Nhu cầu làm video ngày càng tăng, việc sở hữu những video theo yêu cầu của bản thân đang ngày càng phổ biến. Hiện nay có rất nhiều các công cụ dựng video độc đáo được chia sẻ rộng trên internet giúp mọi người có thể tự làm video theo nhu cầu. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện hoạc có đủ thời gian để tìm hiểu và dựng cho mình một video đẹp và độc đáo. Chính vì vậy, ngày hôm nay Bigstarmedia xin chia sẻ đến các bạn bài hướng dẫn làm video online trên ứng dụng Biteable cực đơn giản nhưng lại hết sức độc đáo.

Phần mềm biteable

Phần mềm hay ứng dụng Biteable.com là một trong những ứng dụng chuyên để sử dung làm video online. Được thiết kế để có thể sử dụng trên nền tảng trình duyệt web, nên bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào trên máy tính.

Để sử dụng ứng dụng làm video online này các bạn chỉ việc làm theo vài bước bên dưới hoạc tham khảo video mà chúng tôi có hướng dẫn để có thể hoàn toàn làm video online chỉ trong vài phút một cách đơn giản.

Hướng dẫn làm video online bằng phần mềm Biteable

Bước 1: Để có thể sử dụng ứng dụng này, các bạn truy cập vào link bên dưới để dẫn tới trang của nhà phát hành và sử dụng (Like hoạc chia sẻ sẽ hiện link để các bạn click vào)

[sociallocker id=3716]Link: Ứng dụng Biteable[/sociallocker]

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một bài hướng dẫn làm video online bằng Animoto. Đây cũng là một ứng dụng video online cực độc đáo để bạn tham khảo.

Đây là giao diện của website khi bạn đăng nhập vào

Website biteable.comBước 2: Click vào thanh ứng dụng “Make a Video” để tiến hành làm video online. Khi click vào các bạn có những lựa chọn để đăng nhập và sử dụng, việc lựa chọn đăng nhập bằng hình thức nào là do bạn chọn nhé. Ở đây tôi sử dụng đăng nhập bằng Facebook.

Bước 3: Chọn chủ đề mà bạn muốn làm video để ứng dụng có thể đề xuất những style hợp lý, hoạc bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu không cần thiết.

Chọn chủ đề làm video theo yêu cầu từ ứng dụng

Bước 4: Sau khi chọn và điền đầy đủ thông tin, các bạn nhân vào nút “Get starterGet starterĐể bắt đầu vào dựng video nhé!

Bước 5: Ứng dụng sẽ gợi ý khá nhiều style độc đáo để bạn lựa chọn. Việc của bạn là chọn những style phù hợp với nội dung cần thể hiện trong video, điền các thông tin cần thiết là có thể tạo một video online độc đáo.

Chọn style video online độc đáo

Chọn style và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn!

Chinh sua noi dung video theo y muon

Chọn màu sắc và âm thanh theo sở thích

Chọn màu sắc và nhạc nềnBước 6: Bước cúi cùng, mọi người xem trước video ở phần Preview để hoàn thiện video và tiến hành Build video và tải về máy tính nhé!

Lưu ý: Nếu bạn muốn video tải về không có logo bản quyền bên họ.

logo bản quyền videoBạn phải nâng cấp lên gói PRO với bảng giá bên dưới:

bang gia nang cap PRO

Đây thực sự là một ứng làm video online tuyệt vời mà bạn nên sử dụng, và ủng hộ nhà phát triển với mức giá cũng khá hợp lý để tạo ra các video chuyên nghiệp.

Tham khảo một phần mềm làm video online khác của Việt Nam tại: Làm video online bằng Buildvideo

Tham khảo video hướng dẫn sử dụng phần mềm làm video online bên dưới:

Chúc các bạn thành công với những video mà mình đã làm nhé!

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here