Ai cũng nợ một lời cảm ơn đến bố mẹ và người thân của mỗi chúng ta. Bạn nên làm gì nếu bạn muốn gửi lời cảm ơn đến những người rất quan trọng của bạn? Hãy làm Video cảm ơn để thay lời bạn muốn nói gửi đến những người thân yêu. Hãy mang gia đình lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau từng khoảnh khắc đẹp. Video thay như một lời cảm ơn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Làm thế nào bạn có thể làm video cảm ơn?

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video như Windows Movie Maker có thể giúp bạn tạo video. Và Bigstar Media đoán bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mền nào để làm video được tốt nhất?

Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng và miễn phí. The Best Movie Maker, MiniTool Movie Maker đều là những sự lựa chọn rất tốt để làm video kỷ niệm, cảm ơnMiniTool Movie Maker, một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và hoàn toàn mới, là một công cụ tốt để bạn tạo video kỳ niệm hay video cảm ơn đến gia đình.

Mẫu video cảm ơn!

Bigstar media làm một video với những bức ảnh và video cũ để cảm ơn cha mẹ về tất cả sự hy sinh của họ.

Bạn thấy video này thế nào? Bạn có muốn tạo một video như vậy và gửi đến cha mẹ của bạn không? Bây giờ, hãy tiếp tục đọc để tìm thêm chi tiết về hướng dẫn làm video kỳ niệm, cảm ơn nhé!

Phần mềm MiniTool là gì

Hôm nay, Bigstar media xin chia sẻ đến các bạn phần mềm làm video video hoàn toàn miễn phí. Để giúp người dùng tạo một video thú vị một cách dễ dàng, MiniTool® Software Ltd, ra mắt  MiniTool Movie Maker , trình chỉnh sửa video dễ sử dụng. Trình chỉnh sửa video mới và miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn một cách mới để tạo phim cũng như chia sẻ phim trên Facebook, YouTube, v.v. một cách dễ dàng và nhanh chóng.

MiniTool Movie Maker cung cấp các mẫu phim như tình yêu, đám cưới, gia đình, v.v. để giúp bạn tạo phim một cách hiệu quả một cách dễ dàng. Bạn có thể xem trước các mẫu này và sau đó tìm mẫu bạn thích. Tiếp theo, bạn có thể nhập tệp của mình để tạo video của riêng mình.

MiniTool Move Maker cung cấp giao diện dễ sử dụng để giúp bạn tạo phim mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Quan trọng hơn, trình chỉnh sửa video hoàn toàn mới này có bảng phân cảnh thay vì dòng thời gian, có thể giúp bạn chỉnh sửa video hiệu quả và nhanh chóng. Nói chung, ngay cả người dùng mới cũng có thể dễ dàng tạo phim.

MiniTool Movie Maker cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, văn bản và hoạt ảnh để giúp bạn hoàn thành và cải thiện phim của mình.

Tiếp theo, hãy xem cách tạo video cảm ơn bằng cách sử dụng lựa chọn thay thế cho Windows Movie Maker tốt nhất.

Tải phần mềm tại: [sociallocker id=3716]MiniTool Movie Maker[/sociallocker]

Cách làm video cảm ơn

MiniTool Movie Maker, trình chỉnh sửa video hoàn toàn mới, có thể giúp bạn tạo phim dễ dàng vì nó dễ sử dụng và trực quan.

Với công cụ này, bạn có thể tạo video lời cảm ơn, bạn có thể tạo video để mang lại quá khứ với ảnh và kỷ niệm cũ, bạn có thể tạo video để kể câu chuyện về bạn và gia đình, bạn có thể tạo video để hiển thị sự đánh giá cao của bạn… Dù chủ đề của video, MiniTool Movie Maker có thể giúp bạn tạo một video thú vị một cách nhanh chóng.

Dưới đây là phần giới thiệu nhanh về cách sử dụng nó để làm video cảm ơn đơn giản.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Làm video quảng cáo bằng Powerpoint để xem hướng dẫn cách làm video quảng cáo bằng phần mềm Powerpoint chi tiết nhất.

Bước 1. Khởi động MiniTool Movie Maker để sử dụng

Trong giao diện này, bạn có thể xem các mẫu phim và bạn có thể chọn mẫu bạn thích, nhập tệp và xuất tệp. Ở đây, nếu bạn muốn tạo một video duy nhất, bạn có thể nhấp vào Chế độ toàn màn hình để vào giao diện chính của phần mềm chỉnh sửa video này.

MiniTool Movie Maker 1
Phần mềm MiniTool Movie Maker

Bước 2. Nhập tệp (Ảnh, video và tệp nhạc)

Trong giao diện chính của MiniTool Movie Maker, bạn có nghĩa vụ phải nhập hình ảnh của bạn, và video cho nó. Sau khi nhập, tất cả các tập tin media sẽ được liệt kê trong thư viện Media.

Phần mềm MiniTool Movie Maker
Giao diện MiniTool Movie Maker

Bước 3. Chỉnh sửa video

Bây giờ, bạn nên kéo tất cả các tệp phương tiện bạn muốn sử dụng vào bảng phân cảnh. So với thời gian truyền thống, bảng phân cảnh dễ vận hành hơn. Và sau đó, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo ý muốn. Ví dụ: bạn có thể tách video, thêm chuyển tiếp video, thêm văn bản, v.v.

Tách video

Đối với các video clip dài, bạn có thể sử dụng công cụ Split / Trim để tách nó thành nhiều phần hoặc để loại bỏ các khung không mong muốn khỏi phần đầu hoặc phần cuối của clip. Tất nhiên, các phần mềm chỉnh sửa video khác như Windows Movie Maker cũng có thể chia nhỏ và cắt video.

MiniTool Movie Maker, trình chỉnh sửa video miễn phí và hoàn toàn mới, cung cấp giao diện đơn giản và gọn gàng để giúp bạn tách hoặc cắt video như sau.

Phần mềm làm video MiniTool Movie Maker
Tách video bằng MiniTool Movie Maker

Trong cửa sổ này, bạn chỉ cần di chuyển playhead đến điểm bạn muốn chia nhỏ và sau đó nhấp vào biểu tượng hình cắt kéo. Sau đó, bạn sẽ có 2 clip nhỏ. Nó rất dễ dàng để tách video, phải không? Bây giờ, nếu bạn không thích một số clip, bạn có thể xóa nó trực tiếp.

Thêm hiệu ứng chuyển tiếp

Trong chỉnh sửa video, một chuyển đổi là những gì tác giả cho thấy giữa hai bức ảnh hoặc clip. MiniTool Movie Maker cung cấp các loại chuyển tiếp video khác nhau để giúp bạn thêm hương vị độc đáo vào video cảm ơn của bạn.

làm video bằng MiniTool Movie Maker
Chọn hiệu ứng trên phần mềm MiniTool Movie Maker

Miễn là bạn nhấp vào nút Chuyển đổi, bạn sẽ thấy rất nhiều chuyển tiếp. Ví dụ, việc hòa tan chồng chéo hai cảnh quay hoặc cảnh, dần dần chuyển đổi từ ảnh này sang cảnh khác. Bạn có thể sử dụng kiểu chuyển đổi này ở cuối một cảnh và phần đầu của cảnh tiếp theo. Để áp dụng quá trình chuyển đổi, bạn chỉ cần kéo chuyển tiếp phù hợp vào bảng phân cảnh.

Với MiniTool Movie Maker, bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu chuyển đổi khác nhau và bạn có thể dễ dàng thêm chuyển tiếp video vào video clip. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm chỉnh sửa video khác, bạn có thêm một vài bước nữa.

Nhập kí tự

Sự kết hợp của video clip, đối thoại và âm nhạc thường đủ để kể một câu chuyện hay, điều này được mọi người biết đến. Tuy nhiên, cách thêm tiêu đề hoặc chú thích cho video?

MiniTool Movie Maker có thể giúp bạn dễ dàng thêm văn bản vào video cảm ơn để tăng cường tin nhắn. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Văn bản, sau đó chọn tiêu đề, chú thích hoặc tín dụng, kéo tiêu đề đó vào đoạn video và chỉnh sửa các từ của riêng bạn.

Bước 4. Xuất Video

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần xuất video cảm ơn của mình. Ở đây, MiniTool Movie Maker cung cấp 3 tùy chọn cho bạn.

  • Bạn có thể trực tiếp lưu video kỳ niệm, cảm ơn của bạn trên PC ở các định dạng khác nhau như định dạng WMV, MP4, AVI, MOV, F4V, MKV, TS, 3GP, MPEG-2, WEBM, GIF và MP3.
  • Bạn có thể lưu video cảm ơn, kỳ niệm của mình trên các thiết bị di động khác nhau bao gồm iPhone, Apple TV, iPad, Điện thoại thông minh, Nexus, Xboxone, Galaxy note 9, PS4 và Sony TV.
  • Bạn có thể chia sẻ bộ video cảm ơn của mình với bạn bè, gia đình và những người khác thông qua các trang web xã hội như Facebook và YouTube.

Tổng Kết

Đã đến lúc bạn làm video cảm ơn của bạn bằng hình ảnh và video của riêng bạn hoặc để gửi tặng đến người thân của gia đình như một lời cảm ơn chân thành nhất.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào về phần mềm chỉnh sửa video này hoặc video cam ơn, vui lòng để lại nhận xét của bạn bên dưới. Hoặc, vui lòng chia sẻ phản hồi của bạn qua support@minitool.com

Bigstar Media rất vui được chia sẻ những kiến thức hữu ích đến cộng đồng.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here