giá rẻ uy tín và chất lượng nhất.

Hotline: 0989793207

Bigstar Media rất vui được phục vụ quý khách!

làm video quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *