MediaPortal lần đầu tiên mang đến thị trường phiên bản Connect tự động hóa truyền thông, giúp các nhà quảng cáo tận dụng tối đa tiềm lực của kỷ nguyên công nghệ 4.0

MediaPortal và kỷ nguyên truyền thông mới

Isentia, Tập đoàn Theo dõi & Phân tích Truyền thông vừa tung ra phiên bản nền tảng dữ liệu đám mây MediaPortal Recharge tại 12 nước Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có thị trường Việt Nam.

Nền tảng này được giới thiệu với những tính năng thiết thực, nhanh chóng và linh hoạt cao với các chức năng đa dạng. Thiết kế tối giản cũng được áp dụng mang đến cảm nhận cao cấp, mạch lạc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những xu hướng truyền thông mới nhất.

“Mỗi ngày, MediaPortal thu thập và phân loại tin tức trên hàng ngàn kênh truyền thông in ấn, hàng trăm kênh TV và Radio cho đến hàng triệu các tin bài trên kênh Online, các chia sẻ trực tuyến và mạng xã hội. Tất cả những dữ liệu truyền thông này được xử lý vào hệ thống, sắp xếp trên giao diện của nền tảng phân tích truyền thông MediaPortal, đồng thời trình bày chính xác trên giao diện di động với App (ứng dụng) trên điện thoại”.

David Liu, Giám đốc Điều hành Isentia Châu Á phát biểu chính thức.

Sức mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 và Big data vào truyền thông

MediaPortal Recharge nhanh chóng tin bài liên quan đưa ra những đúc kết giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp có thể cập nhật những xu hướng và tin tức mới nhất, liên quan trực tiếp đến thương hiệu của doanh nghiệp và các đối thủ.

Với nền tảng mới này, Isentia đồng thời cung cấp chức năng Connect – công cụ Kết Nối doanh nghiệp trực tiếp đến hệ thống dữ liệu thông tin kênh truyền thông tại Việt Nam, đặc biệt hàng ngàn liên lạc đến các phóng viên báo chí, bloggers được phân mục theo chuyên môn. Nền tảng công nghệ này nhằm tự động hóa hoạt động truyền thông doanh nghiệp, với cùng một click chuột, doanh nghiệp đã có thể gửi thông cáo báo chí tới hàng loạt ấn phẩm & phóng viên với chuyên môn mong muốn.

Trên cùng một nền tảng, khách hàng có thể theo dõi quá trình hình thành sản phẩm truyền thông, từ phát hành thông cáo báo chí, phóng viên nhận tin & đưa tin đồng thời công cụ Analytics cho thấy xu hướng tin bài được phát triển trên các kênh truyền thông.

Tham khảo thêm nhiều bài chia sẻ về lĩnh vực truyền thông tại chuyên mục: Chia sẻ kiến thức. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được nhiều thông tin hay những mẹo hay để áp dụng vào trong cuộc sống hay vào công việc nhằm nâng cao năng xuất.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here