Nhìn thấy vợ tình tứ với trai lạ trong khu vui chơi

0
173

Hóa ra bao lâu này cô ấy bỏ bễ mái ấm mê mẩn đi học khiêu vũ là vì người con trai này.

Gia đình ba người chúng tôi từng luôn bên nhau vui vẻ, tràn đầy tiếng cười và êm ấm cho tới một ngày tôi phát hình thành bí mật của bà xã.

Tôi đã từng vô cùng kiêu hãnh vì có một người phi tần vừa đẹp người đẹp nết, nhiều năm kinh nghiệm giang cao sang. Mái ấm ba người chúng tôi từng luôn bên nhau vui mừng, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc cho tới một ngày tôi phát xuất hiện kín đáo của hiền thê.
phat hien vo tinh tu voi trai la trong cong vien hinh anh 1

Tôi đã chính trực nói chuyện này với cô ấy nhưng bà xã không chịu thừa nhận (Ảnh minh họa)

Chúng tôi kết hôn đã 8 năm hiện và có một bé xíu trai 6 tuổi. Trong khoảng khi kết duyên tôi rất ưng ý và tự hào về người hoàng hậu của bản thân.

Cô ấy là người thiếu phụ đẹp người đẹp nết. Là người chuyên nghiệp giang trong công tác, thời gian vô cùng bận rộn nhưng luôn bố trí săn sóc mái ấm chu đáo. Đàn ông tôi cũng khỏe khoắn ngoan ngoãn.

Vừa mới đây vợ tôi xin tôi đi học kiêu vũ buổi tối ở trạm xe buyt. Thực ra, ban sơ tôi cũng phản đối vì hàng ngày cô ấy đã đủ bận rộn nên sợ cô ấy mệt. Nhưng cô ấy thuyết phục tôi đi học nhảy vừa thư giãn vừa rèn luyện sức khỏe nên tôi thấy đã đồng ý.

Vợ tôi vô cùng mê say với nhảy đầm. Sau khi tan khiến cho về nhà ăn cơm hoàn thành là vội vã đi ngay. Có một số lần do phải tăng ca nên cô ấy về muộn nên bỏ cơm hối hả đi luôn.

Trong khoảng ngày bà xã đi học khiêu vũ tối đôi lúc tôi cũng thấy phiền phức vì bà xã lười biếng gia đình. Thằng bé xíu cũng không thích vì đi học cả ngày tối về chạm mặt mẹ một lát đến khi ngủ mẹ mới về. Cháu nhõng nhẽo không cho mẹ đi nữa. Đôi khi đợi cô ấy về muốn hai bà xã chồng thủ thỉ tâm can thì chủ đề của cô  ấy chỉ là nhảy đầm.

Phương pháp đây không lâu, tôi được nghỉ khiến tối, thằng gầy cũng về bà nội chơi 2 ngày. Sau khi nhị thê thiếp chồng ăn cơm cô ấy đi chính mình tôi ngồi nhà thư thả dỗi nên đành dắt chó đi dạo công viên thịt thời gian chờ cô ấy về.

Tôi dắt chó đi dạo một vòng ở dọc đường. Lúc này trời đã nhọ mặt người tối nhưng trên hè phố vẫn rất đông người. Đột nhiên tôi phát sinh ra bạn nào rất giống bà xã bản thân đang tay trong tay tình tứ với một người nam nhi lạ.

Nhìn bà xã nhát gan tựa tham gia một số người con trai đầy nhõng nhẽo, người đàn ông cũng ôm eo dìu vợ tôi đi. Tôi quyết định đi theo họ xem họ đi những đâu khiến những gì nên chân tôi cũng hiếu kỳ đi theo. Sau cuối họ dừng lại ở khu bình thường cư gần phố đi bộ.

Tôi nhìn thang máy chỉ tầng 11. Vợ tôi ở trên đó khoảng hơn nửa tiếng mới xuống. Cô ấy vừa đi vừa vuốt lại tóc và hỏi người đại trượng phu bên cạnh bản thân: “Anh thấy tóc em có rối không? Liệu chồng em có phát hiện ra không?”.

– Ko phải chồng em ngày nào cũng tăng ca à, làm sao mà phát hình thành được, hơn nữa em lại nói đi học nhảy đầm mà.

Nói xong người đại trượng phu còn giúp bà xã chỉnh lại tóc.

– Hôm nay anh ấy ở nhà, chúng ta chu đáo vẫn hơn.

Tôi đứng ở góc tường tối có thể quan sát và nghe rõ được lời của nhị người. Tôi thấy nhiệt huyết dồn lên mặt. Hóa ra bao lâu này cô ấy bỏ bễ mái ấm mê mẩn đi học dancing là vì người đại trượng phu này.

Sau đó, tôi lại theo họ đến quảng trường trong tiệm tạm hóa. Âm nhạc nổi lên hai người bắt đầu quấn chặt lấy nhau đầy tình tứ. Tôi cố gắng kiềm dè bỉu cơn nóng giận lê gót về nhà. Tôi không thể nghĩ đến được phi tần mình lại phản bội bản thân mình.

Đêm hôm đó, bà xã về nhà tương đối muộn. Tôi thử lòng phi tần và nói cô ấy đừng đi dancing nữa vì cách đây không lâu cô ấy bỏ bễ mái nhà, mọi thứ trong nhà đảo lộn, tòa tháp nhơ bẩn, con trẻ trong nhà nhếch nhác. Vợ tôi nghe xong chỉ yên lặng và khóc.

Cũng từ hôm đó, cô ấy gần như thường đi nhảy đầm nữa đôi lúc chỉ dắt chó đi công việc dạo. Tôi nghĩ chắc cô ấy đã từ bỏ mọi chuyện. Nhưng mới đây tôi phát hiện ra cô ấy vẫn tiếp tục khiêu vũ.

Cô ấy tìm đủ lý do để ra khỏi nhà và thường về nhà không nhất quyết thời điểm. Vấn đề này càng khiến tôi cảm thấy khó chịu, chứng tỏ cô ấy vẫn giữ giao thông với người con trai kia.

Tôi rất yêu thê thiếp bản thân và luôn tự biết bản thân là đại trượng phu phải luôn nỗ lực đem hạnh phúc đến cho cô ấy. Nhưng thời gian qua, tôi phát sinh ra cô ấy đã cố tình bội phản tôi. Hôm qua tôi đã chính trực thì thầm này với cô ấy nhưng bà xã không chịu công nhận.

Cô ấy cắt nghĩa rằng đó là thầy dạy khiêu vũ của cô ấy. Tuy họ có tình cảm với nhau nhưng cô ấy chưa khiến cho gì có lỗi với tôi và con. Tôi hỏi chuyện cô ấy theo anh ta về nhà thì cô ấy nói về cùng để lấy đồ phục vụ cho buổi tập.

Tôi không nhân thức có tin được phi tần chính mình không? Biểu thị của cô ấy nhường nhịn như thường có chuyện gì nhưng tôi thì không thể vờ như thường có chuyện gì xảy ra. Tôi phải làm cho thế nào? Có nên quên chuyện hôm đó để giữ sự thanh bình trong ngôi nhà hay là ly hôn với cô ấy?

Ví như ly hôn liệu có đúng không? Liệu có phải cô ấy bội nghịch tôi không? Ly hôn rồi mái ấm này toang hoang con tôi mới 6 tuổi sẽ thế nào đây? Thật sự tôi đang vô cùng rối trí, hãy cho tôi một lời khuyên thực bụng.

Xem thêm: làm video ảnh 3D

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - CEO gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here