Làm video ngày tết – Món quà ý nghĩa năm 2016

Năm 2016 đã đến với đầy úp các cảm súc của năm mới. Năm 2016 được dự đoán là một năm có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Nhưng khoan đã, điều đó là việc của thị trường, việc trước mắt là đón tết sao cho vui vẻ và may mắn nhất.
Còn gì tuyệt vời hơn trong lúc giao thừa của năm 2016, thời khắc chuyển giao năm cũ với năm mới, chúng ta ngồi bên gia đình, nhâm nhi ly bia, kể cho nhau nghe các câu chuyện và đặc biệt hơn là xem video ảnh gia đình trong thời khắc thiêng liêng đó. Hãy để chúng tôi giúp bạn có những giây phút hạnh phúc bên gia đình như vậy bằng dịch vụ làm video tết của chúng tôi.

Dịch vụ làm video tết 2016

Cung cấp dịch vụ làm video ảnh kỷ niệm 3D với nhiều mẫu demo cực kỳ hấp dẫn muốn gửi tới các bạn.
Các bạn tham khảo các video ngày tết nhé. Dưới đây là một vài video demo khác chủ đề.

 
 
 
 
 
 

Quy trình để làm video ảnh cưới cũng rất đơn giản.

Bước 1:
Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng theo sdt: 0974.80.6788
 
Bước 2:
Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.
 
Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 
Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.
 
Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.
 
làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here