Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia 9

Phần mềm camtasia là một phần mềm quay màn hình cực hữu ích, với nhiều tính lăng độc đáo không chỉ riêng về quay màn hình và những hiệu ứng dành cho video, phần mềm camtasia còn là một phần mềm có thể dùng làm video quảng cáo cực tiện dụng.

Với việc làm video quảng cáo đang là xu hướng và chở thành một chiến dịch không thể thiếu của nhiều người, doanh nghiệp, công ty. Nó như là một hình thức nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm video quảng cáo đơn giản và tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất.

Sử dụng Camtasia làm video quảng cáo không hề khó

Đây là một trong những phần mềm được thiết kế để với tính nang chính là quay màn hình, nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng làm ra những video quảng cáo đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn và không nhàm chán cho người xem bằng chính phần mềm mà chúng ta bỏ qua bấy lâu nay nhé.

Nếu như việc làm video quá khó hoạc bạn đang cần đến một dịch vụ làm video thật sự chuyên nghiệp, bạ có thể tham khảo dịch vụ làm video của chúng tôi tại link bên dưới:

Dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ

https://youtu.be/iKMGEYydXxA

Các bước để làm video quảng cáo khi sử dụng phần mềm Camtasia

Cùng làm video quảng cáo bằng phần mềm camtasia nào.

Bước 1 : Soạn lời thoại Script

Bạn cần soạn một đoạn lời thoại thật độc đáo về sản phẩm, dịch vụ hay công ty, để chúng ta có thể đọc lời off cho quảng cáo, giúp quảng cáo chở nên dễ viral hơn.

Với nhiều lần hợp tác với các CTV đọc lời off cũng như tự tay chỉnh và ghép lời off cho video, mình khuyên các bạn nên chia ra từng đoạn và đọc thành từng đoạn. Việc này sẽ giúp nhịp độc của bạn tốt hơn, giọng tốt hơn… và giúp lúc dụng dễ dàng tùy biến.

Bước 2 : Thu âm

Sau khi bạn đã có được lời thoại thì chúng ta bắt đầu tiến hành thu âm. Các bạn có thể lựa chọn mua cho mình bộ sản phẩm thu âm để tiện cho công việc.

Tốt nhất là chúng ta nên thu âm ở phòng kín và có máy thu chuyên dụng. Nếu bạn không có điều kiện làm việc đó thì chiếc điện thoại cũng có thể giúp bạn làm được video quảng cáo, hãy đóng kín phòng tìm một khoảng thời gian yên tĩnh nhất và chúng ta có thể tiến hành thu âm.

Bước 3 : Import tất cả các File thu âm vào Camtasia

Với phần mềm camtasia gần như các đuôi video hay đuôi thu âm đều có được hỗ trợ rất tốt, bạn chỉ cần chọn nơi lưu âm thanh hoạc video để có thể thêm vào phần mềm và tiến hành dựng ở các bước sau.

Bước 4 : Ghép hình ảnh

Bước này là bước cực kỳ quan trọng vì nó quyết định rằng video quảng cáo của bạn có tốt hay không và có đạt đến được kỳ vọng hay không. Việc chỉnh sửa cho âm thanh và hình ảnh khớp nhau là rất khó và đòi hỏi nhiều thời gian nên chúng ta không thể làm nhanh ẩu được. Hãy từng bước làm theo cách nghe đoạn thu âm đã thêm và bắt đầu ghép hình ảnh theo đoạn thu âm đó, điều đó sẽ khiến video của bạn không bị trật khớp.

Bước 5 : Render video

Bước cuối cùng là xuất video thành phẩm, với phần nền tôi khuyên bạn nên xuất ở chế độ HD giúp video được nét nhất. Việc này khiến người xem cảm thấy video vủa bạn chuyên nghiệp hơn và dễ dàng để họ lưu ý hơn là một video có chất lượng 720 hoạc 480.

Một vài hướng dẫn nhỏ giúp các bạn có thể tự làm video quảng cáo bằng một phần mềm đơn giản, giúp bạn có thể tự tạo được một video quảng cáo theo ý mình.

Nếu thấy hay hãy like và đánh giá 5* ở bên dưới giúp mình nhé, đừng quên ghé thăm: bigstarmedia.vn mỗi ngày để cập nhật nhiều kiến thức hay về làm video nhé.

Chia sẻ nhớ trích nguồn giúp mình nhé, vì một cộng đồng video phát triển.

lam video bang phan mem camtasia
lam video bang phan mem camtasia
làm video quảng cáo

1 BÌNH LUẬN

  1. Hello my loved one! I wish to say that this post is amazing, nice written and include almost all important infos. I would like to look extra posts like this .|

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here