Chia sẻ phần mềm làm video ảnh camtasia studio mới nhất năm 2016

Camtasia, là phần mềm quay màn hình cực mạnh, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng cho mục đích dậy học hay các vấn đề cần đến việc quay màn hình. Với thao tác đơn giản và dễ sử dụng, camtasia đã và đang luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những phần mềm quay màn hình Destop.

Nhưng không mấy người biết rằng đây còn là phần mềm làm video ảnh cực kỳ thuận tiện và đơn giản.

Giới thiệu phần mềm Camtasia studio

Các tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio mà chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng

Quay phim màn hình máy tính.

Camtasia Studio hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình Video dưới dạng một đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến …. Download Camtasia Studio để sử dụng, người dùng có thể theo dõi lại một thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video đào tạo trực tiếp… từ bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung quan trọng nào. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.

Các tính năng ghi hình thông minh.

Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại tất cả những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.

Chỉnh sửa dễ dàng.

TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh… và áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi biên tập lại các Video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy chọn nào.

Chia sẻ thuận tiện.

Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Phần mềm tương thích với chương trình Production Wizard để hỗ trợ trong việc lựa chọn các thiết lập và định dạng tốt nhất cho các video. Người dùng cũng có thể lựa chọn các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia studio làm video ảnh

Bạn có thể xem chi tiết bài hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia làm video ảnh, sẽ hướng dẫn cụ thể bạn các bước để làm được một video ảnh thật sự đẹp và đơn giản.

Bạn có thể xem tại đây các hướng dẫn làm video ảnh bằng nhiều phần mềm khác nhau. Hay tham khảo các phần mềm làm video ảnh để có nhiều hơn vốn kiến thức phong phú làm video ảnh bằng nhiều phần mềm khác nhau.

Chúc các bạn thành công và luôn ghe thăm Bigstar Media mỗi ngày nhé!

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here